fbpx
Bộ tài liệu quản lý tài chính tòa nhà

PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÒA NHÀ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU PHẦN MỀM

(*) Bộ phận tư vấn phần mềm quản lý tòa nhà sẽ liên hệ với bạn ngay sau ít phút

Quản lý tài chính tòa nhà là dịch vụ quản lý toàn bộ tình hình tài chính trong tòa nhà, đảm bảo mọi hoạt động của nhà chung cư diễn ra với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất. Khi quản lý tài chính tòa nhà, ban quản lý có nhiệm vụ quản lý tài chính, những khoản phí thu – chi rõ ràng, minh bạch và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Điều này cho thấy, trong hoạt động quản lý tài chính của tòa nhà, ban quản lý cần kiểm soát toàn bộ các khoản tài chính ngoài việc chi trả cho tiền điện, nước chung trong tòa nhà còn có chi phí cho việc làm vệ sinh các khu vực dùng chung, chi phí an ninh, chi phí vận hành, chi phí sửa chữa, các hệ thống kỹ thuật,…

Công việc của quản lý tài chính tòa nhà

Quản lý tài chính tòa nhà là một trong những công việc yêu cầu chất lượng chuyên môn của công tác quản lý rất cao. Do đặc thù của tòa nhà bao gồm khá nhiều những khoản mục liên quan trực tiếp tới tiền nên việc đòi hỏi kinh nghiệm quản lý của các đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp là rất cần thiết.

Vì thế mỗi tòa nhà cần phải có một đội ngũ quản lý tài chính chuyên nghiệp và bài bản. Với đội ngũ chuyên nghiệp đó, kế hoạch quản lý tài chính sẽ được xây dựng một cách rõ ràng, khoa học.

Quản lý tài chính tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control

Hầu hết các tòa nhà lớn hiện nay đều dùng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control để quản lý công nợ chi tiết đối với các hợp đồng thuê, quản lý chi tiết công nợ đối với từng loại dịch vụ.

Phần mềm còn hỗ trợ in giấy thông báo thu phí, thanh toán từng loại phí quản lý, giấy thông báo tổng hợp đối với tất cả các loại phí dịch vụ cho từng căn hộ với các biểu mẫu đã được thiết lập từ trước.

Phần mềm quản lý tòa nhà, chuỗi tòa nhà Landsoft Control là giải pháp quản lý tài chính toàn diện, ưu việt cho các chuỗi tòa nhà trên khắp cả nước. Hệ thống xuyên chuỗi các báo cáo tài chính, kiểm toán, biên lai các khoản thu chi sẽ không còn là nỗi lo ngại bất chính của cư dân cùng nhà quản trị. Từ đó, cũng sẽ giảm thiểu các tranh chấp, kiện cáo và tham nhũng.

Đặc thù quản lý của mỗi tòa nhà thường có nhiều điểm khác biệt. Phần mềm quản lý tòa nhà, chuỗi tòa nhà Landsoft Control có thể được nâng cấp những tính năng theo yêu cầu riêng của từng ban quản lý.

Tải ngay “Bộ tài liệu quản lý tài chính tòa nhà” miễn phí và truy cập landsoft.com để cập nhật những bộ tài liệu mới hơn.

▶ TẢI TÀI LIỆU TẠI ĐÂY
Tải miễn phí Bộ tài liệu quản lý tài chính tòa nhà
4.6 (92.37%) 139 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button