fbpx

Phần mềm Landsoft Control tối ưu quản lý vận hành tòa nhà Thanh Bình 11NO

Phần mềm Landsoft Control tối ưu quản lý vận hành tòa nhà Thanh Bình 11NO

Công ty cổ phần Xây Dựng – Thương Mại Việt An mới đây đã khởi động xây dựng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control để số hóa quản lý vận hành cho dự án tòa nhà Thanh Bình 11NO. Trước đó, Việt An đã ứng dụng phần mềm Landsoft Control để quản lý vận hành cho các tòa nhà The Two Resident, The One Residence, The Zen Residence trong dự án khu đô thị Gamuda Graden và thu được thành công như mong đợi.

Có thể bạn muốn biết:

Thế nào là vận hành tòa nhà? Quy trình vận hành tòa nhà có những bước nào?

6 dịch vụ ban quản lý cần kiểm soát chặt chẽ khi quản lý dịch vụ tòa nhà

Số hóa quản lý vận hành tòa nhà cho bất động sản Eurohome trên phần mềm Landsoft Control

Đây cũng là lý do khi bắt tay vào quản lý vận hành dự án chung cư Thanh Bình Garden, Việt An tiếp tục xây dựng giải pháp phần mềm Landsoft Control để quản lý vận hành tòa nhà Thanh Bình 11NO chuyên nghiệp và bài bản.

Landsoft Control quản lý cư dân và khách hàng chi tiết

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control mang lại giải pháp quản lý vận hành toàn diện cho tòa nhà tòa nhà Thanh Bình 11NO, trong đó bao gồm quản lý mặt bằng và cư dân, khách hàng tòa nhà chi tiết.

Khi sử dụng phần mềm Landsoft Control, ban quản lý không chỉ theo dõi và quản lý toàn bộ thông tin cùng tình trạng của từng căn hộ, từng mặt bằng mà còn nắm bắt công nợ mỗi mặt bằng chính xác và cập nhật nhanh chóng.

Phần mềm Landsoft Control tối ưu quản lý vận hành tòa nhà Thanh Bình 11NO

Điều quan trọng là phần mềm cũng dễ dàng kiểm soát được thông tin cư dân cùng khách hàng, bao gồm cả thông tin cá nhân, quản lý tạm trú, quản lý chính sách ưu đãi điện, nước cùng lịch sử giao dịch và nhật ký giao dịch của từng cư dân, khách hàng.

Tính năng này giúp ban quản lý nắm bắt thông tin rõ ràng và đầy đủ, tiến tới quản lý cư dân cùng khách hàng tốt nhất.

Phần mềm xây dựng môi trường sống hiện đại, tiện dụng cho cư dân tòa nhà Thanh Bình 11NO

Với mong muốn mang đến cho cư dân tòa nhà Thanh Bình 11NO một môi trường sống chất lượng, hiện đại và tiện ích. Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control được đánh giá như một cánh tay hữu ích giúp Việt An thực hiện được mục tiêu này. Phần mềm đã giúp ban quản lý nâng cao trải nghiệm sống rõ rệt cho cư dân cùng khách hàng trong dự án.

Tính năng tiếp nhận yêu cầu (module lễ tân) trên phần mềm Landsoft Control giúp cư dân và khách hàng có thể trực tiếp gửi yêu cầu, nhận xét hay khiếu nại tới ban quản lý ngay tức thì trên hệ thống. Phần mềm hỗ trợ kết nối giữa bộ phận lễ tân với các bộ phận liên quan nhanh chóng, giúp ban quản lý xử lý yêu cầu và khiếu nại của cư dân ngay tức thì.

Đồng thời, Landsoft Control còn quản lý toàn bộ quá trình giao việc tại các bộ phận, theo dõi và cập nhật liên tục tiến độ xử lý yêu cầu của cư dân. Phần mềm cũng lưu vết lịch sử giao dịch và gửi yêu cầu của khách hàng, báo cáo tình hình xử lý sự cố, nhận xét hay yêu cầu của khách hàng, qua đó giúp ban quản lý giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng, nâng cao môi trường sống cho cư dân trong tòa nhà.

Landsoft Control quản lý vận hành tự động – tiết kiệm cho ban quản lý

Không thể phủ nhận rằng, sử dụng phần mềm Landsoft Control giúp ban quản lý tòa nhà Thanh Bình 11NO tiết kiệm thời gian và nhân lực tối đa, nâng cao hiệu suất quản lý vận hành tòa nhà hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý toàn bộ hợp đồng cho thuê, quản lý dịch vụ tòa nhà và theo dõi công nợ khách hàng chi tiết, minh bạch.

Phần mềm Landsoft Control tối ưu quản lý vận hành tòa nhà Thanh Bình 11NO

Phần mềm cũng là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho bộ phận kế toán quản lý chi phí dịch vụ, chính sách chiết khấu của từng mặt bằng, sổ quỹ, công nợ cho tới hóa đơn, giấy báo,… Những tính năng này giúp ban quản lý tiết kiệm tối đa thời gian làm việc, chi phí văn phòng và chi phí nguồn nhân lực tối ưu nhất.

Đặc biệt, hệ thống báo cáo thống kê trên phần mềm Landsoft Control cũng giúp ban quản lý nắm bắt được tình hình vận hành tòa nhà chặt chẽ, cập nhật số liệu theo từng giây kèm theo báo cáo tổng hợp, so sánh và phân tích bằng biểu đồ. Điều này hỗ trợ ban quản lý theo dõi được tình hình vận hành và sử dụng dịch vụ tòa nhà ưu việt nhất.

Có thể nói, phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control là cánh tay đắc lực giúp Việt An mang lại không gian sống chất lượng cho cư dân cùng khách hàng, đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc cho người dân, đồng thời cũng nâng cao tiện ích cũng như an ninh cho cư dân trong tòa nhà.

Phần mềm Landsoft Control tối ưu quản lý vận hành tòa nhà Thanh Bình 11NO
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button