fbpx

Tăng cường quản lý chung cư bằng App Mobile – Ứng dụng thông minh tối ưu hiệu quả cho ban quản lý

Tăng cường quản lý chung cư bằng App Mobile - Ứng dụng thông minh tối ưu hiệu quả cho ban quản lý

Ứng dụng quản lý tòa nhà trên App Mobile được đánh giá là giải pháp quản lý chung cư tối ưu và hiệu quả, không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành mà còn tăng khả năng kết nối giữa ban quản lý và cư dân.

Đọc thêm:

Những tiện lợi cho ban quản lý tòa nhà khi sử dụng App Mobile kết nối phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control

Ứng dụng công nghệ thông tin trong ngành bất động sản – Lợi ích và thách thức

Giải pháp nào giúp ban quản lý kết nối cư dân tòa nhà nhanh chóng và hiệu quả?

Vậy ứng dụng App Mobile thực sự tối ưu hiệu quả quản lý tòa nhà ra sao? Vì sao tòa nhà chung cư cần tích hợp ứng dụng App trên phần mềm quản lý vận hành?

Sử dụng App Mobile giúp ban quản lý tiết kiệm thời gian tối đa

So với những phương pháp quản lý tòa nhà thủ công hay sử dụng các phần mềm miễn phí riêng lẻ phải tiêu tốn nhiều thời gian và công sức, thì việc sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà tích hợp App Mobile là giải pháp quản lý vận hành tối ưu, giúp ban quản lý có thể giám sát được tình hình vận hành tòa nhà 24/7.

App Mobile cũng là công cụ đắc lực giúp ban quản lý có thể quản lý cư dân tốt hơn, hỗ trợ giải quyết tất cả các vấn đề xảy ra trong tòa nhà chung cư, xử lý yêu cầu của cư dân nhanh chóng và tiện dụng. Điều này giúp ban quản lý có thể tinh gọn được tối đa thời gian và công sức trong quá trình quản lý vận hành.

Tăng cường quản lý chung cư bằng App Mobile - Ứng dụng thông minh tối ưu hiệu quả cho ban quản lý

Với ứng dụng App Mobile được tích hợp trên phần mềm quản lý tòa nhà, ban quản lý có thể xử lý công việc nhanh chóng hơn. Người quản lý cũng không cần phải có mặt 24/24 tại chung cư mà vẫn có thể nắm bắt và quản lý tòa nhà hiệu quả. Điều này được thực hiện dễ dàng với App cho ban quản lý được thiết lập tính năng quản lý từ xa, mọi công việc cũng sẽ được ứng dụng quản lý tự động theo quy trình được thiết lập sẵn.

Sử dụng App tích hợp phần mềm giúp ban quản lý khắc phục những bất cập trong quản lý chung cư

Trên thực tế, khi sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà tích hợp với App trên điện thoại sẽ giúp ban quản lý loại bỏ những khó khăn trong quá trình quản lý vận hành, từ đó giúp các thành viên trong ban quản lý kiểm soát được tình hình vận hành tòa nhà dễ dàng hơn.

Trong đó App Vime được tích hợp trên phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control là giải pháp tối ưu nhất giúp ban quản lý nâng cao hiệu quả quản lý vận hành. Thông qua ứng dụng này giúp ban quản lý:

+ Quản lý khách thuê cùng hợp đồng cho thuê tại tòa nhà chung cư dễ dàng hơn, ứng dụng có thể gửi thông báo tới toàn bộ khách thuê gồm tiền thuê nhà, thông báo tăng giảm tiền điện nước…

+ Tự động lưu trữ hợp đồng và toàn bộ hóa đơn trên hệ thống, không còn tình trạng tranh cãi do làm mất hóa đơn, hợp đồng.

+ Quản lý và giám sát an ninh chặt chẽ, tránh tình trạng xảy ra sự cố về an ninh.

+ Hỗ trợ thu phí dịch vụ trên ứng dụng, giảm thiểu tối đa sai sót và nhầm lẫn khi thu phí thuê nhà bằng tiền mặt.

Sử dụng App giúp ban quản lý tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý chung cư

Có thể nói việc sử dụng App tích hợp với phần mềm quản lý tòa nhà là giải pháp tối ưu nhất giúp ban quản lý có thể tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí quản lý chung cư hoàn hảo hơn, nhất là khi quản lý tòa nhà lại là lĩnh vực đòi hỏi kiến thức và chuyên môn cao.

Tăng cường quản lý chung cư bằng App Mobile - Ứng dụng thông minh tối ưu hiệu quả cho ban quản lý

Với phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control được tích hợp với App Vime trên điện thoại di động, ban quản trị tòa nhà dù không cần có kiến thức chuyên môn cũng có thể quản lý và giám sát tòa nhà chi tiết, hỗ trợ ban quản lý tinh gọn bộ máy nhân sự và nâng cao hiệu quả công việc, từ đó tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí trong việc quản lý vận hành tòa nhà.

Vì vậy việc sử dụng phần mềm cùng với App Mobile trên điện thoại di động để quản lý vận hành là sự lựa chọn tối ưu cho hầu hết các tòa nhà hiện nay, ứng dụng giúp ban quản trị tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả quản lý và tăng cường sự hài lòng cho cư dân.

Landsoft Control tích hợp App Vime là giải pháp quản lý vận hành hoàn hảo cho tòa nhà chung cư

Sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control tích hợp với App Vime được xem là giải pháp quản lý vận hành hoàn hảo nhất cho tòa nhà chung cư trong kỷ nguyên số hóa, giúp ban quản trị cùng chủ đầu tư:

+ Quản lý tòa nhà hiệu quả, khoa học. Ứng dụng quản lý toàn diện các công việc từ hóa đơn, thông tin cư dân và khách hàng, dịch vụ điện nước, tài chính kế toán, công nợ, thẻ xe… đều được quản lý trên một hệ thống duy nhất, đảm bảo tính thống nhất và đồng bộ, thông tin lưu trữ đầy đủ cũng giúp việc tra cứu dễ dàng hơn.

+ Tăng tiện ích cho cư dân cùng khách thuê, giúp cư dân và khách hàng kết nối với ban quản lý nhanh chóng thuận tiện hơn, hỗ trợ thanh toán khoản phí bằng giao dịch trực tuyến dễ dàng.

Đây cũng là lý do phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control cùng App Vime ngày càng trở thành công cụ quản lý vận hành tối ưu và đáng tin cậy cho hàng trăm tòa nhà, khu đô thị trên khắp cả nước.

 

 

Tăng cường quản lý chung cư bằng App Mobile – Ứng dụng thông minh tối ưu hiệu quả cho ban quản lý
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button