fbpx

GELEXIMCO cải tiến quản lý chuỗi tòa nhà bằng phần mềm Landsoft Control

Phần mềm Landsoft Control cải tiến bộ máy quản lý chuỗi tòa nhà của GELEXIMCO ra sao?

Vừa qua công ty cổ phần quản lý vận hành và khai thác bất động sản GELEXIMCO đã ứng dụng thành công phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control vào số hóa bộ máy quản lý vận hành. Đây cũng là phương hướng số hóa bộ máy quản lý chuỗi tòa nhà mới của GELEXIMCO trong thời điểm thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện tại.

 

Đọc thêm:

Landsoft Control giải quyết bài toán quản lý vận hành cho các đơn vị quản lý tòa nhà văn phòng

Làm sao để dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà “ghi điểm” trước cư dân ?

Làm cách nào để chuyên nghiệp hóa dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chung cư ?

 

Bên cạnh đó, sau khi ứng dụng phần mềm Landsoft Control vào quản lý cũng mang tới cho GELEXIMCO giải pháp quản lý chuỗi các tòa nhà của mình chuyên nghiệp hơn, thống nhất được quy trình quản lý chuỗi tòa nhà trên một nền tảng duy nhất, đồng bộ được các nghiệp vụ vận hành nhằm thắt chặt quy trình làm việc càng thêm chuyên nghiệp và thống nhất.

Cùng tìm hiểu những ưu thế mà GELEXIMCO làm được sau khi ứng dụng phần mềm Landsoft vào số hóa bộ máy quản lý trong bài viết dưới đây.

Quản lý chuỗi tòa nhà trên một nền tảng duy nhất

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control mang tới cho GELEXIMCO giải pháp quản lý vận hành toàn diện trên một nền tảng duy nhất. Phần mềm được DIP Việt Nam phát triển riêng theo quy mô và quy trình vận hành, nghiệp vụ vận hành mà GELEXIMCO yêu cầu, điều này mang lại sự tiện dụng cực lớn cho doanh nghiệp.

Phần mềm Landsoft Control cải tiến bộ máy quản lý chuỗi tòa nhà của GELEXIMCO ra sao?

Đặc biệt là với doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà như GELEXIMCO, sử dụng phần mềm Landsoft Control sẽ giúp doanh nghiệp quản lý thống nhất toàn bộ các tòa nhà trên cùng một hệ thống, bao gồm quản lý danh sách các tòa nhà, quản lý nhân viên và phân quyền hệ thống.

Bên cạnh đó, Landsoft Control còn tích hợp các nghiệp vụ quản lý mặt bằng tòa nhà và quản lý khách hàng cư dân trong tòa nhà tối ưu hơn. Trong đó tính năng nghiệp vụ quản lý mặt bằng tòa nhà trên phần mềm giúp GELEXIMCO dễ dàng quản lý toàn bộ thông tin và tình trạng, lịch sử của từng căn hộ, từng mặt bằng chi tiết, theo dõi được công nợ của từng mặt bằng cũng như quan sát tổng thể các mặt bằng trên hệ thống thông qua trạng thái các màu sắc được đánh dấu.

Phần mềm mang lại giải pháp quản lý chuỗi tòa nhà và chăm sóc cư dân hoàn hảo

Là hệ thống phần mềm được xây dựng riêng cho doanh nghiệp quản lý vận hành, tối ưu được các nghiệp vụ quản lý trên hệ thống nên Landsoft Control còn được xem là cánh tay trợ giúp đắc lực cho các doanh nghiệp quản lý vận hành, nhất là trong việc quản lý và chăm sóc cư dân, nâng cao sự hài lòng cho cư dân cùng khách hàng khi dùng dịch vụ.

Phần mềm cũng quản lý chặt chẽ thông tin cư dân cùng khách hàng, danh sách khách hàng hoặc cư dân tạm trú, danh sách khách hàng được hưởng chính sách ưu đãi điện/nước cũng như nhật ký giao dịch, lịch sử giao dịch của từng cư dân.

Phần mềm Landsoft Control cải tiến bộ máy quản lý chuỗi tòa nhà của GELEXIMCO ra sao?

Điều này đã giúp GELEXIMCO không chỉ thắt chặt được quy trình quản lý vận hành cho từng tòa nhà mà còn tinh gọn quy trình làm việc, tiết kiệm chi phí nhân sự và tối ưu hiệu quả quản lý vận hành tốt nhất.

Landsoft Control được tích hợp tính năng tiếp nhận và xử lý yêu cầu của cư dân trên hệ thống. Tính năng này là công cụ phục vụ cho cư dân tuyệt vời nhất, hỗ trợ ban lễ tân nhanh chóng tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng cũng như yêu cầu của các bộ phận khác, từ đó kết nối yêu cầu với các bộ phận có liên quan nhằm xử lý yêu cầu của khách hàng và cư dân một cách nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, tính năng này còn giúp ban quản lý có thể kiểm soát được toàn bộ quá trình giao việc tại từng bộ phận khi tiếp nhận yêu cầu, liên tục cập nhật tiến độ thực hiện yêu cầu cũng như báo cáo quá trình thực hiện, lưu vết lại  lịch sử giao dịch yêu cầu của khách hàng, thống kê báo cáo tình hình sự cố cùng với các than phiền và yêu cầu xảy ra tại các tòa nhà. Thông qua những điều này, ban quản lý có thể xử lý được mọi tình huống kịp thời nhằm đảm bảo sự hài lòng cho cư dân cùng khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại tòa nhà, nâng cao uy tín của đơn vị quản lý vận hành.

Tinh gọn thủ tục hành chính, tiết kiệm thời gian làm việc khi dùng phần mềm Landsoft Control

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control mang lại cho GELEXIMCO giải pháp quản lý chuyên nghiệp, tinh gọn được các quy trình quản lý và tiết kiệm tối đa thời gian làm việc cho nhân viên.

Phần mềm được tích hợp tính năng quản lý hợp đồng cho thuê nhằm quản lý toàn bộ hợp đồng cho thuê trong tòa nhà, các danh sách biểu mẫu hợp đồng cũng như lịch thanh toán và nhắc nợ hợp đồng cho khách hàng, tình trạng và lịch sử thực hiện hợp đồng, theo dõi công nợ.

Bên cạnh đó, tính năng quản lý phí dịch vụ trên phần mềm còn là công cụ hỗ trợ cho ban quản lý có thể thiết lập và quản lý phí dịch vụ theo từng loại mặt bằng, kiểm soát lịch thanh toán phí theo kỳ và các chính sách chiết khấu theo từng mặt bằng khác nhau.

Điều quan trọng là khi dùng phần mềm Landsoft Control, ban quản lý có thể tăng cường tính chuyên nghiệp trong các nghiệp vụ tốt hơn. Phần mềm hỗ trợ quản lý toàn bộ các dịch vụ trong tòa nhà, gồm dịch vụ điện, nước, điều hòa, gas, thẻ xe… và thiết lập công thức tính giá cho từng mặt bằng, từng tòa nhà khác nhau. Thông qua tính năng này, người dùng có thể quản lý được trạng thái cùng lịch sử thu phí theo từng dịch vụ, từng mặt bằng trong các tòa nhà. Tất cả những thông tin này sẽ được tổng hợp kỹ càng trên báo cáo thống kê.

Phần mềm Landsoft Control cải tiến bộ máy quản lý chuỗi tòa nhà của GELEXIMCO ra sao?

Landsoft Control còn là công cụ đắc  lực để GELEXIMCO quản lý các hóa đơn, giấy báo cũng như sổ quỹ, thu chi trong tòa nhà, từ đó hỗ trợ ban quản lý kiểm soát được tình hình vận hành tại tòa nhà chặt chẽ nhất.

Xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, nâng cao hình ảnh thương hiệu tốt hơn nhờ phần mềm Landsoft Control

Có thể nói, việc sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control không chỉ mang lại giải pháp quản lý chuỗi tòa nhà hoàn hảo cho GELEXIMCO mà còn là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp xây dựng được quy trình quản lý vận hành chuyên nghiệp, từ đó góp phần tăng trưởng uy tín thương hiệu tốt hơn trong mắt khách hàng.

Phần mềm không chỉ là công cụ quản lý chuỗi tòa nhà thống nhất, tối ưu quản lý các nghiệp vụ vận hành trong tòa nhà chuyên nghiệp mà còn là công cụ hỗ trợ làm việc tốt nhất cho đội ngũ nhân viên.

Trong đó Landsoft Control được tích hợp tính năng quản lý lịch làm việc nhằm giúp người dùng lên lịch hẹn với khách hàng, nhắc lịch làm việc cho nhân viên và quản lý nhiệm vụ, phân công công việc cho nhân viên nhanh chóng nhất, tinh gọn quy trình và thời gian làm việc.

Ngoài ra, Landsoft Control còn được tích hợp tính năng quản lý Email Marketing và Zalo Official giúp ban quản lý có thể quản lý danh sách tài khoản Email, Zalo của khách hàng, từ đó gửi thông tin, thông báo phí cùng tin nhắn cho khách hàng nhanh chóng và tiện dụng, tương tác với cư dân cùng khách hàng dễ dàng hơn.

Đặc biệt, phần mềm còn tích hợp tính năng quản lý SMS Marketing và đồng bộ với module SMS Brandname, quản lý các mẫu SMS cùng thiết lập danh sách nhận SMS, từ đó tăng cường chăm sóc khách hàng cùng cư dân trên nền tảng SMS tốt hơn, nâng cao uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp.

Tất cả những điều này đều cho thấy, việc sử dụng phần mềm Landsoft Control vào quản lý vận hành chuỗi tòa nhà đã mang lại cho GELEXIMCO giải pháp quản lý vận hành chuyên nghiệp, chặt chẽ. Hơn nữa, tính năng báo cáo thống kê trong phần mềm còn hỗ trợ ban quản lý nắm bắt được tình hình cho thuê, chi phí dịch vụ, chi phí tổng hợp cùng công nợ trong tòa nhà mọi lúc mọi nơi, qua đó kiểm soát vận hành tòa nhà hiệu quả nhất.

 

GELEXIMCO cải tiến quản lý chuỗi tòa nhà bằng phần mềm Landsoft Control
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button