fbpx

Số hóa quản lý kinh doanh dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long cho Global Invest trên phần mềm Landsoft

Số hóa quản lý kinh doanh dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long cho Global Invest trên phần mềm Landsoft

Tiếp nối những thành công của các dự án trước đó như dự án The Holiday Hạ Long, dự án nhà ở xã hội,… Global Invest tiếp tục tin tưởng ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh dự án nhà ở xã hội Landsoft để số hóa quản lý cho dự án Ghomes Hạ Long.

Tin tức liên quan:

Quản lý kinh doanh dự án nhà ở xã hội Global Invest trên phần mềm Landsoft có hiệu quả gì?

Quy trình mở bán chấm điểm nhà ở xã hội gồm những gì? Cách tính điểm mua nhà ở xã hội?

Ứng dụng phần mềm để quản lý chấm điểm hồ sơ nhà ở xã hội

Dự án GHomes Hạ Long là dự án nhà ở xã hội được phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế, là tiên phong và dấu ấn của chủ đầu tư Global Invest nhằm khẳng định tên tuổi và thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản khu vực miền Bắc. Vì vậy xây dựng mô hình quản lý kinh kinh doanh tự động hóa và hiện đại hóa cũng góp phần không nhỏ để tạo dựng thành công cho dự án Ghomes Hạ Long nói riêng và các dự án khác của chủ đầu tư nói chung.

Tự động hóa mô hình vận hành doanh nghiệp

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft mang lại cho Global Invest giải pháp quản lý tự động hóa toàn diện cho dự án Ghomes Hạ Long. Hệ thống phân quyền quản lý chặt chẽ tới từng nhóm người dùng, thiết lập bảo mật tuyệt đối và quản lý tổng thể dự án toàn diện.

Số hóa quản lý kinh doanh dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long cho Global Invest trên phần mềm LandsoftKhi sử dụng phần mềm, nhà quản lý dễ dàng nắm bắt được tình hình công việc lẫn lịch sử tương tác và làm việc với khách hàng của từng nhân viên. Đồng thời, phần mềm cũng quản lý đội ngũ nhân sự theo từng nhóm và từng phòng ban, hỗ trợ nhắc lịch làm việc cho nhân viên. Tính năng này giúp tăng tính chủ động trong công việc cho đội ngũ nhân sự, nâng cao hiệu suất làm việc tốt nhất.

Kiểm soát tổng thể thông tin sản phẩm và dự án

Giải pháp quản lý kinh doanh dự án nhà ở xã hội Landsoft chính là cánh tay đắc lực giúp Global Invest quản lý toàn bộ thông tin dự án. Mọi thông tin về dự án Ghomes Hạ Long cùng với các sản phẩm cụ thể đều được lưu trữ trên hệ thống, giúp nhân viên kinh doanh truy cập và tra cứu thông tin nhanh chóng hơn, tư vấn kịp thời cho khách hàng.

Chỉ cần truy cập lên hệ thống Landsoft, nhân viên kinh doanh nhanh chóng nắm bắt được tình trạng từng sản phẩm, thông tin, tài liệu cùng biểu mẫu, lịch thanh toán từng căn hộ kèm theo chương trình khuyến mãi đi kèm. Đồng thời, phần mềm cũng cung cấp nhiều loại biểu mẫu khác nhau, hỗ trợ nhắc nợ cho tới cung cấp các giấy tờ liên quan.

Tất cả những thông tin này hỗ trợ rất lớn cho người dùng trong quá trình quản lý cũng như tư vấn sản phẩm tới khách hàng, theo dõi tình trạng giao dịch mỗi sản phẩm nhanh chóng nhất.

Quản lý kinh doanh theo đặc thù dự án nhà ở xã hội

Đáp ứng nhu cầu quản lý kinh doanh theo đặc thù dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long, đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam cũng xây dựng hệ thống quản lý kinh doanh phục vụ đặc thù cho dự án. Phần mềm hỗ trợ thiết lập các luồng nghiệp vụ về hồ sơ nhà ở xã hội phù hợp với quy trình của Global Invest khi quản lý dự án Ghomes Hạ Long.

Tính năng này giúp doanh nghiệp quản lý và phân loại hồ sơ nhà ở xã hội, chấm điểm tự động theo tiêu chí có sẵn và quản lý chặt chẽ thông tin hồ sơ, tình trạng bốc thăm của khách hàng. Theo đó, toàn bộ hồ sơ nhà ở xã hội, thông tin khách hàng cho tới hợp đồng đặt cọc, tiến độ thanh toán, hợp đồng thuê,…. Đều được quản lý chặt chẽ và rõ ràng nhất.

Số hóa quản lý kinh doanh dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long cho Global Invest trên phần mềm Landsoft

Tự động hóa các nghiệp vụ giao dịch bất động sản

Hệ thống phần mềm Landsoft được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam xây dựng từng nghiệp vụ kinh doanh dự án nhà ở xã hội đặc thù, đảm bảo mọi nghiệp vụ và quy trình đều được tự động hóa và kiểm soát chặt chẽ trên hệ thống. Điều này có nghĩa người dùng có thể quản lý toàn bộ thông tin khách hàng, tự động phân loại khách hàng tiềm năng nhằm hỗ trợ đội ngũ nhân viên tư vấn đúng người, đúng nhu cầu để nâng cao khả năng chốt giao dịch.

Quan trọng nhất là, toàn bộ nghiệp vụ giữ chỗ, đặt cọc, hỗ trợ làm hợp đồng vay vốn góp vốn, hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, thanh lý, bàn giao, nghiệm thu,… đều được tự động hóa theo một quy trình bài bản và thống nhất. Tính năng này giúp người dùng nhanh chóng hoàn thiện các giao dịch bất động sản, quản lý giao dịch chặt chẽ theo từng quy trình góp phần nâng cao sự tiện dụng cũng như hài lòng từ phía khách hàng.

Đối với doanh nghiệp, phần mềm quản lý kinh doanh dự án nhà ở xã hội Landsoft cung cấp giải pháp quản lý lịch thanh toán của khách hàng chi tiết theo tiến độ xây dựng, thời gian xác định, khoảng cách đợt thanh toán hay lịch thanh toán riêng của từng khách hàng. Phần mềm cũng quản lý toàn bộ sổ quỹ, công nợ phải trả lẫn phải thu, kiểm soát tài chính dự án chính xác và rõ ràng nhất.

Riêng hệ thống báo cáo thống kê toàn diện trên Landsoft còn được xem như là “tai mắt” giúp doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ tình hình vận hành, kinh doanh dự án cũng như các thông tin liên quan. Tính năng này giúp nhà quản lý kiểm soát chi tiết tiến trình kinh doanh cũng như hiệu suất công việc các bộ phận, nhân sự hiệu quả.

Số hóa quản lý kinh doanh dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long cho Global Invest trên phần mềm Landsoft
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button