fbpx

Số hóa dữ liệu kinh doanh để quản lý hàng nghìn data khách hàng cho sàn giao dịch bất động sản

Sử dụng công nghệ để số hóa dữ liệu kinh doanh đang là giải pháp được các sàn giao dịch bất động sản sôi nổi ứng dụng nhằm nâng cao quản lý data khách hàng, tăng cường hiệu quả kinh doanh. Đây cũng là bước đi chiến lược để sàn giao dịch bất động sản có thể vươn mình phát triển ổn định.

Đọc thêm:

Landsoft Agency đã nâng cấp bộ máy quản lý của bất động sản Khu Đất ra sao?

Landsoft Agency – Công cụ cải tiến bộ máy quản lý kinh doanh cho môi giới bất động sản Vinh Nhân

Những nỗi khổ thường gặp của các chủ sàn giao dịch bất động sản và biện pháp giải quyết

Thông tin từ nhiều sàn giao dịch bất động sản hiện nay cũng cho hay, việc ứng dụng công nghệ vào quản lý dữ liệu kinh doanh, quản lý khách hàng đang là “chiến lược vàng” để doanh nghiệp nhanh chóng ổn định bộ máy hoạt động, tạo bước đệm tiến công trên thị trường bất động sản vững vàng hơn.

Ứng dụng công nghệ vào quản lý dữ liệu là nhu cầu cấp thiết

Trước thực trạng thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt như hiện tại, việc sử dụng công nghệ vào quản lý kinh doanh đã trở thành xu thế tất yếu nếu doanh nghiệp muốn phát triển bền vững và xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp trên thị trường.

Được biết, có không ít các sàn giao dịch do phương pháp quản lý thủ công dẫn tới doanh nghiệp hoạt động kém hiệu quả. Hậu quả là chỉ cần có một chút biến động thị trường là doanh nghiệp đã rất khó trụ vững được, ví dụ rõ ràng nhất chính là qua 2 đợt dịch Covid-19 vừa qua, đã có tới hơn 500 trên tổng số 1000 sàn giao dịch bất động sản buộc phải đóng cửa, 300 sàn giao dịch phải hoạt động cầm chừng (số liệu thống kê từ Hội Môi Giới Bất Động Sản).

Điều này càng chứng minh rõ ràng được tầm quan trọng của việc số hóa quản lý dữ liệu kinh doanh cho sàn gio dịch bất động sản, nhất là khi việc quản lý khách hàng, quản lý thông tin dự án, quản lý nhu cầu khách hàng cũng đang tạo thành khó khăn cho các nhà quản lý.

Số hóa dữ liệu kinh doanh để quản lý hàng nghìn data khách hàng cho sàn giao dịch bất động sản

Lúc này nếu sàn giao dịch bất động sản ứng dụng phần mềm để quản lý sẽ giúp doanh nghiệp số hóa toàn bộ quy trình quản lý thuận tiện hơn, giúp chủ doanh nghiệp quản lý và theo dõi quá trình kinh doanh tại sàn dễ dàng thông qua hệ thống phần mềm.

Quan trọng nhất là khi sử dụng công nghệ vào quản lý không chỉ mang lại cho sàn giao dịch giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện, mà đây còn là phương án giúp doanh nghiệp xây dựng quy trình hoạt động nội bộ trơn tru và hiệu quả hơn, là công cụ đắc lực giúp người quản lý kết nối các bộ phận phòng ban hiệu quả.

Quản lý dữ liệu kinh doanh sàn hoàn hảo hơn với phần mềm Landsoft Agency

Để giải quyết tốt bài toán quản lý dữ liệu kinh doanh sàn. DIP Việt Nam đã nâng cấp phát triển phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency, đây là phương án tối ưu giúp các sàn giao dịch bất động sản không chỉ quản lý khách hàng toàn diện mà còn hỗ trợ quản lý nội bộ sàn chặt chẽ, bảo mật thông tin tuyệt đối.

Hệ thống giúp sàn giao dịch bất động sản quản lý chi tiết danh sách nhân viên sàn cũng như cộng tác viên, phân quyền chi tiết tới từng nghiệp vụ, từng thao tác của nhân viên trên hệ thống. Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp giải pháp quản lý sản phẩm theo từng trạng thái cần bán và cần cho thuê, quản lý thông tin khách hàng cũng như nhu cầu cần mua hoặc cần thuê bất động sản của từng khách hàng.

Số hóa dữ liệu kinh doanh để quản lý hàng nghìn data khách hàng cho sàn giao dịch bất động sản

Các tính năng này giúp người dùng nắm rõ được chính xác nhu cầu cần thiết của khách hàng, nhân viên có thể nhìn thấy thông tin nhu cầu khách hàng  nhưng vẫn phân quyền bảo mật thông tin Khách hàng của riêng mỗi nhân viên.

Đặc biệt, Landsoft Agency còn là giải pháp thông minh giúp sàn giao dịch giải quyết bài toán khó là bỏ lỡ cơ hội giao dịch phù hợp do có quá nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu của Khách hàng. Hệ thống phần mềm tự động tìm kiếm và kết nối những sản phẩm và nhu cầu phù hợp với nhau thông qua các tiêu chí về địa chỉ, khoảng giá, diện tích để nhân viên kinh doanh có thể kế nối với Khách hàng mà không cần qua đối chiếu so sánh bên ngoài tốn thời gian công sức. Hệ thống lưu lại được lịch sử xem nhà của Khách hàng để tối ưu hóa phục vụ tránh lặp lại.

Ngoài những tính năng trên, Landsoft Agency còn là công cụ đắc lực để sàn giao dịch bất động sản tăng cường gắn kết nội bộ giữa các phòng ban chặt chẽ hơn, mọi dữ liệu đều được bảo mật thông tin tuyệt đối theo từng nhân viên hay từng nhóm kinh doanh trên hệ thống. Phần mềm được phát triển bởi DIP Việt Nam – Đơn vị chuyên xây dựng và phát triển phần mềm bất động sản cho khách hàng, vì thế có thể đảm bảo tính bảo mật cao nhất. Tất cả lịch sử xử lý, lịch hẹn của nhân viên hoặc những thông tin đặc biệt của khách hàng đều được lưu vết lại trên phần mềm, cam kết được tính bảo mật tối đa.

 

Số hóa dữ liệu kinh doanh để quản lý hàng nghìn data khách hàng cho sàn giao dịch bất động sản
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button