fbpx

Những lợi ích cư dân nhận được khi sử dụng App quản lý tòa nhà

Ứng dụng App quản lý tòa nhà đang được xem là giải pháp quản lý tòa nhà thông minh và tiện dụng cho ban quản lý trong kỷ nguyên 4.0. Trong đó các app quản lý chung cư luôn được đánh giá là công cụ thiết yếu mang tới nhiều lợi ích cho cư dân trong tòa nhà.

Đọc thêm:

Tăng cường quản lý chung cư bằng App Mobile – Ứng dụng thông minh tối ưu hiệu quả cho ban quản lý

Quản lý khu đô thị bằng phần mềm mang lại hiệu quả gì cho chủ đầu tư và cư dân?

Kết nối cư dân bằng công nghệ – Giải pháp tăng cường hiệu quả quản lý vận hành tối ưu

Vậy việc ứng dụng App quản lý chung cư mang lại những lợi ích cụ thể gì? Dùng App quản lý hỗ trợ được những gì cho ban quản lý trong việc quản lý và tương tác với cư dân? Tất cả đều có câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Thế nào là App quản lý tòa nhà chung cư?

App quản lý tòa nhà là ứng dụng thông minh được cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Thường App quản lý chung cư là ứng dụng được kết nối, tích hợp với phần mềm quản lý tòa nhà của ban quản lý, qua đó giúp cư dân có thể liên hệ với ban quản lý tòa nhà dễ dàng hơn.

Trong App quản lý chung cư thường có nhiều tính năng :

+ Nhận thông báo từ ban quản lý

+ Hỗ trợ thanh toán các phí dịch vụ trực tuyến như điện, nước…

+ Tương tác với ban quản lý dễ dàng hơn, giúp cư dân liên hệ với ban quản lý chung cư nhanh chóng

+ Hỗ trợ đặt lịch các dịch vụ tiện ích quanh tòa nhà như GYM, Tennis, bơi…

+ Hỗ trợ quản lý tòa nhà từ xa với các tính năng cơ bản cho ban quản lý.

Có thể nói, App quản lý tòa nhà chính là giải pháp quản lý thông tin bậc nhất. Đây cũng là những ứng dụng thông minh có thể nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân trong tòa nhà, mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời hơn so với khi không dùng App quản lý tòa nhà.

Dùng ứng dụng quản lý mang lợi ích cụ thể nào cho tòa nhà chung cư?

Không thể phủ nhận rằng, so với việc chỉ đơn giản dùng phần mềm quản lý tòa nhà thông thường, việc sử dụng phần mềm quản lý tích hợp với App cư dân đã mang lại nhiều lợi ích cực lớn cho người dùng, bao gồm cả ban quản lý, chủ đầu tư hay cư dân trong tòa nhà.

+ Hỗ trợ cư dân nhận thông tin từ ban quản lý nhanh chóng

Nếu cách thức quản lý cũ, cư dân muốn nhận thông tin gì từ ban quản lý đều phải tới bảng thông báo, thì giờ đây khi dùng App quản lý tòa nhà, mọi thông báo, chia sẻ hay thông tin nào từ ban quản lý đều được gửi trực tiếp trên hệ thống, và cư dân cũng dễ dàng nhận được các thông báo, thông tin qua App quản lý chung cư.

Điều này giúp cư dân thông qua App quản lý có thể nhận được thông báo mọi lúc mọi nơi, kể cả khi không có mặt trong tòa nhà. Không cần phải xem thông báo ở bảng thông tin. Không sợ bị bỏ lỡ các thông báo quan trọng.

+ Dễ dàng tương tác và phản ánh với ban quản lý

Khi có mặt App quản lý tòa nhà, cư dân có thể thông qua ứng dụng để tương tác và phản ánh yêu cầu hay nhận xét với ban quản lý dễ dàng hơn mà không cần phải thông qua lễ tân hoặc tìm gặp ban quản lý.

Mọi yêu cầu, phản ánh của cư dân chỉ cần nhận xét trên ứng dụng là được, ban quản lý sẽ nhận được thông tin và giải quyết nhanh chóng cho cư dân, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn đảm bảo tiện dụng ưu việt hơn.

Những lợi ích cư dân nhận được khi sử dụng App quản lý tòa nhà

+ Đặt lịch dịch vụ, thanh toán phí dịch vụ chỉ bằng một cú click

Với ứng dụng quản lý tòa nhà trên di động, cư dân không cần thiết phải tới chỗ ban quản lý để đóng các khoản phí dịch vụ như điện, nước, vệ sinh… mỗi tháng. Thay vào đó cư dân trong tòa nhà chỉ cần lên App trên điện thoại di động để thanh toán các phí dịch vụ nhanh chóng và không mất thời gian.

Đặc biệt, hệ thống App còn giúp cư dân đặt lịch các dịch vụ tiện ích xung quanh tòa nhà tiện lợi hơn, bao gồm các dịch vụ yoga, Tennis, bơi lội…

+ Lưu trữ toàn bộ hóa đơn

Sử dụng App quản lý để đóng các phí dịch vụ có tiện ích nổi trội là giúp cư dân lưu trữ lại toàn bộ hóa đơn thanh toán trên hệ thống, hoàn toàn không lo mất hóa đơn khi bất cẩn.

Tính năng này cũng giúp bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào. Điều này đảm bảo an toàn trong quá trình giao dịch online. Giúp bạn kiểm soát chi tiêu tốt hơn.

Đây cũng là lý do ban quản lý tòa nhà cần sử dụng phần mềm quản lý có tích hợp với ứng dụng thông minh trên điện thoại. Và phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control hoàn toàn có thể thực hiện được điều này dễ dàng hơn.

Sử dụng phần mềm Landsoft Control tích hợp với ứng dụng quản lý tòa nhà App Vime với tính năng quản lý và hỗ trợ cư dân toàn diện, phương thức sử dụng đơn giản giúp cư dân không quá am hiểu về công nghệ vẫn thao tác dễ dàng. Giao diện thiết kế thân thiện, giúp cư dân nhanh chóng chọn được nội dung mình cần truy cập.

Bài viết trên đã cho bạn hiểu thêm về app quản lý chung cư. Đặc biệt, giới thiệu cho bạn về lợi ích tuyệt vời của ứng dụng này. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn sử dụng để quản lý cuộc sống của mình thông minh hơn.

 

 

Những lợi ích cư dân nhận được khi sử dụng App quản lý tòa nhà
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button