fbpx

Những quy định về quản lý nhà văn phòng dành cho các chủ đầu tư

Quản lý nhà văn phòng là một dịch vụ có quy trình khoa học nhất định, đảm bảo chất lượng dịch vụ bên trong tòa nhà tốt nhất, từ kiến trúc, kết cấu, thang máy, điện nước, hệ thống PCCC cho tới các dịch vụ tiện ích bên trong tòa nhà như quản lý nhân sự, vệ sinh, cây xanh, giải quyết tranh chấp….

Tất nhiên để làm được những điều này thì người làm quản lý nhà văn phòng phải tuân thủ theo những quy định chung.

Trên thực chất quy định về quản lý tòa nhà văn phòng là cách mà các cơ quan chức năng có thẩm quyền có thể kiểm soát các tòa nhà sát xao hơn, từ đó đảm bảo tối đa độ an toàn cho người sử dụng, cam kết tòa nhà văn phòng hoạt động dựa theo đúng khuôn khổ của pháp luật, phòng tránh các tình trạng ngoài ý muốn có thể xảy ra.

1. Quy định về dịch vụ trong quản lý tòa nhà

Trong quản lý nhà văn phòng cũng có những quy định nhất định, trong đó cụ thể các quy định bao gồm ;

+ Quy định về bảo trì cơ điện :

Tòa nhà văn phòng sau khi hoàn thành xong đều cần được kiểm tra kỹ lượng hệ thống cơ điện bên trong tòa nhà trước khi đưa vào hoạt động, trong đó ban quản lý tòa nhà cũng sẽ có một bộ phận chuyên môn về kỹ thuật cơ điện, xử lý nhanh chóng các vấn đề, sự cố xảy ra.

+ Quy định về bảo vệ :

Đây cũng là một trong những vấn đề thiết yếu của tòa nhà, đảm bảo có thể bảo vệ được toàn diện về tài sản, tinh thần cho những người sử dụng nhà văn phòng, trong đó nhân viên bảo vệ phải được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ vững vàng.

+ Quy định về dịch vụ vệ sinh

Việc vệ sinh tòa nhà thường xuyên là rất cần thiết và quan trọng, vì vậy ban quản lý tòa nhà phải đưa ra những quy định về vệ sinh cũng như phải có đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, đảm bảo cơ sở vật chất.

2. Vai trò của quản lý tòa nhà

Thực chất đơn vị quản lý tòa nhà có mục đích là thu hồi vốn và lợi nhuận cho chủ đầu tư, chính vì vậy ban quản lý tòa nhà có thể tăng cường lợi nhuận bằng cách quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, vững vàng, giảm thiểu chi phí và tăng cường doanh thu cho chủ đầu tư.

Chính vì vậy với cách quản lý tòa nhà chuyên nghiệp , hệ thống quản lý đồng bộ của phần mềm quản lý tòa nhà Lansoft Control sẽ giúp chủ đầu tư tăng cường quản lý, gia tăng sự đồng bộ trong tòa nhà, cung cấp hệ thống quản lý tòa nhà đồng bộ, chế độ bảo dưỡng hợp lý nhằm tăng cường tuổi thọ tòa nhà, giảm thiểu chi phí sửa chữa.

Ngoài ra với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control cũng giúp các nhà quản lý có thêm được kinh nghiệm về quản lý, dễ dàng ìm kiếm được khách hàng thuê và gia tăng giá trị cho tòa nhà, đây cũng là phương thức tốt giúp ban quản lý có thể liên hệ và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Có thể nói nếu ban quản lý có nhiều kinh nghiệm sẽ giải quyết được các rủi ro xảy ra trong quá trình vận hành tòa nhà, giúp mang lại uy tín cho chủ đầu tư dự án. Chính vì vậy, để đảm bảo tòa nhà vận hành một cách tốt nhất khách hàng có thể tìm tới sự hỗ trợ của phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control để giải quyết nhanh chóng vấn đề trên.

Chúng tôi chuyên cung cấp phần mềm quản lý tòa nhà và nắm rõ quy định về quản lý tòa nhà văn phòng. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn vô cùng nhiệt tình từ các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm.

Những quy định về quản lý nhà văn phòng dành cho các chủ đầu tư
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button