fbpx

Số hóa quản lý tòa nhà trên di động – Giải pháp quản lý chung cư hoàn hảo thời công nghệ

Số hóa quản lý tòa nhà trên di động – Giải pháp quản lý chung cư hoàn hảo thời công nghệ

Việc quản lý tòa nhà bằng các ứng dụng trên App Mobile đang ngày càng phổ biến tại nhiều tòa nhà chung cư hiện nay. Đây cũng được xem là phương án số hóa quản lý tòa nhà hiệu quả và ưu việt hơn trên nền tảng di động, nâng cao hiệu quả quản lý vận hành cũng như chăm sóc cư dân tòa nhà tốt hơn.

 

Đọc thêm:

Ban quản lý tòa nhà cần làm những gì để đảm bảo hiệu quả quản lý vận hành ưu việt?

Tìm hiểu thêm về quy chế quản lý vận hành nhà chung cư mới nhất hiện nay

Làm thế nào để xây dựng nội quy quản lý nhà chung cư tốt nhất?

 

Quản lý tòa nhà trên App Mobile là giải pháp cần thiết để nâng cao hiệu quả quản lý vận hành chung cư

Quản lý tòa nhà bằng App Mobile trên di động được xem là một trong những giải pháp quản lý vận hành tòa nhà ưu việt dành cho ban quản lý tại các tòa nhà chung cư, văn phòng, khu thương mại… Đây cũng được xem là giải pháp quản lý tòa nhà hiệu quả và chăm sóc cư dân cùng khách hàng tối ưu nhất.

Khi sử dụng App Mobile vào quản lý vận hành tòa nhà, ban quản lý hay cư dân chỉ cần lên CH Play để tải ứng dụng về (những ứng dụng quản lý vận hành trên di động có sẵn như App Vime My Home luôn có sẵn bản cài trên cửa hàng CH Play) sau đó truy cập vào tài khoản mình được cấp sẵn là có thể vào ứng dụng để quản lý công việc hoặc theo dõi những thông tin, thông báo từ ban quản lý tòa nhà.

Số hóa quản lý tòa nhà trên di động – Giải pháp quản lý chung cư hoàn hảo thời công nghệ

Trong đó hầu hết các ứng dụng trên App Mobile đều được đồng bộ sẵn với hệ thống phần mềm trên điện thoại, vì vậy mỗi người dùng đều được cấp tài khoản riêng tùy theo từng vai trò, vị trí và chức năng của mình. Có thể lấy ví dụ như những ứng dụng như App Vime My Home thường có phân quyền sẵn từng tài khoản dành cho từng đối tượng người dùng, bao gồm quản lý, ban quản trị hoặc cư dân. Mỗi một tài khoản sẽ phụ trách nhiệm vụ và vai trò khác nhau.

Có thể nói, các giải pháp quản lý vận hành trên App Mobile được xem là phương án ưu việt làm tăng cường sự kết nối giữa cư dân chung cư cùng ban quản lý, thông qua đó nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân tốt hơn.

Quản lý vận hành tòa nhà bằng App Mobile mang lại nhiều tiện ích ưu việt

Sử dụng các giải pháp App Mobile để quản lý vận hành tòa nhà được đánh giá là một trong những phương án quản lý tòa nhà trên di động mang lại nhiều tiện ích cho cả ban quản lý cùng với cư dân sử dụng.

+ Đối với ban quản lý

Việc dùng các giải pháp quản lý trên ứng dụng di động được tích hợp sẵn với phần mềm quản lý tòa nhà giúp ban quản lý có thể tối ưu được hiệu quả quản lý vận hành cho tòa nhà.

Chúng ta có thể lấy ví dụ tiêu biểu như giải pháp App My Home Vime là một trong những ứng dụng quản lý vận hành tòa nhà trên nền tảng di động, được tích hợp với phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Control đã hỗ trợ rất lớn cho ban quản lý trong việc nâng cao hiệu quả quản lý vận hành cũng như tăng cường khả năng tương tác với cư dân tốt hơn, giúp ban quản lý tiết kiệm tối đa thời gian cùng chi phí trong quản lý.

Số hóa quản lý tòa nhà trên di động – Giải pháp quản lý chung cư hoàn hảo thời công nghệ

Khi sử dụng App Mobile vào quản lý vận hành, ứng dụng giúp ban quản lý tinh gọn được quy trình làm việc và tương tác giữa các phòng ban nhanh gọn hơn, đảm bảo mọi công việc quản lý vận hành đều được theo dõi đồng bộ và chi tiết trên di động, giúp ban quản lý nắm bắt được tình hình vận hành tòa nhà ở mọi lúc mọi nơi.

+ Đối với cư dân

Với cư dân, các giải pháp quản lý vận hành tòa nhà trên App Mobile là công cụ tuyệt vời để cư dân có thể theo dõi được các thông báo từ ban quản lý một cách nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng giúp cư dân có thể trực tiếp gửi yêu cầu tới cho ban quản lý khi có sự cố hoặc những yêu cầu khác cần ban quản lý tòa nhà giải quyết.

Trong đó các ứng dụng như App My Home Vime do DIP Việt Nam phát triển còn có tác dụng theo dõi được lịch thanh toán phí dịch vụ của cư dân, thông báo phí dịch vụ tòa nhà tới cư dân nhanh hơn và quan trọng là hỗ trợ thanh toán phí dịch vụ trực tuyến an toàn.

Điều này cũng hỗ trợ rất lớn cho ban quản lý cùng cư dân, nhất là trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, yêu cầu người dân phải đảm bảo giãn cách và đáp ứng đầy đủ 5K như hiện nay. Lúc này giải pháp số hóa quản lý tòa nhà qua App Mobile còn được xem là “khẩu trang an toàn” bảo vệ sức khỏe cho cả cư dân cùng ban quản lý trong tòa nhà.

Ứng dụng này được tải về điện thoại để sử dụng. Nên phù hợp với đa hệ điều hành là một điều rất quan trọng. Những hệ điều hành cơ bản như Android, IOS, Windows,… Đảm bảo thiết bị cư dân nào cũng phù hợp để sử dụng

Những giải pháp quản lý vận hành tòa nhà và chăm sóc cư dân trên di động như App My Home Vime đã được tích hợp với phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control, ban quản lý có thể xử lý công việc nhanh chóng hơn. Người quản lý cũng không cần phải có mặt 24/24 tại chung cư mà vẫn có thể nắm bắt và quản lý tòa nhà hiệu quả. Điều này được thực hiện dễ dàng với App cho ban quản lý được thiết lập tính năng quản lý từ xa, mọi công việc cũng sẽ được ứng dụng quản lý tự động theo quy trình được thiết lập sẵn.

 

Số hóa quản lý tòa nhà trên di động – Giải pháp quản lý chung cư hoàn hảo thời công nghệ
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button