fbpx

Quản lý lãi quá hạn trên phần mềm liệu có mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp bất động sản?

Quản lý lãi quá hạn trên phần mềm liệu có mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp bất động sản?

Quản lý lãi quá hạn trên phần mềm sao cho hiệu quả là bài toán quan tâm trọng điểm của mọi doanh nghiệp bất động sản. Nhất là trong thực trạng các doanh nghiệp hiện nay để bán dự án hiệu quả thường có chính sách hỗ trợ lãi vay cho khách mua nhà. Tuy nhiên, khi thực hiện chính sách này thì doanh nghiệp cần phải có giải pháp quản lý công nợ hiệu quả để thắt chặt quản lý tài chính trong kinh doanh dự án.

 

Có thể bạn muốn biết:

Bài toán số hóa doanh nghiệp bất động sản: Bộ phận kế toán – Theo dõi, thu hồi công nợ

Đau đầu với bài toán quản lý công nợ vào cuối năm – doanh nghiệp BĐS cần làm gì?

Quản lý công nợ khách hàng bất động sản bằng phần mềm Landsoft giúp chủ đầu tư tối ưu quản lý tài chính

 

Hỗ trợ vay mua nhà là chính sách bán bất động sản được nhiều doanh nghiệp áp dụng

Chính sách hỗ trợ vay vốn mua nhà hiện đang là một trong những chính sách bán bất động sản hiệu quả được phần lớn các công ty bất động sản áp dụng. Bởi vấn đề khó khăn tài chính luôn là yếu tố băn khoăn hàng đầu của người mua nhà, ảnh hưởng tới quyết định chốt giao dịch thành công hay không. Tâm lý chung của người mua nhà đều có mong muốn được hỗ trợ lãi xuất và xử lý thủ tục vay vốn mua nhà thuận lợi, điều này khiến người mua có khả năng chốt giao dịch cao hơn.

Trên thực tế, nếu chủ đầu tư có độ uy tín cao, tính pháp lý của dự án rõ ràng và đủ điều kiện hỗ trợ vay vốn cho người mua nhà sẽ dễ dàng thu hút khách hàng hơn. Nhưng thực tế thì kèm theo đó vấn đề làm sao để quản lý công nợ bất động sản, quản lý lãi quá hạn sao cho hiệu quả lại là bài toán nan giải mà chủ đầu tư cần phải đối mặt. Đây cũng là lý do việc quản lý lãi quá hạn trên phần mềm đã trở thành nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp khi kinh doanh bất động sản.

Quản lý lãi quá hạn trên phần mềm liệu có mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp bất động sản?

Bản chất của câu chuyện hỗ trợ vay vốn mua nhà là cả doanh nghiệp bất động sản lẫn người mua nhà đều chia sẻ cả lợi ích lẫn rủi ro. Bởi doanh nghiệp hỗ trợ lãi suất khi mua nhà sẽ cần liên kết với một số ngân hàng thương mại nhất định, người mua cũng được chỉ định vay vốn từ những ngân hàng này để triển khai các chính sách hỗ trợ lãi xuất mua nhà. Lúc này doanh nghiệp đã tính phần hỗ trợ vào giá bán nhà và chỉ áp dụng cho các khách hàng đồng ý thanh toán trước một phần giá trị căn nhà.

Quản lý lãi quá hạn trên phần mềm mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp bất động sản

Quản lý lãi quá hạn trên phần mềm luôn là nhu cầu cần thiết của mọi doanh nghiệp bất động sản, có thể ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh dự án bất động sản nói chung. Việc sử dụng phần mềm hỗ trợ người dân quản lý lãi quá hạn của khách hàng mua bất động sản mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp sử dụng, trong đó bao gồm:

Quản lý lãi quá hạn trên phần mềm liệu có mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp bất động sản?

+ Hỗ trợ doanh nghiệp lập kế hoạch thu chi khi kinh doanh dự án bất động sản, từ đó đánh giá chính xác tình hình thực hiện kế hoạch kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp

+ Hỗ trợ lập đồng thời theo dõi danh sách của các bất động sản được mở bán trong dự án

+ Người dùng có thể thiết lập đồng thời theo dõi bảng giá bán bất động sản nhanh chóng

+ Thiết lập và theo dõi toàn bộ hợp đồng mua bán, cho thuê tới công nợ bất động sản của cả khách hàng mua và thuê bất động sản.

+ Dễ dàng theo dõi các chính sách bán hàng bất động sản, chiết khấu và hoa hồng đại lý, chính sách tính lãi chậm trả hoặc lãi suất giai đoạn của từng sản phẩm và từng dự án.

+ Phần mềm có thể quản lý toàn bộ công nợ khách hàng,t ính lãi quá hạn đồng thời quản lý quan hệ khách  hàng, theo dõi hồ sơ pháp lý của bất động sản.

Quản lý lãi quá hạn trên phần mềm như Landsoft đã và đang là giải pháp được hàng loạt các chủ đầu tư bất động sản lớn trên khắp cả nước ứng dụng và mang lại thành công.

Đặc biệt là với bộ phận kế toán, quản lý lãi quá hạn trên phần mềm giúp đội ngũ kế toán thắt chặt quản lý tài chính tốt hơn, kiểm soát tình hình công nợ và hỗ trợ tự động nhắc báo công nợ, nhắc cảnh báo lãi quá hạn cho khách hàng trên phần mềm.

Giải pháp quản lý lãi quá hạn hiệu quả trên phần mềm Landsoft

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft là mang lại cho doanh nghiệp giải pháp quản lý lãi quá hạn trên phần mềm hiệu quả và ưu việt nhất. Được thiết kế chuyên biệt theo đặc thù từng dự án cũng như nhu cầu riêng của mỗi doanh nghiệp, phần mềm Landsoft giúp chủ đầu tư có thể:

Quản lý lãi quá hạn trên phần mềm liệu có mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp bất động sản?

+ Kiểm soát và theo dõi công nợ của khách hàng chi tiết, hiệu quả hơn, qua đó giúp doanh nghiệp dễ dàng thu hồi công nợ hơn.

+ Tối ưu quá trình thu nợ của khách hàng, đảm bảo toàn bộ quá trình truy thu hồi công nợ bất động sản đều được tự động hóa và đơn giản hóa hơn, từ đó tiết kiệm thời gian cũng như chi phí làm việc cho cả nhân viên cùng doanh nghiệp.

+ Quản lý công nợ khách hàng minh bạch, theo dõi tình hình trả lãi quá hạn của khách hàng chặt chẽ, kiểm soát tài chính dễ dàng hơn. Tính năng này đảm bảo toàn bộ thông tin liên quan tới các khoản nợ của khách hàng đều được hiển thị minh bạch, bao gồm số tiền nợ, ngày đáo hạn, lãi suất, trạng thái thanh toán,… và cập nhật thông tin liên tục, giúp khách mua nhà có thể theo dõi tình trạng công nợ của mình nhanh chóng.

Ngoài ra, phần mềm Landsoft còn hỗ trợ gửi thông báo thanh toán tự động tới khách hàng, lập hóa đơn trên hệ thống giúp người dùng tiết kiệm thời gian và giảm thiểu sai sót trong quá trình thanh toán.

Quản lý lãi quá hạn trên phần mềm liệu có mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp bất động sản?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button