fbpx

Phần mềm Landsoft Agency đã cải tổ quy trình quản lý kinh doanh của sàn giao dịch bất động sản NTBT ra sao?

Với mục đích tối ưu hiệu quả quản lý kinh doanh, vừa qua sàn giao dịch bất động sản NTBT đã cải tổ quy trình quản lý nhờ ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh của doanh nghiệp.

Đọc thêm:

Giải pháp tối ưu quản lý dự án bất động sản hiệu quả hơn với phần mềm Landsoft

Địa ốc Bác Việt tối ưu quản lý dự án bất động sản hiệu quả với phần mềm Landsoft

Công ty thương mại dịch vụ sản xuất Đại Thành nâng cao quản lý dự án bất động sản qua tính năng App Mobile Landsoft

Giải pháp này mang lại cho bất động sản NTBT phương án quản lý kinh doanh tối ưu và hoàn thiện nhất.

Landsoft Agency cải tổ quy trình quản lý doanh nghiệp hiệu quả và chuyên nghiệp hơn

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency mang tới cho bất động sản NTBT giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện và chuyên nghiệp hơn.

Phần mềm có khả năng linh động cao, tùy chỉnh theo quy mô hoạt động của doanh nghiệp cũng như bám sát vào quy trình hoạt động. Hệ thống được xây dựng dựa trên quy trình làm việc chuyên nghiệp và quy chuẩn nhằm mang lại cho bất động sản NTBT giải pháp quản lý vận hành chuyên nghiệp nhất.

Đặc biệt, phần mềm Landsoft Agency còn có ưu thế bảo mật cực cao, hệ thống được thiết lập bảo mật tới từng người dùng, vì vậy mọi thông tin khách hàng, tài liệu bảo mật đều không lo bị thất thoát ra bên ngoài.

Phần mềm Landsoft Agency đã cải tổ quy trình quản lý kinh doanh của sàn giao dịch bất động sản NTBT ra sao?

Landsoft Agency còn được tích hợp tính năng quản lý nhân viên toàn diện cho bất động sản NTBT, theo đó khi sử dụng phần mềm, người quản lý không chỉ quản lý được toàn bộ thông tin nhân viên theo vị trí, phòng ban và chức năng mà còn quản lý được nhiệm vụ cũng như lịch làm việc cho nhân sự, trực tiếp giao việc được cho nhân viên trên phần mềm cũng như tự động nhắc lịch làm việc cho nhân viên.

Sau khi sử dụng Landsoft Agency, người quản lý cũng có thể kiểm soát được tình hình chăm sóc khách hàng cũng như quá trình kinh doanh của từng nhân viên rõ ràng hơn. Hệ thống giúp người dùng thống kê danh sách khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản theo báo cáo hàng ngày hay hàng tháng, từ đó người quản lý sàng lọc được khách hàng tiềm năng và chuyển quyền chăm sóc cho từng nhân viên, tăng cường hiệu suất công việc lên tối đa nhất.

Cải tổ quyu trình quản lý và chăm sóc khách hàng tốt hơn khi dùng phần mềm Landsoft Agency

Sử dụng phần mềm Landsoft Agency cải tổ quy trình quản lý kinh doanh sàn giao dịch bất động sản mang tới cho bất động sản NTBT giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng ưu việt hơn hẳn.

Hệ thống giúp bất động sản NTBT phân loại và quản lý khách hàng cá nhân, doanh nghiệp rõ ràng khoa học hơn hẳn. Tính năng này còn có thể quản lý đầy đủ toàn bộ thông tin của khách hàng cũng như chi tiết nhật ký và lịch sử giao dịch của từng khách hàng, lịch hẹn giữa nhân viên với khách hàng cũng như tự động nhắc lịch hẹn cho từng nhân viên.

Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ phân loại khách hàng theo khu vực và mức độ tiềm năng để nhân viên kinh doanh xây dựng được kế hoạch tư vấn khách hàng phù hợp. Điều này càng tăng cường hiệu quả quản lý và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Nắm bắt yêu cầu của khách hàng đơn giản hơn khi có phần mềm

Sử dụng phần mềm Landsoft Agency giúp bất động sản NTBT có thể nắm bắt chính xác được yêu cầu của khách hàng. Phần mềm quản lý chặt chẽ toàn bộ nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản của khách hàng cũng như những thông tin pháp lý, loại đường, diện tích, khoảng giá, khu vực… Thông qua những thông tin này nhân viên kinh doanh có thể xây dựng chiến lược tư vấn khách hàng phù hợp nhất.

Phần mềm Landsoft Agency đã cải tổ quy trình quản lý kinh doanh của sàn giao dịch bất động sản NTBT ra sao?

Ngoài ra Landsoft Agency còn là công cụ đắc lực giúp người dùng có thể đánh giá được nhu cầu cũng như mức độ tiềm năng của khách hàng, tự động sàng lọc danh sách các sản phẩm trong kho đang chào bán hoặc chào thuê tương ứng với nhu cầu của khách hàng, cảnh báo tình trạng trùng lặp khách hàng. Điều này giúp việc truy vấn và tìn kiếm thông tin khách hàng sẽ càng thêm đơn giản hơn hẳn.

Landsoft Agency còn hỗ trợ bất động sản NTBT sàng lọc danh sách khách hàng có nhu cầu mua hay thuê bất động sản theo tiêu chí riêng như vị trí, khu vực cần mua hoặc thuê bất động sản, yêu cầu về hướng nhà… để đội ngũ nhân viên tư vấn có chiến lược tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.

Quản lý kho sản phẩm khoa học hơn trên phần mềm Landsoft Agency

Sử dụng phần mềm Landsoft Agency cải tổ quy trình quản lý mang lại cho bất động sản NTBT giải pháp quản lý sản phẩm khoa học và hiệu quả hơn hẳn.

Tính năng quản lý sản phẩm có trên phần mềm giúp người dùng vừa quản lý chi tiết thông tin sản phẩm, vừa hỗ trợ tìm kiếm và truy vấn thông tin dễ dàng hơn, không lo bị trùng lặp dữ liệu nhờ tính năng cảnh báo trùng lặp trên hệ thống.

Ngoài ra phần mềm còn quản lý lịch sử giao dịch và nhật ký thay đổi thông tin sản phẩm, hình ảnh hoặc video tài liệu sản phẩm cho tới sổ đỏ, sổ hồng… tích hợp với chức năng tự động tìm kiếm và xử lý thông tin giữa các nhu cầu cần mua, cần bán, cần thuê hoặc cho thuê bất động sản, qua đó người dùng nhanh chóng đưa ra được kết quả phù hợp nhằm bán hàng nhanh chóng hơn.

Đặc biệt, phần mềm còn tự động lọc được danh sách khách hàng có nhu cầu gần phù hợp với sản phẩm, nâng cao hiệu suất công việc lên cao nhất.

 

Phần mềm Landsoft Agency đã cải tổ quy trình quản lý kinh doanh của sàn giao dịch bất động sản NTBT ra sao?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button