fbpx

Phần mềm Landsoft Agency giúp Nice Home xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và tối ưu

Phần mềm Landsoft Agency giúp Nice Home xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và tối ưu

Tiện ích dự án khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 Chủ đầu tư Vingroup

Với mục đích tăng cường hiệu quả kinh doanh, mới đây công ty cổ phần The Nice Home đã quyết định ứng dụng phần mềm Landsoft Agency để xây dựng quy trình quản lý kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp hơn cho sàn giao dịch của mình.

Đọc thêm:

Kịch bản Telesale bất động sản – Nên gọi thế nào để đạt hiệu quả?

5 nguyên tắc để bạn trở thành môi giới bất động sản suất sắc

Bất động sản T&T Group nâng cấp phần mềm Landsoft nhằm tối ưu hiệu quả kinh doanh

Việc ứng dụng phần mềm cũng là chiến lược phát triển trọng điểm của The Nice Home trong thời gian tới, giúp doanh nghiệp nhanh chóng đứng vững trên thị trường và xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp hơn.

Đặc biệt là với những doanh nghiệp mới được thành lập như The Nice Home, việc mới thành lập khiến doanh nghiệp gặp không ít khó khăn trong quản lý sản phẩm, quản lý nhân sự, quản lý và chăm sóc khách hàng cho tới quy trình làm việc với khách hàng chưa được thống nhất và chặt chẽ. Lúc này phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency chính là công cụ đắc lực và thiết yếu nhất giúp doanh nghiệp giải quyết triệt để được toàn bộ những vấn đề trên.

Mặc dù thị trường bất động sản tại Vũng Tàu vẫn luôn sôi động, có ưu thế gần biển và là địa điểm phát triển bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng hấp dẫn. Nhưng đối với những sàn giao dịch bất động sản mới thành lập thì để lấy được lòng tin khách hàng cũng như tạo dựng thương hiệu uy tín lại không hề dễ.

Hơn nữa, ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 tới nay cũng tạo thành khủng hoảng cho hàng loạt sàn giao dịch bất động sản, thiếu hụt khách hàng, bất động sản du lịch ế ẩm cũng khiến nhiều doanh nghiệp đứng trên bờ vực khó khăn.

Vì vậy để giải quyết tình trạng này, việc ứng dụng các nền tảng phần mềm để số hóa bộ máy quản lý kinh doanh là phương án cần thiết nhất cho bất động sản Nice Home. Đây cũng là giải pháp ưu việt giúp Nice Home giải quyết triệt để những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Landsoft Agency giúp The Nice Home giải quyết khó khăn trong quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý kinh doanh Landsoft Agency là giải pháp ưu việt giúp Nice Home giải quyết triệt để những khó khăn trong quản lý nhân sự. Phần mềm quản lý toàn bộ đội ngũ nhân viên chặt chẽ, bao gồm thông tin nhân sự, quản lý lịch làm việc  của nhân viên cũng như nhắc lịch nhân sự tốt hơn.

Phần mềm Landsoft Agency giúp Nice Home xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và tối ưuĐiều này cũng cho thấy, việc sử dụng phần mềm Landsoft Agency giúp sàn giao dịch bất động sản Nice Home nhanh chóng hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh của doanh nghiệp hiệu quả nhất.

Đặc biệt, tính năng quản lý nhân viên và quản lý công việc trong phần mềm giúp Nice Home  vừa quản lý toàn bộ thông tin nhân viên theo từng vị trí phòng ban, đội nhóm lại vừa là công cụ hỗ trợ nhân viên làm việc tốt hơn.

Landsoft Agency giúp người quản lý bán sát lịch làm việc của nhân viên và nhắc lịch nhiệm vụ cho nhân viên, hỗ trợ quản lý giao việc trực tiếp cho từng nhân sự và phân quyền nhân sự tới từng vị trí, phòng ban.

Quản lý khách hàng ưu việt bằng phần mềm Landsoft Agency

Phần mềm quản lý kinh doanh Landsoft Agency còn là giải pháp giúp The Nice Home quản lý khách hàng ưu việt và hiệu quả.

Landsoft Agency không chỉ quản lý toàn bộ thông tin khách hàng mà còn quản lý lịch sử giao dịch và nhật ký xử lý khách hàng của từng nhân viên trên hệ thống, hỗ trợ quản lý lịch hẹn giữa nhân viên và khách hàng cũng như nhắc lịch hẹn cho nhân viên tốt hơn.

Đặc biệt, khi sử dụng Landsoft Agency giúp nhân viên kinh doanh tại Nice Home tìm hiểu nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản của từng khách hàng theo từng loại bất động sản, yêu cầu về hướng hay thông tin pháp lý, yêu cầu về vị trí địa lý cho tới khoảng giá, diện tích, tầng lầu, khu vực cần mua hoặc thuê hay những yêu cầu về tiện ích xung quanh của từng sản phẩm, từ đó giúp đội ngũ nhân viên tự động sàng lọc để phân loại khách hàng theo mức độ tiềm năng cũng như mức độ nhu cầu của từng người.

Phần mềm Landsoft Agency giúp Nice Home xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và tối ưu

 

 

Tính năng này còn giúp Nice Home đánh giá được nhu cầu cùng mức độ tiềm năng của khách hàng, cảnh báo trùng khách hàng và giúp nhân viên kinh doanh dễ dàng tìm kiếm, truy vấn thông tin khách hàng trong các data khách hàng mua hoặc thuê bất động sản.

Ngoài các tính năng trên, Landsoft Agency còn là công cụ đắc lực giúp The Nice Home quản lý sản phẩm chặt chẽ, hệ thống tích hợp tính năng quản lý sản phẩm, nắm bắt thông tin chi tiết của từng sản phẩm, từ đó kết nối với yêu cầu của khách hàng để tự động lọc danh sách trong kho các sản phẩm bất động sản đang chào bán hoặc cho thuê tương ứng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Phần mềm cũng giúp The Nice Home quản lý sổ quỹ chi tiết, tránh tình trạng thất thoát và sai sót dữ liệu xảy ra. Tính năng này giúp chủ doanh nghiệp có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh, lời lãi của doanh nghiệp theo từng mốc thời gian, từ đó tìm ra chiến lược kinh doanh phù hợp nhất nhằm đảm bảo sự phát triển ổn định cho doanh nghiệp.

Đây cũng là lý do Landsoft Agency hiện nay đang ngày càng trở thành giải pháp quản lý ưu việt cho các hệ thống sàn giao dịch trên thị trường bất động sản.

 

Phần mềm Landsoft Agency giúp Nice Home xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và tối ưu
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button