fbpx

Sun Group sáng tạo thành công cho dự án Grand City New An Thới khi ứng dụng phần mềm Landsoft Control

Sun Group sáng tạo thành công cho dự án Grand City New An Thới với giải pháp quản lý vận hành Landsoft Control

SunGroup là tập đoàn bất động sản hàng đầu sở hữu hàng chục dự án lớn có đẳng cấp sánh ngang tầm quốc tế. Để gia tăng giá trị của dự án, SunGroup vẫn luôn chú trọng vào vấn đề xây dựng  môi trường sống đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân cùng khách hàng.

 

Đọc thêm :

Phần mềm Landsoft Control tối ưu quản lý vận hành cho tòa nhà Smile ra sao ?

Landsoft Control – Cánh tay đắc lực giúp SunGroup quản lý vận hành tòa nhà chung cư và Shophouse

Phần mềm Landsoft đã giúp T&T số hóa quản lý kinh doanh bất động sản như thế nào ?

Phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Control chính là cánh tay đắc lực đã giúp SunGroup nâng tầm giá trị dự án bất động sản của mình trong suốt 2 năm qua, trong đó nổi bật là dự án Grand City New An Thới tại Phú Quốc sau khi ứng dụng phần mềm Landsoft Control vào quản lý vận hành cũng đã nhận được sự tin cậy và hài lòng của hầu hết khách hàng trong nước và nước ngoài.

Landsoft Control là giải pháp quản lý vận hành đắc lực tại dự án Grand City New An Thới

Dự án Grand City New An Thới là dự án tòa nhà chung cư cùng shopHouse được Sun Group trọng điểm quan tâm, chính vì vậy SunGroup từ đầu năm 2020 đã ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control của DIP Việt Nam vào số hóa quản lý vận hành dự án nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống với dịch vụ đẳng cấp cho cư dân cùng khách hàng tại dự án.

Sun Group sáng tạo thành công cho dự án Grand City New An Thới với giải pháp quản lý vận hành Landsoft Control

Trong suốt thời gian ứng dụng phần mềm Landsoft Control cùng App vime vào quản lý vận hành cho dự án Grand City New An Thới, SunGroup đã tăng cường quản lý và chăm sóc cư dân hiệu quả và đạt được sự hài lòng cùng tin tưởng của đông đảo cư dân, khách hàng tại dự án cũng như hình ảnh thương hiệu trên thị trường, mang lại giải pháp phục vụ cư dân và khách hàng tốt nhất.

Có thể nói, với sự trợ giúp của Landsoft Control thời gian qua, dự án Grand City New An Thới của SunGroup trở thành dự án bất động sản đáng sống hàng đầu với môi trường sống khoa học, tiện dụng và cung ứng các dịch vụ trong tòa nhà tốt nhất.

Landsoft Control mang lại giải pháp quản lý vận hành tòa nhà hoàn hảo cho nhiều bộ phận phòng ban

Là giải pháp quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp và toàn diện, phần mềm quản lý vận hành Landsoft Control còn được xem là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho các bộ phận phòng ban quản lý tại SunGroup nhằm không ngừng nâng cao chất lượng nghiệp vụ và dịch vụ của doanh nghiệp.

Trong đó các module dịch vụ, sổ quỹ trên phần mềm chính là công cụ đắc lực cho bộ phận kế toán thắt chặt quản lý thu chi, quản lý chi phí tòa nhà minh bạch và chính xác nhất.

Sun Group sáng tạo thành công cho dự án Grand City New An Thới với giải pháp quản lý vận hành Landsoft Control

Đặc biệt, Landsoft Control còn mang lại cho doanh nghiệp giải pháp quản trị hệ thống, quản lý vận hành tòa nhà và quản lý tài sản chi tiết. Những tính năng này cũng phần nào giúp ban quản lý tại dự án Grand City New An Thới có thể kiểm soát chặt chẽ tình hình vận hành tòa nhà, đảm bảo các vấn đề kỹ thuật luôn được kiểm soát nghiêm ngặt và an toàn.

Trong suốt thời gian ứng dụng phần mềm Landsoft Control vào quản lý vận hành, dự án Grand City New An Thới của SunGroup cũng nhanh chóng tạo dựng được ấn tượng tốt trên thị trường với môi trường đáng sống, dịch vụ chất lượng và đảm bảo. Ứng dụng phần mềm Landsoft Control cũng giúp SunGroup có thể quản trị vận hành dự án toàn diện, đảm bảo tương tác giữa các phòng ban nhanh chóng, gia tăng sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận để giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn, nâng cao hiệu quả công việc tốt nhất. Phần mềm còn là chìa khóa then chốt giúp ban quản lý có thể tương tác với cư dân nhanh chóng, không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Phần mềm cũng giúp ban quản lý vận hành dự án có thể giải quyết  được các bài toán về quy trình quản lý chuyên nghiệp hóa, đúng người đúng việc, hạn chế được tối đa các sai xót, minh bạch hóa các khoản thu chi, xử lý công việc nhanh chóng thuận tiện, Admin dễ dàng đánh giá chất lượng của dịch vụ , KPI của  nhân viên trong dự án và  tòa nhà.

Sun Group sáng tạo thành công cho dự án Grand City New An Thới khi ứng dụng phần mềm Landsoft Control
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button