fbpx

Tải miễn phí bộ tài liệu quản lý an ninh tòa nhà

PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÒA NHÀ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU PHẦN MỀM

(*) Bộ phận tư vấn phần mềm quản lý tòa nhà sẽ liên hệ với bạn ngay sau ít phút

An ninh là vấn đề quan trọng hàng đầu tại các khu dân cư. Hoạt động quản lý an ninh cần được lên kế hoạch và thực hiện cẩn trọng để đảm bảo tài sản cho cư dân sinh sống và làm việc trong tòa nhà một môi trường sống thực sự an toàn và chất lượng.

Để công tác quản lí an ninh tòa nhà đạt hiệu quả, việc lên phương án an ninh là cần thiết. Với mỗi tòa nhà, ban quản lí cần khảo sát kết cấu tòa nhà để đưa ra phương hướng kiểm soát an ninh phù hợp với từng khu vực. Phương án an ninh cũng bao gồm phân bố nhân sự và công cụ lao động cần thiết cho công việc.

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT BÃI ĐỖ XE

Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe trong tòa nhà là sử dụng những thiết bị nhận dạng biển số để kiểm soát được khối lượng xe ra vào trong tòa nhà.

Sử dụng hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe giúp ban quản lý kiểm soát lượng xe ra – vào bãi đỗ xe chính xác, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Đây cũng là giải pháp tiết kiệm nhân lực và tối ưu quản lý an ninh tòa nhà, đảm bảo an ninh tuyệt đối.

GIÁM SÁT AN NINH CỬA RA VÀO

Quản lý an ninh tòa nhà tại cửa ra vào là giải pháp giúp ban quản lý tòa nhà kiểm soát cư dân, khách hàng ra vào trong tòa nhà. Điều này giúp đảm bảo việc ra – vào của khách hàng, cư dân sẽ được kiểm soát nhanh chóng và đảm bảo an toàn về con người lẫn tài sản.

Ban quản lý nên dùng các giải pháp giám sát ra vào tòa nhà như vân tay, thẻ thông minh, camera theo dõi tại khu vực chung để kiểm soát người ra – vào tòa nhà chặt chẽ, từ đó có thể phát hiện trộm cắp, xâm nhập trái phép nhờ hệ thống giám sát an ninh cửa ra vào.

KIỂM SOÁT RA – VÀO THANG MÁY

Cũng như giám sát an ninh tại vửa ra vào, việc kiểm soát người ra – vào trong thang máy giúp ban quản lý đảm bảo việc di chuyển tiện lợi nhanh chóng giữa khách hàng, cư dân sinh sống trong tòa nhà. Sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào thang máy còn giúp ban quản lý chung cư dễ dàng kiểm tra, xử lý những vấn đề đáng nghi, bất hợp pháp trong tòa nhà.

HỆ THỐNG PCCC, BÁO CHÁY

Hệ thống PCCC, báo cháy là một trong những hệ thống quan trọng trong quản lý an ninh tòa nhà để đảm bảo an toàn cho toàn bộ cư dân. Thông qua việc lắp đặt một số thiết bị phòng cháy chữa cháy, báo cháy, chuông báo, phần mềm giám sát,… ban quản lý có thể nhanh chóng phát hiện và xử lý những sự cố bất thường xảy ra trong tòa nhà.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤM CÔNG VĂN PHÒNG

Khi tòa nhà có mặt bằng cho thuê làm văn phòng thì hệ thống chấm công sẽ thường được kết hợp với hệ thống giám sát an ninh cửa ra vào. Như vậy, đơn vị thuê văn phòng có thể ghi chép chính xác thời gian vào làm – ra về của khách hàng. Đồng thời, tại văn phòng ban quản lý, hệ thống chấm công cũng kiểm soát thời gian ra – vào của mỗi nhân viên. Từ đó cho ra báo cáo thời gian làm việc trong ngày, theo tháng để làm dữ liệu tính lương cho nhân sự.

HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT QUẢN LÝ AN NINH TÒA NHÀ

Hệ thống giám sát camera được xem là hệ thống thiết yếu nhất trong hệ thống quản lý an ninh tòa nhà. Hệ thống này bao gồm các thiết bị ghi hình, truyền tín hiệu mang lại chất lượng hình ảnh chân thực, rõ nét nhất đến ban quản lý an ninh tòa nhà.

Với hệ thống camera giám sát, ban quản lý sẽ kiểm soát được chặt chẽ an ninh tòa nhà, giám sát cư dân và khách hàng ra – vào tầng hầm.

Một số tòa nhà trang bị hệ thống quản lý tầng hầm để tránh lượng khách di chuyển nhầm, lạc, khó kiểm soát.

QUẢN LÝ CƯ DÂN – KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ

Để thắt chặt quản lý cư dân và khách hàng trong tòa nhà, hầu hết các tòa nhà chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại,… đều sử dụng phần mềm như Landsoft Control để tự động hóa quản lý cư dân, khách hàng thay vì phương pháp truyền thống. Bằng cách này, ban quản lý tòa nhà có thể bảo mật thông tin của khách hàng và tòa nhà cũng nâng cao được chất lượng dịch vụ, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho cư dân cùng khách hàng sinh sống và làm việc tại tòa nhà.

Tải ngay “Bộ tài liệu quản lý an ninh tòa nhà” miễn phí và truy cập landsoft.com để cập nhật những bộ tài liệu mới hơn.

▶ TẢI TÀI LIỆU TẠI ĐÂY
Tải miễn phí bộ tài liệu quản lý an ninh tòa nhà
4.6 (92.37%) 139 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button