fbpx

Phương pháp nhận diện đơn vị quản lý vận hành tòa nhà uy tín cho ban quản trị

Những phương pháp nhận diện đơn vị quản lý vận hành tòa nhà uy tín cho ban quản trị

Hiện nay có ngày càng nhiều đơn vị quản lý vận hành tòa nhà mọc lên, chất lượng dịch vụ lại không đồng đều khiến ban quản trị khi tìm đối tác quản lý vận hành rất khó có thể tìm được đơn vị quản lý vận hành tòa nhà uy tín có dịch vụ chất lượng.

Đọc thêm:

Khách hàng thường chú ý những gì khi chọn đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư ?

Kinh nghiệm chọn đơn vị quản lý nhà chung cư uy tín của các chủ đầu tư lớn là gì ?

Giải pháp nào cho ban quản trị tối ưu quản lý tòa nhà khi thay đơn vị quản lý vận hành ?

Vậy làm thế nào để nhận diện đơn vị quản lý vận hành tòa nhà uy tín? Làm sao để biết được đối tác có mang lại dịch vụ quản lý tòa nhà chất lượng hay không? Cùng Landsoft tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc trên.

Đơn vị quản lý tòa nhà phải hoạt động hợp pháp

Một trong những yêu cầu cơ bản và tối thiểu của một đơn vị quản lý vận hành tòa nhà là phải hoạt động hợp pháp. Tức là doanh nghiệp quản lý vận hành phải được cấp giấy chứng nhận trong lĩnh vực quản lý vận hành do cơ quan chức năng ban hành.

Thực tế, với những doanh nghiệp quản lý tòa nhà đã có giấy tờ hoạt động hợp pháp thường đã trải qua các quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt từ phía cơ quan chức năng, doanh nghiệp cũng đủ điều kiện hoạt động và cung ứng dịch vụ quản lý tòa nhà.

Vì vậy những doanh nghiệp có đầy đủ giấy phép khi làm đối tác quản lý vận hành cũng sẽ giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình hợp tác, và những đơn vị còn mập mờ về giấy phép hoạt động thì chắc chắn không đảm bảo chất lượng trong dịch vụ quản lý.

Những phương pháp nhận diện đơn vị quản lý vận hành tòa nhà uy tín cho ban quản trị

Doanh nghiệp quản lý vận hành tòa nhà phải có đầy đủ bộ phận chuyên môn

Một doanh nghiệp quản lý vận hành chuyên nghiệp thường phải có đầy đủ các bộ phận chuyên môn, như vậy mới có thể quản lý vận hành tốt toàn bộ các hoạt động của tòa nhà chung cư.

Trong đó doanh nghiệp quản lý vận hành ngoài các thành viên trong ban quản lý thì phải có đầy đủ các bộ phận như an ninh, vệ sinh, bộ phận kỹ thuật, dịch vụ tiện ích cung ứng trong tòa nhà….

Vì vậy khi ban quản trị tìm kiếm đối tác quản lý vận hành, để kiểm tra đơn vị đó có đủ năng lực làm việc hay không thì bạn cần xem xét xem đơn vị đó có đầy đủ các bộ phận chuyên môn cần thiết hay không, và các bộ phận chuyên môn đó hoạt động như thế nào.

Ngoài ra trình độ của cán bộ, nhân viên trong các bộ phận cũng vô cùng quan trọng, chỉ khi nhân viên tại từng bộ phận được đào tạo đúng chuyên môn thì trong quá trình làm việc mới đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Vì thế đội ngũ nhân sự trong bộ máy quản lý vận hành cũng phải có được trình độ tương ứng với vị trí mà họ đảm nhiệm.

Doanh nghiệp cần có cách thức quản lý vận hành hiện đại

Trước sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng công nghệ số, những hình thức quản lý vận hành tòa nhà truyền thống đã không còn mang lại được hiệu quả, vì vậy việc ứng dụng công nghệ vào quản lý tòa nhà là hết sức cần thiết.

Hiện nay, các doanh nghiệp quản lý vận hành ứng dụng công nghệ vào quản lý, số hóa quy trình làm việc bằng phương thức hiện đại đang được các chủ sở hữu chung cư, ban quản trị ưu ái hơn. Và quản lý bằng phương thức hiện đại tương đồng với việc quản lý bằng phần mềm quản lý thông minh.

Với phương thức quản lý này, doanh nghiệp quản lý vận hành có thể nâng cao sự chuyên nghiệp, đảm bảo công việc quản lý vận hành cũng càng thêm nhanh chóng và dễ dàng hơn hẳn, tiết kiệm chi phí cùng thời gian, tinh gọn nhân lực hơn so với các cách thức quản lý cũ. Điều này chứng tỏ việc sử dụng phần mềm trong quản lý vận hành sẽ hỗ trợ tối đa cho ban quản lý tòa nhà trong công tác quản lý tòa nhà.

Trong đó phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control đang là nền tảng công nghệ ưu việt được hàng trăm tòa nhà, khu đô thị lớn trên toàn quốc ứng dụng. Phần mềm được cài đặt trên máy tính và tích hợp thêm App Vime trên thiết bị di động.

Giải pháp này giúp ban quản lý cùng ban quản trị có thể quản lý tài chính, dữ liệu khách hàng và cư dân, báo cáo thống kê minh bạch rõ ràng, không bị thất thoát với độ chính xác cao.

Những phương pháp nhận diện đơn vị quản lý vận hành tòa nhà uy tín cho ban quản trị

Điều quan trọng là những doanh nghiệp ứng dụng công nghệ phần mềm vào quản lý tòa nhà sẽ tăng sự tin tưởng của chủ sở hữu chung cư tốt hơn, từ đó tăng khả năng đấu thầu thành công.

Doanh nghiệp quản lý vận hành tòa nhà phải hoạt động minh bạch

Sự minh bạch là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ quản lý vận hành có tốt hay không, và những đơn vị uy tín thường sẽ luôn minh bạch trong mọi hạng mục công việc, bao gồm quản lý, hợp đồng và tài chính thu chi.

Quá trình làm việc phải tuân thủ tất cả những điều khoản trong hợp đồng. Trong quá trình quản lý chung cư phải minh bạch trong vấn đề tài chính. Xử lý các vấn đề một cách chuyên nghiệp, công khai.

Tất cả những vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng và đơn giản hơn nếu dùng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control. Đây cũng là cánh tay đắc lực nhất cho hầu hết mọi doanh nghiệp quản lý vận hành cùng ban quản trị trong kỷ nguyên số.

 

 

Phương pháp nhận diện đơn vị quản lý vận hành tòa nhà uy tín cho ban quản trị
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button