fbpx

TNR Holdings với bước đường thành công gắn liền cùng phần mềm Landsoft

Địa ốc TNR với bước đường thành công gắn liền cùng phần mềm Landsoft

Được xem như một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc chuyển đổi số để nắm bắt xu thế thị trường, TNR Holdings luôn nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc số hóa quản lý kinh doanh và quản lý vận hành dự án. Trong đó phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam chính là cánh tay đắc lực luôn đồng hành cùng TNR Holdings trong công cuộc số hóa quản lý kinh doanh trên thị trường bất động sản.

Đọc thêm:

Hạch toán doanh thu môi giới bất động sản minh bạch và rõ ràng

Xây dựng chính sách bán hàng bất động sản hiệu quả cho chủ đầu tư

Từ A-Z mọi thông tin liên quan về hợp đồng đặt cọc – mua bán bất động sản

TNR Holdings và những bước tiến chuyển đổi số

Với quy mô kinh doanh ngày càng mở rộng, ban lãnh đạo TNR Holdings ngay từ sớm đã nhận thức được tầm quan trọng của việc số hóa quản lý vận hành dự án chính là quy trình then chốt để phát triển trong ngành bất động sản.

Điều này cũng phần nào thôi thúc TNR Holdings ngay từ năm 2016 đã ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam – giải pháp quản lý kinh doanh dự án bất động sản đã được triển khai thành công cho rất nhiều chủ đầu tư cùng doanh nghiệp bất động sản hàng đầu trong nước.

Địa ốc TNR với bước đường thành công gắn liền cùng phần mềm Landsoft

Chỉ trong thời gian ngắn sau khi số hóa bộ máy quản lý kinh doanh bằng phần mềm Landsoft, TNR Holdings không chỉ tinh gọn được quy trình làm việc hiệu quả mà còn nâng cao chất lượng quản lý kinh doanh dự án bất động sản lên một tầm cao mới, đồng thời đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu của khách hàng.

Việc áp dụng các quy trình số hóa quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft vào các dự án của TNR Holdings cũng là một bước tiến vô cùng quan trọng giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh trong suốt thời gian qua.

Sau khi Phần mềm quản lý chủ đầu tư bất động sản Landsoft được triển khai hoàn tất và hệ thống chính thức vận hành, các dự án của TNR Holdings đều được quản lý hiệu quả, thông tin sản phẩm và dự án cũng như khách hàng được cập nhật kịp thời, chính xác giúp ban lãnh đạo TNR Holdings Vietnam quản lý kinh doanh dự án một cách chặt chẽ và hiệu quả hơn.

Phần mềm Landsoft mang lại cho địa ốcTNR giải pháp nâng cao hiệu suất công việc tối ưu

Trong suốt thời gian ứng dụng Phần mềm Landsoft vào số hóa quản lý kinh doanh dự án bất động sản, TNR Holdings đã nhanh chóng tăng cường được hiệu suất vận hành và gia tăng hiệu quả kinh doanh rõ rệt.

Trong suốt hơn 5 năm sử dụng phần mềm, Landsoft đã giúp TNR Holdings giải quyết được toàn bộ khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trong quá trình quản lý mở bán và kinh doanh bất động sản, bao gồm số hóa quy trình hoạt động, quản lý bảo mật hợp đồng cùng với các phụ lục hợp đồng giao dịch bất động sản.

Điều quan trọng là phần mềm Landsoft còn trở thành giải pháp ưu việt để TNR Holdings nâng cao nghiệp vụ chăm sóc khách hàng cho bộ phận tư vấn và kinh doanh trong doanh nghiệp, tinh gọn được quy trình quản lý và giảm tải áp lực cho các CEO, Leader khi quản lý đội nhóm, phòng ban của mình.

Địa ốc TNR với bước đường thành công gắn liền cùng phần mềm Landsoft

Đặc biệt là sau ảnh hưởng nặng nề từ dịch covid-19 lên thị trường bất động sản, vấn đề nâng cao quy trình quản lý và chăm sóc khách hàng càng được TNR Holdings chú trọng nhiều hơn. Trong đó các giải pháp quản lý  SMS, Email cho khách hàng trên phần mềm Landsoft cũng đã góp phần giúp TNR Holdings giảm thiểu thời gian làm việc tối đa khi có thể gửi SMS và Email đồng loạt hoặc riêng lẻ cho khách hàng và quản lý SMS, Email chặt chẽ hơn.

Chị Lê Thu Thủy – GĐ trung tâm DVKH tại TNR Holdings cũng đã chia sẻ: “ Sau khi tìm hiểu rất nhiều hệ thống phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản tại nhiều đơn vị, doanh nghiệp khác nhau, phần mềm Landsoft của DIP Việt nam chính là giải pháp phần mềm có nhiều tính năng ưu việt nhất và đã đáp ứng được mọi yêu cầu công việc mà TNR Holdings cần có. Đây cũng là lý do chúng tôi luôn tin tưởng vào sản phẩm Landsoft cũng như thương hiệu DIP Việt nam và mong muốn được đồng hành với công ty trong thời gian dài tiếp theo”.

Với giao diện thân thiện, quy trình quản lý đơn giản và hợp lý, mọi quy trình quản lý đều được tự động hóa, đồng bộ với toàn hệ thống chi nhánh, sàn liên kết, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft là một giải pháp tuyệt vời giúp TNR Holdings tránh tối đa sai sót trong việc lập hợp đồng, xử lý số liệu, thông tin khách hàng cập nhật một cách chính xác, nhanh chóng, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng theo tiêu chuẩn Gold mà TNR Holdings đã định vị trong tâm trí khách hàng.

Điều này cũng cho thấy Landsoft đã mang lại cho TNR Holdings giải pháp số hóa quản lý kinh doanh tuyệt vời, không chỉ giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu mà phần mềm còn là cánh tay đắc lực cho đội ngũ nhân sự và quản lý tại TNR Holdings nâng cao hiệu suất công việc hiệu quả hơn.

TNR Holdings với bước đường thành công gắn liền cùng phần mềm Landsoft
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button