fbpx

Vượt rào khó khăn trước đại dịch: DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kho dữ liệu bất động sản siêu bảo mật cho sàn giao dịch

Vượt rào khó khăn trước đại dịch: DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kho dữ liệu bất động sản siêu bảo mật cho sàn giao dịch

Ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 thời gian qua đã tạo thành khủng hoảng không hề nhỏ cho các sàn giao dịch bất động sản. Vào thời điểm này, việc số hóa bộ máy quản lý kho dữ liệu trở thành bước đi thiết yếu để doanh nghiệp nhanh chóng ổn định tình thế, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Đọc thêm:

Những khó khăn của nghề môi giới bất động sản thời 4.0 và cách giải quyết

Sử dụng phần mềm Landsoft Agency mang lại lợi ích gì cho các sàn giao dịch và môi giới lẻ ?

Các sàn giao dịch bất động sản giải quyết bài toán quản lý giỏ hàng bằng cách nào ?

Trước biến động thị trường, hàng loạt các sàn giao dịch bất động sản đã tìm kiếm giải pháp quản lý kinh doanh phù hợp nhất nhằm ổn định tình thế, cải thiện doanh thu. Lúc này phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency của DIP Việt Nam được xem là sự lựa chọn hàng đầu giúp doanh nghiệp tinh gọn bộ máy nhân sự, nâng cao hiệu quả quản lý, đảm bảo tính bảo mật cao và tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Phần mềm Landsoft Agency là giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản chuyên biệt, được DIP Việt Nam nghiên cứu và phát triển theo đặc thù riêng của từng doanh nghiệp nên được xem là giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý kinh doanh thành công, cứu vớt doanh số trong mùa dịch.

Tối ưu số hóa dữ liệu bất động sản – Chìa khóa thành công cho các sàn giao dịch

Dữ liệu bất động sản có vai trò vô cùng quan trọng đối với tất cả các sàn giao dịch, bao gồm dữ liệu thông tin khách hàng, doanh số, tài chính… Việc quản lý và khai thác tốt nguồn dữ liệu này chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp thành công.

Nhất là hệ thống dữ liệu thông tin nội bộ như thông tin khách hàng, thông tin sản phẩm, bảng giá, doanh số… đều đóng vai trò như một cây cầu, liên kết giữa các bộ phận phòng ban trong sàn giao dịch với nhau. Vì vậy việc quản lý và số hóa dữ liệu bất động sản tốt sẽ cung cấp cho người dùng thông tin nhanh chóng, tăng cường khả năng kết nối các phòng ban cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Vượt rào khó khăn trước đại dịch: DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kho dữ liệu bất động sản siêu bảo mật cho sàn giao dịch

Có một ví dụ đơn giản là những thông tin về thói quen, nhu cầu, lịch sử truy cập của khách hàng của sàn giao dịch bất động sản thường có được từ lượng dữ liệu khổng lồ mà doanh nghiệp thu thập được trong lúc khách hàng truy cập và tương tác với trang web hay nhân viên. Vì vậy khi sàn giao dịch bất động sản số hóa được dữ liệu một cách tinh gọn sẽ nắm được cách thức khai thác khách hàng tốt, điều này không chỉ giúp sàn giao dịch bất động sản gia tăng lợi nhuận mà còn tiết kiệm thời gian làm việc với khách hàng, nâng cao giá trị cho khách hàng tốt hơn.

Vì vậy với các sàn giao dịch bất động sản sở hữu data khách hàng lên tới hàng nghìn, sản phẩm bất động sản thay đổi liên tục, dữ liệu kinh doanh không ngừng tăng cao thì việc số hóa quản lý bằng công nghệ trở thành giải pháp thiết yếu để tháo gỡ khó khăn. Đây cũng là cách thức tiên tiến nhất giúp sàn giao dịch xử lý khối lượng thông tin khổng lồ có được, giải quyết bài toán “dữ liệu lớn” trong quá trình kinh doanh.

Landsoft Agency – Phương án giúp sàn giao dịch bất động sản số hóa quản lý kho dữ liệu tối ưu

Đứng trước cuộc cách mạng 4.0, DIP Việt Nam đã nâng cấp và phát triển phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency nhằm giải quyết tối ưu được nhu cầu kiểm soát kho dữ liệu ngày càng cao của các sàn giao dịch bất động sản, nhất là các giải pháp lưu trữ, xử lý và bảo mật dữ liệu kinh doanh.

Trong đó các cơ sở dữ liệu về nhân viên, công việc, khách hàng, sản phẩm bất động sản, doanh số, nhu cầu khách hàng, nhận xét và phản hồi, lịch sử truy cập khách hàng đều được thu thập, kiểm tra, đánh giá, xử lý, số hóa, tích hợp và lưu trữ một cách có hệ thống trên một nền tảng phần mềm duy nhất nhằm tối ưu hiệu quả quản lý, tinh gọn bộ máy nhân sự cho sàn.

Vượt rào khó khăn trước đại dịch: DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kho dữ liệu bất động sản siêu bảo mật cho sàn giao dịch

Có thể nói, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency chính là giải pháp quản lý toàn diện cho sàn giao dịch bất động sản, khắc phục hoàn toàn những cách quản lý truyền thống, thay vào đó là các dữ liệu bất động sản được kiểm soát với khả năng hiển thị tốt hơn.

Sàn giao dịch bất động sản khi sử dụng phần mềm Landsoft Agency có thể tăng khả năng giao dịch, nâng cao sự linh hoạt trong hoạt động kinh doanh. Hệ thống hệ thống ghi nhận tất cả nhu cầu của từng khách hàng quan tâm đến mỗi dòng bất động sản, tự động đề xuất những bất động sản phù hợp và có khả năng giao dịch cao nhất, qua đó nâng cao khả năng chốt giao dịch tốt nhất.

Điều quan trọng là khi dùng phần mềm Landsoft Agency, những thông tin khách hàng tiềm năng được lưu trữ và quản lý tinh gọn trên phần mềm, tránh trùng lặp thông tin, giúp người dùng phân loại khách hàng nhằm chăm sóc dễ dàng hơn.

Không chỉ giúp tự động hóa quy trình quản lý tiết kiệm thời gian, phần mềm bất động sản còn giúp người dùng tránh những nhầm lần thiếu sót từ đó hiệu suất làm việc được cải thiện đáng kế.

 

Vượt rào khó khăn trước đại dịch: DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kho dữ liệu bất động sản siêu bảo mật cho sàn giao dịch
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button