fbpx

Landsoft Agency – Cánh tay đắc lực giúp sàn giao dịch bất động sản Asia nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh

Vừa qua sàn môi giới Asia đã ứng dụng thành công phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency nhằm nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh. Đây cũng là bước đi chiến lược giúp doanh nghiệp giải quyết triệt để các bài toán khó khăn trước thị trường hiện tại, tạo bước đệm phát triển ổn định cho doanh nghiệp trong tương lai.

Đọc thêm:

Sàn giao dịch cần xây dựng hình ảnh thương hiệu bất động sản từ chỗ nào?

Những băn khoăn các sàn giao dịch bất động sản thường gặp phải và cách giải quyết

Ứng dụng phần mềm Landsoft Agency giúp bất động sản SHR-Land giải quyết khó khăn ra sao?

Đặc biệt trước ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 tới nay khiến thị trường bất động sản lâm vào ảm đạm, hàng loạt doanh nghiệp bất động sản cũng như các sàn môi giới đều gặp khó khăn trong việc quản lý nhân sự, tìm kiếm khách hàng. Lúc này việc ứng dụng phần mềm Landsoft Agency vào quản lý kinh doanh là giải pháp tối ưu nhất giúp các sàn môi giới bất động sản giải quyết khó khăn nhanh chóng và xây dựng nền tảng quản lý kinh doanh ổn định hơn.

Việc sử dụng phần mềm Landsoft Agency để tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh còn là biện pháp tốt nhất để sàn môi giới bất động sản Asia hóa giải những lỗ hổng trong quản lý nhân sự, quản lý công việc của nhân viên cũng như quản lý khách hàng. Điều này cũng phần nào mang tới cho bất động sản Asia giải pháp quản lý toàn diện bằng nền tảng công nghệ số, tăng cường hiệu quả kinh doanh và ổn định bộ máy vận hành của doanh nghiệp.

Bất động sản Asia và nhu cầu tối ưu quản lý nhân sự bằng phần mềm Landsoft Agency

Sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency giúp bất động sản Asia tối ưu quản lý bộ máy nhân sự cho doanh nghiệp.  Đây cũng là phương án thiết yếu để doanh nghiệp giải quyết tốt những khó khăn trong quản lý nhân viên mà doanh nghiệp gặp phải khi tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn ra phức tạp như hiện tại.

Bằng các tính năng ưu việt, Landsoft Agency không chỉ mang lại cho bất động sản Asia giải pháp quản trị hệ thống hiệu quả mà còn hỗ trợ chủ doanh nghiệp quản lý nhân viên chặt chẽ. Phần mềm vừa quản lý tất cả các thông tin nhân sự lại vừa hỗ trợ phân quyền nhân viên theo từng vị trí và chức năng công việc. Bên cạnh đó phần mềm còn quản lý lịch làm việc của từng nhân viên, nhắc lịch làm việc cho nhân sự nhằm đảm bảo hiệu suất công việc của nhân viên luôn đảm bảo ở mức cao nhất.

Landsoft Agency – Cánh tay đắc lực giúp sàn giao dịch bất động sản Asia nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh

Đây cũng là lý do bất động sản Asia lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency để doanh nghiệp có thể nhanh chóng hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh của mình hiệu quả nhất.

Đặc biệt, tính năng quản lý nhân viên và quản lý công việc trong phần mềm giúp bất động sản Asia  vừa quản lý toàn bộ thông tin nhân viên theo từng vị trí phòng ban, đội nhóm lại vừa là công cụ hỗ trợ nhân viên làm việc tốt hơn.

Có thể nói, sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency giúp người quản lý bán sát lịch làm việc của nhân viên và nhắc lịch nhiệm vụ cho nhân viên, hỗ trợ quản lý giao việc trực tiếp cho từng nhân sự và phân quyền nhân sự tới từng vị trí, phòng ban.

Tăng cường quản lý kinh doanh và chăm sóc khách hàng bằng phần mềm Landsoft Agency

So với các giải pháp quản lý truyền thống, việc ứng dụng phần mềm Landsoft Agency là giải pháp giúp bất động sản Asia  quản lý và chăm sóc khách hàng hoàn hảo hơn.

Ứng dụng phần mềm Landsoft Agency giúp bất động sản Asia vừa quản lý thông tin khách hàng chi tiết và chặt chẽ, tránh tình trạng trùng lặp khách hàng mà còn quản lý lịch sử giao dịch và nhật ký xử lý khách hàng của từng nhân viên trên hệ thống, hỗ trợ quản lý lịch hẹn giữa nhân viên và khách hàng cũng như nhắc lịch hẹn cho nhân viên tốt hơn.

Đặc biệt, khi sử dụng Landsoft Agency cũng giúp đội ngũ môi giới bất động sản của Asia dễ dàng tìm hiểu được nhu cầu thực sự của khách hàng khi mua hoặc thuê bất động sản. Phần mềm hỗ trợ người dùng tìm kiếm và sàng lọc nhu cầu của khách hàng, qua đó giúp nhân viên môi giới biết được nhu cầu cụ thể của khách hàng về bất động sản cần mua hoặc cần thuê, bao gồm vị trí địa lý, hướng nhà, thông tin pháp lý cho đến khoảng giá, diện tích, tầng lầu… tới những yêu cầu về tiện ích xung quanh của từng dự án.

Landsoft Agency – Cánh tay đắc lực giúp sàn giao dịch bất động sản Asia nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh

Phần mềm sẽ tự động sàng lọc những thông tin này nhằm giúp đội ngũ môi giới bất động sản tại Asia  phân loại khách hàng theo mức độ tiềm năng cũng như mức độ nhu cầu của từng người.

Quan trọng là tính năng này cũng giúp nhân viên môi giới tại bất động sản Asia dựa theo đó để đánh giá chính xác được nhu cầu và mức độ tiềm năng của từng khách hàng, hỗ trợ cảnh báo trùng lắp khách hàng và giúp nhân viên tìm kiếm, truy vấn thông tin khách hàng nhanh chóng hơn, nắm bắt được danh sách khách hàng tiềm năng giữa hàng nghìn data khách hàng mua hay thuê bất động sản.

Ngoài các tính năng trên, Landsoft Agency còn là công cụ đắc lực giúp bất động sản Asia quản lý sản phẩm chặt chẽ, hệ thống tích hợp tính năng quản lý sản phẩm, nắm bắt thông tin chi tiết của từng sản phẩm, từ đó kết nối với yêu cầu của khách hàng để tự động lọc danh sách trong kho các sản phẩm bất động sản đang chào bán hoặc cho thuê tương ứng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Phần mềm cũng giúp bất động sản Asia quản lý sổ quỹ chi tiết, tránh tình trạng thất thoát và sai sót dữ liệu xảy ra. Tính năng này giúp chủ doanh nghiệp có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh, lời lãi của doanh nghiệp theo từng mốc thời gian, từ đó tìm ra chiến lược kinh doanh phù hợp nhất nhằm đảm bảo sự phát triển ổn định cho doanh nghiệp.

Đây cũng là lý do Landsoft Agency hiện nay đang ngày càng trở thành giải pháp quản lý ưu việt cho các hệ thống sàn giao dịch trên thị trường bất động sản.

 

Landsoft Agency – Cánh tay đắc lực giúp sàn giao dịch bất động sản Asia nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button