fbpx

Nâng cấp quản lý kinh doanh dự án cho địa ốc Lê Phong trên phần mềm Landsoft

Nâng cấp quản lý kinh doanh dự án cho địa ốc Lê Phong trên phần mềm Landsoft

Sau những thành công vượt trội khi ứng dụng phần mềm Landsoft vào số hóa quản lý kinh doanh cho dự án The Emerald Golf View tại Bình Dương, địa ốc Lê Phong tiếp tục nâng cấp ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để số hóa cho toàn bộ các dự án bất động sản hiện tại của mình.

 

Đọc thêm:

Landsoft đồng hành cùng địa ốc Lê Phong tối ưu quản lý kinh doanh dự án The Emerald Golf View Bình Dương

Quản lý kinh doanh dự án Simona Heights hiệu quả ưu việt trên phần mềm Landsoft

Chủ đầu tư Trung Minh số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

Đặc biệt là khi các giải pháp phần mềm của Landsoft thời gian qua đã hỗ trợ rất lớn cho địa ốc Lê Phong trong quản lý kinh doanh dự án, quản lý khách hàng cũng như số hóa mô hình làm việc ngày càng hiệu quả hơn.

Số hóa quản lý nhân sự và khách hàng chặt chẽ

Sau thành công từ dự án The Emerald Golf View, địa ốc Lê Phong đã triển khai số hóa toàn bộ mô hình quản lý kinh doanh cho các dự án của mình trên phần mềm Landsoft. Đây cũng là giải pháp đắc lực giúp doanh nghiệp quản lý đội ngũ nhân sự cũng như khách hàng chi tiết và chặt chẽ nhất.

Phần mềm không chỉ quản trị toàn bộ hệ thống doanh nghiệp mà còn quản lý toàn diện đội ngũ nhân viên của Lê Phong, bao gồm thông tin từng nhân sự và quản lý nhân sự theo phòng ban, đội nhóm rõ ràng trên hệ thống.

Điều này giúp người quản lý có thể nắm bắt thông tin nhân viên và phân quyền nhiệm vụ từng nhân sự nhanh chóng, theo dõi lịch làm việc cũng như hiệu suất công việc, khách hàng quản lý của từng nhân viên dễ dàng hơn.

Nâng cấp quản lý kinh doanh dự án cho địa ốc Lê Phong trên phần mềm Landsoft

Bên cạnh đó, Landsoft còn là công cụ đắc lực giúp Lê Phong quản lý thông tin khách hàng chi tiết, phân loại khách hàng tiềm năng theo từng tiêu chí. Hệ thống hỗ trợ theo dõi lịch sử giao dịch và làm việc của từng khách hàng với nhân viên, bao gồm lịch hẹn làm việc, quá trình tương tác và hỗ trợ nhắc hẹn cho nhân viên khi tới lịch gặp khách hàng.

Tính năng này cũng giúp đội ngũ nhân viên kinh doanh theo dõi và bám sát khách hàng tốt hơn, nâng cao hiệu quả quản lý và chăm sóc khách hàng càng thêm ưu việt.

Thắt chặt quản lý dự án cùng kho sản phẩm

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft mang lại cho địa ốc Lê Phong giải pháp quản lý dự án toàn diện cũng như quản lý kho sản phẩm chặt chẽ.

So với bản cũ mà Lê Phong dùng để quản lý kinh doanh dự án The Emerald Golf View trước đó, phần mềm Landsoft bản nâng cấp giúp doanh nghiệp quản lý tổng thể toàn bộ các dự án mà doanh nghiệp đang triển khai, bao gồm quản lý thông tin dự án, chính sách bán hàng của từng dự án, lịch thanh toán cho tới các biểu mẫu tài liệu liên quan.

Điều này cũng giúp Lê Phong có thể nắm bắt được thông tin của các sản phẩm tại từng dự án chính xác và nhanh chóng hơn, thuận tiện cho đội ngũ nhân viên truy vấn và tìm kiếm thông tin để tư vấn cho khách hàng nhanh chóng nhất.

Đặc biệt, tính năng quản lý kho sản phẩm trên phần mềm còn giúp người quản lý theo dõi được tình trạng sản phẩm tổng quát và nhanh chóng qua màu sắc, cảnh báo tình trạng trùng lặp sản phẩm, lịch sử thay đổi thông tin, tiến độ thanh toán từng sản phẩm, qua đó nâng cao hiệu quả quản lý sản phẩm tốt hơn.

Nâng cấp quản lý kinh doanh dự án cho địa ốc Lê Phong trên phần mềm Landsoft

Tinh gọn quy trình nghiệp vụ – Nâng cao hiệu quả kinh doanh

Sử dụng phần mềm Landsoft để quản lý kinh doanh mang lại cho địa ốc Lê Phong giải pháp tinh gọn quy trình nghiệp vụ cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Theo đó, toàn bộ các quy trình từ quản lý chính sách bán hàng, quản lý lịch thanh toán cho tới các nghiệp vụ giữ chỗ, đặt cọc, vay vốn góp vốn, mua bán, chuyển nhượng, thanh lý, bàn giao nghiệm thu… đều được quản lý chi tiết và khoa học trên phần mềm.

Đặc biệt, phần mềm còn thắt chặt quản lý sổ quỹ, công nợ và hỗ trợ các công cụ Email, SMS Marketing tới khách hàng. Điều này cũng giúp Lê Phong nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng và gia tăng doanh số kinh doanh tối ưu.

Bên cạnh các tính năng trên, phần mềm còn tích hợp thêm các tính năng báo cáo thống kê, quản lý hóa đơn VAT để hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp quản lý mô hình kinh doanh toàn diện nhất.

 

Nâng cấp quản lý kinh doanh dự án cho địa ốc Lê Phong trên phần mềm Landsoft
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button