fbpx

Tải miễn phí bộ tài liệu quản lý hệ thống kỹ thuật tòa nhà

PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÒA NHÀ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU PHẦN MỀM

(*) Bộ phận tư vấn phần mềm quản lý tòa nhà sẽ liên hệ với bạn ngay sau ít phút

Quản lý hệ thống kỹ thuật tòa nhà là hoạt động quản lý nhằm đảm bảo tất cả các máy móc, thiết bị trong tòa nhà hoạt động có hiệu quả.

Công việc chính khi quản lý hệ thống kỹ thuật tòa nhà là thực hiện bảo trì thường xuyên, sửa chữa và theo dõi các hoạt động trang trí nội thất của khách thuê và tất cả các công việc diễn ra hằng ngày trong tòa nhà.

Quản lý hệ thống kỹ thuật tòa nhà là công việc diễn ra thường xuyên tại các tòa nhà. Ban quản lý tòa nhà cần phải quản lý và bảo trì toàn bộ thiết bị, máy móc trong tòa nhà. Việc quản lý hệ thống kỹ thuật tòa nhà đóng vai trò rất quan trọng trong quản lý vận hành bởi:

+ Đảm bảo máy móc trang thiết bị trong tòa nhà vận hành liên tục và ổn định, không bị gián đoạn hư hại

+ Đảm bảo an ninh, an toàn cho tòa nhà.

+ Mọi hoạt động của tòa nhà diễn ra liên tục.

+ Tiết kiệm chi phí vận hành tòa nhà.

+ Tăng giá trị của tòa nhà, tăng giá trị cho chủ sở hữu tòa nhà, chủ đầu tư tòa nhà.

Trong công tác quản lý hệ thống kỹ thuật tòa nhà, ban quản lý cần đặc biệt chú ý hoạt động bảo trì tòa nhà. Đây là công tác bảo trì toàn bộ hệ thống tòa nhà. Công tác bảo trì tòa nhà được định nghĩa là sự liên tục bảo quản, xem xét đánh giá hiện trạng phần kết cấu, hệ thống kỹ thuật hỗ trợ của một tòa nhà cụ thể nào  đó.

Mục tiêu khi quản lý hệ thống kỹ thuật tòa nhà và bảo trì tòa nhà gồm:

+ Hoạt động bảo trì có thể làm kéo dài thời gian sử dụng các thiết bị trong tòa nhà, vì vậy giá trị tòa nhà sẽ gia tăng theo thời

+ Giúp tòa nhà vận hành hiệu quả, đúng chức năng và giảm thiểu tiêu thụ năng lượng.

+ Ngăn chặn sự cố của các hệ thống trong tòa nhà làm ảnh hưởng đến công việc của khách thuê và phân phối dịch vụ công cộng.

+ Duy trì môi trường làm việc an toàn và bảo đảm sức khỏe bằng cách giữ cho các thiết bị và hệ thống trong tòa nhà trong tình trạng hoạt động tốt.

+ Kế hoạch bảo trì có thể ngăn ngừa mọi sự cố về thiết bị và hệ thống từ nhỏ đến lớn, không làm tốn nhiều chi phí sửa chữa.

Dưới đây là bộ tài liệu cụ thể về quy trình quản lý hệ thống kỹ thuật tòa nhà, các công việc cần thực hiện khi quản lý hệ thống kỹ thuật tòa nhà cũng như tầm quan trọng của việc quản lý hệ thống kỹ thuật tòa nhà.

Tải ngay “Bộ tài liệu quản lý hệ thống kỹ thuật tòa nhà” miễn phí và truy cập landsoft.com để cập nhật những bộ tài liệu mới hơn.

 

▶ TẢI TÀI LIỆU TẠI ĐÂY
Tải miễn phí bộ tài liệu quản lý hệ thống kỹ thuật tòa nhà
4.6 (92.37%) 139 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button