fbpx

Thắt chặt bộ máy quản lý vận hành tòa nhà Ruby Land trên phần mềm Landsoft Control

Mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành cho tòa nhà chung cư Ruby City, vừa qua bất động sản Ruby Land đã số hóa thành công mô hình quản lý tòa nhà chung cư trên nền tảng phần mềm Landsoft Control.

 

Đọc thêm:

Ban quản trị tòa nhà là gì? Trách nhiệm quyền hạn và cơ chế hoạt động

Quy trình quản lý hợp đồng thuê chuyên nghiệp cho ban quản lý tòa nhà

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control mang lại thay đổi gì cho các dự án của The Garden?

Việc quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control đã hỗ trợ rất lớn cho ban quản lý tòa nhà chung cư Ruby City trong việc thắt chặt quản lý cư dân và khách hàng, quản lý mặt bằng, quản lý hợp đồng bảo mật cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành trong tòa nhà ưu việt nhất.

Quản lý cư dân và khách hàng chặt chẽ cho tòa nhà chung cư Ruby City trên phần mềm Landsoft Control

Sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control đã hỗ trợ rất lớn cho ban quản lý chung cư Ruby City trong việc số hóa quản lý cư dân và khách hàng, hỗ trợ nhu cầu của cư dân cùng khách hàng nhanh chóng nhất.

Hệ thống lưu trữ toàn bộ thông tin cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà, quản lý tạm trú cùng các chính sách ưu đãi điện, nước cho từng hộ cư dân cũng như quản lý lịch sử giao dịch của cư dân cùng khách hàng. Điều này giúp ban quản lý có thể nắm bắt được tình hình dịch vụ mà cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà sử dụng chính xác và nhanh chóng nhất.

Đặc biệt, Landsoft Control còn quản lý tiếp nhận yêu cầu của cư dân cùng khách hàng nhanh chóng nhất, tăng cường kết nối giữa ban quản lý với cư dân cũng như tinh giản quy trình tiến độ thực hiện yêu cầu của cư dân cùng khách hàng, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ ưu việt hơn.

Thắt chặt quản lý mặt bằng và hợp đồng thuê bảo mật hơn

Bên cạnh các giải pháp quản lý cư dân, Landsoft Control còn mang lại cho ban quản lý chung cư Ruby City giải pháp quản lý mặt bằng và quản lý hợp đồng chặt chẽ, bảo mật.

Phần mềm quản lý toàn bộ thông tin mặt bằng và căn hộ trong tòa chung cư Ruby City, theo dõi công nợ chi tiết tại từng mặt bằng đồng thời hiển thị trạng thái mặt bằng qua các bảng màu khác nhau. Điều này giúp ban quản lý tòa nhà có thể theo dõi và cập nhật tình trạng từng mặt bằng nhanh chóng và tiện dụng nhất.

Bên cạnh đó, Landsoft Control còn quản lý toàn bộ hợp đồng thuê cũng như các phụ lục hợp đồng liên quan, bao gồm hợp đồng thuê ngắn hạn hay hợp đồng thuê dài hạn, quản lý lịch thanh toán của khách hàng cũng như nhắc nợ hợp đồng. Những tính năng này giúp ban quản lý tòa nhà có thể thắt chặt quản lý hợp đồng chặt chẽ nhất.

https://landsoft.com.vn/phan-mem-quan-ly-van-hanh/toa-nha-chung-cu/

Nâng cao chất lượng dịch vụ tòa nhà tốt nhất

So với các giải pháp quản lý truyền thống trước đó, không thể phủ nhận rằng việc  số hóa bộ máy quản lý tòa nhà bằng phần mềm Landsoft Control chính là giải pháp tối ưu nhất giúp ban quản lý chung cư Ruby City nâng cao chất lượng dịch vụ tòa nhà tốt hơn.

Phần mềm số hóa toàn bộ quy trình quản lý dịch vụ điện, nước, gas, thẻ xe… trong tòa nhà, đồng thời quản lý thu phí quản lý tòa nhà theo từng mặt bằng, quản lý lịch thanh toán phí của cư dân cùng khách hàng cũng như quản lý hóa đơn, giấy báo chi tiết từng mảng dịch vụ.

Điều này giúp ban quản lý có thể thắt chặt quản lý thu chi trong tòa nhà, quản lý sổ quỹ và công nợ chi tiết hơn nhằm đảm bảo minh bạch và rõ ràng các khoản tài chính trong quá trình quản lý vận hành.

Bên cạnh đó, Landsoft Control còn là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho ban quản lý chung cư Ruby City gia tăng hiệu suất công việc tốt hơn. Phần mềm quản lý lịch làm việc của từng bộ phận, quản lý nhiệm vụ và giao việc trực tiếp trên hệ thống phần mềm.

Ngoài ra, Landsoft Control còn tích hợp thêm các tính năng hỗ trợ Email, SMS Marketing và báo cáo thống kê toàn diện trên hệ thống phần mềm.

Tính năng này giúp ban quản lý tòa nhà cũng như đội ngũ quản lý của Ruby Land có thể nắm bắt tình hình vận hành tòa nhà chi tiết và rõ ràng trên hệ thống phần mềm ở mọi lúc mọi nơi.

 

Thắt chặt bộ máy quản lý vận hành tòa nhà Ruby Land trên phần mềm Landsoft Control
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button