fbpx

Sàn giao dịch bất động sản Đà Thành số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm Landsoft

Sàn giao dịch bất động sản Đà Thành số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm Landsoft

Với mục đích xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, tăng cường hiệu quả kinh doanh, mới đây công ty TNHH nhà đất thổ cư Đà Thành đã quyết định sử dụng phần mềm Landsoft của DIP Việt Nam để số hóa quản lý kinh doanh tối ưu và toàn diện hơn.

Đọc thêm:

Hòa Phát số hóa quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện hơn bằng phần mềm Landsoft

Ứng dụng Landsoft quản lý kinh doanh dự án mang lại lợi ích gì cho địa ốc Hoàng Hải ?

Phần mềm Landsoft số hóa quản lý kinh doanh dự án thành công cho công ty cổ phần khách sạn Vịnh Hạ Long

Đặc biệt việc bất động sản Đà Thành là một công ty mới được thành lập không lâu, còn tương đối trẻ trên thị trường bất động sản, các lỗ hổng trong quản lý kinh doanh vẫn còn tồn đọng nhiều càng thúc đẩy ban lãnh đạo Đà Thành cần tới một giải pháp quản lý tổng thể như Landsoft để cải tổ lại bộ máy quản lý kinh doanh của doanh nghiệp.

Vậy sử dụng phần mềm Landsoft để quản lý kinh doanh mang lại thay đổi gì cho bất động sản Đà Thành? Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Landsoft số hóa quản trị hệ thống và quản lý nhân viên hiệu quả

Công ty TNHH nhà đất thổ cư Đà Thành là doanh nghiệp mới được thành lập vào tháng 4/2019, điều này cũng là nhược điểm khiến doanh nghiệp còn thiếu sót khá lớn trong bộ máy quản lý, dẫn tới quy trình quản lý nhân sự, quản trị hệ thống còn chưa thực sự chặt chẽ.

Sàn giao dịch bất động sản Đà Thành số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm Landsoft

Vì vậy phần mềm Landsoft với module quản trị hệ thống, quản lý nhân viên chính là giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp giải quyết triệt để vấn đề này.

Landsoft giúp bất động sản Đà Thành quản trị toàn bộ hệ thống doanh nghiệp chặt chẽ, quản lý nhân viên tối ưu theo từng phòng ban và từng chi nhánh. Đặc biệt Landsoft còn là công cụ đắc lực hỗ trợ nhân viên làm việc hiệu quả, giao việc và quản lý nhiệm vụ, lịch làm việc cũng như nhắc lịch cho từng nhân viên, hỗ trợ chuyển quyền quản lý khách hàng hoặc giao dịch.

Quản lý khách hàng chu toàn hơn với phần mềm Landsoft

Bên cạnh tính năng quản lý nhân viên, Landsoft còn tích hợp module quản lý khách hàng giúp bất động sản Đà Thành quản lý toàn bộ thông tin khách hàng đầy đủ, phân loại khách hàng tiềm năng, nắm bắt nhu cầu và lịch sử tương tác với khách hàng, giúp nhân viên quản lý lịch hẹn với khách hàng khoa học hơn.

Đặc biệt, Landsoft còn hỗ trợ Đà Thành tìm hiểu nhu cầu của khách hàng về bất động sản ưng ý, quản lý các nhu cầu cần mua hoặc thuê bất động sản của khách hàng, đánh giá được nhu cầu cũng như mức độ tiềm năng của khách hàng, qua đó giúp đội ngũ nhân viên xây dựng được chiến lược chăm sóc khách hàng trúng đích và hiệu quả hơn.

Sàn giao dịch bất động sản Đà Thành số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm Landsoft

Số hóa quản lý kinh doanh thành công hơn với module quản lý kho sản phẩm

Bên cạnh các tính năng quản lý sổ quỹ, công nợ, báo cáo thống kê hay quản lý nhân viên, khách hàng thì phần mềm Landsoft còn là công cụ đắc lực giúp Đà Thành quản lý kho sản phẩm khoa học hơn theo quy trình chuyên nghiệp.

Phần mềm hỗ trợ quản lý chi tiết thông tin, tài liệu từng sản phẩm theo mã căn hoặc mã lô, từ đó giúp người dùng tìm kiếm và truy vấn thông tin sản phẩm nhanh chóng hơn.

Tất cả các dữ liệu thông tin sản phẩm đều không bị trùng lặp, tự động tìm kiếm và xử lý thông tin giữa các nhu cầu cần mua, cần bán, cho thuê, cần thuê… để nhanh chóng đưa ra kết quả phù hợp nhất, tự động lọc danh sách những khách hàng có nhu cầu gần phù hợp với sản phẩm, giúp sales dễ dàng bán hàng.

Những tính năng này cũng nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực giúp bất động sản Đà Thành có thể nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh, tạo bước đệm phát triển tốt hơn cho doanh nghiệp trong tương lai về sau.

 

Sàn giao dịch bất động sản Đà Thành số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm Landsoft
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button