fbpx

Phần mềm Landsoft đồng thành cùng địa ốc Helios số hóa quản lý bán hàng dự án King Crow Infinity

Phần mềm Landsoft đồng thành cùng địa ốc Helios số hóa quản lý bán hàng dự án King Crow Infinity

Với mục đích số hóa quản lý bán hàng dự án, công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Helios (công ty con của tập đoàn Bamboo Capital) đã ứng dụng phần mềm Landsoft của DIP Việt Nam nhằm đồng bộ quản lý kinh doanh cho dự án bất động sản mới của mình là dự án King Crow Infinity.

 

Đọc thêm:

Tại sao các sàn môi giới lẻ cần ứng dụng công nghệ để quản lý bán hàng bất động sản ?

Doanh nghiệp bất động sản làm gì để vừa tinh gọn đội ngũ nhân sự lại vừa nâng cao hiệu quả kinh doanh?

Số hóa dữ liệu kinh doanh để quản lý hàng nghìn data khách hàng cho sàn giao dịch bất động sản

 

Đây cũng là giải pháp cần thiết cho bất động sản Helios khi ứng dụng phần mềm, theo đó Landsoft sẽ đồng hành cùng với bất động sản Helios để tăng cường quản lý bán hàng cho dự án King Crow Infinity, mang lại giải pháp quản lý bán hàng toàn diện, tối ưu hơn.

Điều này cũng chứng mình việc ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft đã mang lại giải pháp quản lý ưu việt và không thể thiếu cho các dự án mới của bất động sản Helios, tiêu biểu là dự án King Crow Infinity. Những ứng dụng nổi bật của phần mềm cũng thành công số hóa bộ máy quản lý bán hàng, mang tới cho bất động sản Helios giải pháp quản trị kinh doanh thành công hơn.

Phần mềm Landsoft là giải pháp số hóa quản lý bán hàng hoàn hảo cho dự án King Crow Infinity

Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Helios là một trong những công ty con hoạt động dưới trướng tập đoàn Bamboo Capital. Doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển dự án bất động sản.

Với mong muốn không ngừng cải thiện tình hình quản lý kinh doanh cho dự án King Crow Infinity, tối ưu doanh số và xây dựng chiến lược phát triển hoàn hảo hơn cho doanh nghiệp, bất động sản Helios đã sớm nghĩ tới cần phải số hóa bộ máy quản lý kinh doanh dự án bất động sản của doanh nghiệp nhằm hoàn thiện quy trình vận hành chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Bởi trước đó bất động sản BCG Land, cũng là một công ty con của Bamboo Capital đã ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam và đạt được nhiều thành công vượt trội. Vì vậy bất động sản Helios cũng nhanh chóng nắm bắt được giải pháp nào là cần thiết nhất để tối ưu hiệu quả quản lý bán hàng cho dự án King Crow Infinity , qua đó ứng dụng phần mềm Landsoft của DIP Việt Nam nhằm tăng cao hiệu quả quản lý bán hàng cũng như quản lý kinh doanh tổng thể cho dự án.

Việc ứng dụng phần mềm Landsoft vào số hóa quy trình quản lý kinh doanh cho dự án mới King Crow Infinity còn là phương án hoàn hảo giúp bất động sản Helios nhanh chóng cải tổ được quy trình làm việc của doanh nghiệp, tinh gọn bộ máy nhân sự và xây dựng được quy trình quản lý kinh doanh chuyên nghiệp, vận hành trơn tru hơn hẳn.

Nhờ các tính năng quản lý toàn diện và tối  ưu trên phần mềm cũng góp phần giúp bất động sản Helios nhanh chóng tăng cường hiệu suất làm việc cho nhân viên, số hóa quy trình vận hành chuyên nghiệp trên nền tảng công nghệ, tinh gọn bộ máy nhân lực và tăng cường hiệu quả kinh doanh cũng như bứt phá về doanh số tốt hơn.

Điều này được xem là bước đệm quan trọng giúp bất động sản Helios có thể phát triển vượt trội, ổn định, cũng như là cánh tay đắc lực để doanh nghiệp xây dựng được chiến lược kinh doanh càng thêm ưu việt, phục vụ tốt nhất cho khách hàng cũng như nâng cao giá trị dự án King Crow Infinity trên thị trường.

Phần mềm Landsoft số hóa quy trình quản lý bán hàng cho dự án King Crow Infinity mang tới hiệu quả như thế nào?

Sau khi ứng dụng phần mềm Landsoft, bất động sản Helios cũng nhanh chóng xây dựng được quy trình quản lý kinh doanh dự án càng thêm chuyên nghiệp và hiệu quả hơn hẳn.

Hầu hết các tính năng có trong phần mềm đều mang lại cho bất động sản Helios giải pháp quản trị kinh doanh dự án vượt trội và hoàn thiên.

+ Xây dựng phương án quản lý và chăm sóc khách hàng hoàn hảo hơn

Các tính năng có trong phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft  khi sử dụng đã mang lại cho bất động sản Helios giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện, ưu việt hơn hẳn.

Trong đó Landsoft cung cấp giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả, từ đó bất động sản Helios có thể quản lý đồng bộ được toàn bộ dữ liệu khách hàng trên hệ thống phần mềm. Điều này có nghĩa là khi nhân viên kinh doanh thêm mới một khách hàng trên hệ thống, phần mềm sẽ tự động đồng bộ sang cho bất động sản Helios, từ đó tạo được sự thuận tiện và ưu việt tối đa cho nhân viên trong quá trình làm việc, tinh gọn thời gian cũng như nhân lực hiệu quả nhất.

+ Quản lý dự án và sản phẩm hoàn hảo hơn trên phần mềm Landsoft

Khi sử dụng phần mềm Landsoft, bất động sản Helios đã có thể quản lý dự án King Crow Infinity hiệu quả hơn. Thông qua tính năng quản lý dự án trên phần mềm Landsoft, bất động sản Helios đồng bộ được toàn bộ dữ liệu dự án King Crow Infinity trên phần mềm một cách nhanh chóng, vì vậy việc quản lý dự án cũng như nắm bắt thông tin . Từ đó đảm bảo cho Helios có thể quản lý dự án hiệu quả và ưu việt hơn.

Bên cạnh đó, việc quản lý dữ liệu dự án trên phần mềm Landsoft cũng giúp bất động sản Helios có thể tinh gọn quy trình làm việc nhanh chóng, khi thêm mới dự án thì dự án cũng tự động đồng bộ qua phần mềm Landsoft của Helios và chủ đầu tư.

Khi đồng bộ quản lý dữ liệu dự án trên phần mềm Landsoft cho Helios, mọi sản phẩm bất động sản mới của doanh nghiệp khi được thêm mới, làm hợp đồng đặt cọc, sửa thông tin sản phẩm… đều sẽ được tự động đồng bộ trên hệ thống phần mềm. Điều này giúp bất động sản Helios tinh giảm được quy trình làm việc, tiết kiệm thời gian làm việc cũng như tăng cường hiệu suất công việc của nhân viên tối ưu hơn hẳn.

Tinh gọn thủ tục hành chính nhanh chóng

Sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft là giải pháp hoàn hảo để bất động sản Helios có thể tinh gọn được các thủ tục hành chính cũng như quy trình làm việc hiệu quả hơn.

Điều này được thể hiện rõ rệt qua các tính năng của phần mềm, bao gồm đồng bộ mọi hợp đồng giữ chỗ, đặt cọc hoặc mua bán. Tính năng này đảm bảo cho nhân viên khi thêm mới hợp đồng thì sẽ được đồng bộ trên hệ thống Landsoft của Helios. Thậm chí khi nhân viên sửa hợp đồng thì phần mềm cũng tự động đồng bộ lại quá trình, bao gồm cả các danh mục liên quan tới hợp đồng như sản phẩm, lịch thanh toán, khách hàng, phiếu thu hoặc phiếu chi…. từ đó giúp tinh giảm thủ tục làm việc cho nhân viên tốt hơn.

Ngoài ra, toàn bộ phiếu thu hay phiếu chi, lịch thanh toán giữ chỗ, đặt cọc hoặc mua bán, chuyển nhượng khi thêm mới hay chỉnh sửa cũng đều được hệ thống tự động đồng bộ từ dữ liệu trên phần mềm, gồm phiếu thu hợp đồng mua bán, hợp đồng đặt cọc cho tới sửa phiếu thu hoặc phiếu chi. Tất cả dữ liệu này sẽ được kiểm soát chặt chẽ cũng như tự động đồng bộ khi có thay đổi, vừa đảm bảo cho người quản lý có thể kiểm soát chặt chẽ tình hình kinh doanh, vừa đảm bảo cho đội ngũ nhân viên tiết kiệm tối đa thời gian làm việc hiệu quả mà vẫn đảm bảo hiệu suất công việc.

Đặc biệt, phần mềm Landsoft còn được DIP Việt Nam đồng bộ với phần mềm kế toán Fast của chủ đầu tư, giúp bất động sản Helios có thể tinh gọn được quy trình làm việc và kiểm soát hiệu quả kinh doanh chặt chẽ nhất.

Điều này cho thấy, việc ứng dụng phần mềm Landsoft vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh mang lại cho bất động sản Helios giải pháp quản lý dự án toàn diện và hoàn hảo, phần nào hỗ trợ doanh nghiệp tăng cường hiệu quả kinh doanh, cũng như xây dựng được quy trình làm việc trơn tru và chuyên nghiệp hơn hẳn.

 

Phần mềm Landsoft đồng thành cùng địa ốc Helios số hóa quản lý bán hàng dự án King Crow Infinity
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button