fbpx

Quản lý hợp đồng thuê bằng phần mềm – Giải pháp phân ưu cho ban quản lý tòa nhà

Quản lý hợp đồng thuê bằng phần mềm – Giải pháp phân ưu cho ban quản lý tòa nhà

Quản lý hợp đồng thuê tòa nhà bằng phần mềm là giải pháp quản lý hợp đồng khoa học, chuyên nghiệp cho các tòa nhà hiện nay. Việc ứng dụng phần mềm sẽ giúp ban quản lý tối ưu quản lý hợp đồng thuê chuyên nghiệp và chặt chẽ, đảm bảo tòa nhà vận hành ổn định cũng như giảm thiểu rủi to.

Có thể bạn muốn biết:

4 Lý do ban quản lý cần dùng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control tăng tương tác với cư dân

Landsoft Control chuyển đổi số quản lý vận hành dự án khu chung cư 90 Nguyễn Tuân cho Sông Đà 7

Thế nào là vận hành tòa nhà? Quy trình vận hành tòa nhà có những bước nào?

Trong đó các giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà chuyên dụng như Landsoft Control có thể hỗ trợ ban quản lý kiểm soát và quản lý hiệu quả toàn bộ các hợp đồng, phụ lục, giấy tờ đồng thời lưu trữ hợp đồng tốt nhất, phân loại và theo dõi tiến độ hợp đồng một cách chính xác và hiệu quả. Điều này giúp các dự án quản lý hợp đồng đúng thời hạn, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Những khó khăn thường gặp khi quản lý hợp đồng thuê tòa nhà

Không thể phủ nhận rằng, sử dụng phần mềm để quản lý hợp đồng thuê trong tòa nhà được xem là giải pháp phân ưu tốt nhất cho ban quản lý tòa nhà ở thời điểm hiện tại. Khách với các phương pháp quản lý truyền thống thường có nhiều hạn chế, khiến ban quản trị, đơn vị quản lý vận hành gặp nhiều khó khăn như:

Quản lý hợp đồng thuê bằng phần mềm – Giải pháp phân ưu cho ban quản lý tòa nhà

+ Lượng hợp đồng thuê mặt bằng trong tòa nhà quá nhiều, tiêu tốn quá nhiều thời gian cùng nhân lực vào việc lưu trữ và tìm kiếm, đặc biệt là tại các tòa nhà có văn phòng cho thuê.

+ Lưu trữ hợp đồng trên giấy tờ dễ bị thất thoát, hư hỏng, mất thông tin khiến các bên đều không hài lòng

+ Quản lý hợp đồng thuê bằng phương pháp thủ công sẽ tiêu tốn nhiều thời gian và nhân lực

+ Hợp đồng thuê trên giấy tờ dễ bị rò rỉ thông tin, gặp nhiều rủi ro

+ Tốn nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí trong việc vận chuyển và ký kết hợp đồng, nhất là với những đơn vị có khoảng cách xa nhau.

Chính vì vậy việc sử dụng phần mềm để quản lý hợp đồng thuê tòa nhà là giải pháp cực tốt giúp ban quản lý giải quyết triệt để những hạn chế của những phương thức truyền thống, mang lại lợi ích cho chủ đầu tư cũng như đơn vị quản lý vận hành.

Quản lý hợp đồng thuê tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control

Nhằm tăng cường hiệu quả quản lý hợp đồng thuê tòa nhà tốt nhất, ban quản lý cần phải hiểu rõ được toàn bộ quy trình quản lý hợp đồng thuê, những giai đoạn trong quản lý hợp đồng thuê cùng với các phương pháp quản lý hợp đồng thuê toàn diện và chuyên nghiệp, từ đó có thể phát huy tối ưu hiệu quả quản lý hợp đồng thuê tốt nhất.

Trong đó phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control là giải pháp quản lý hợp đồng thuê toàn diện cho các dự án tòa nhà hiện nay. Phần mềm có quy trình quản lý hợp đồng thuê chuyên nghiệp, hỗ trợ cho ban quản lý khắc phục được những nhược điểm tồn đọng của doanh nghiệp vốn có trước đó.

Quản lý hợp đồng thuê bằng phần mềm – Giải pháp phân ưu cho ban quản lý tòa nhà

Khi sử dụng phần mềm Landsoft Control để quản lý hợp đồng thuê, bạn quản lý sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí trong in ấn và quản lý hợp đồng, tiết kiệm nguồn nhân lực và đảm bảo tính bảo mật cao nhất. Toàn bộ quy trình quản lý hợp đồng đều được lưu trữ và phân bổ nhiệm vụ tới nhân sự liên quan, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Phần mềm Landsoft Control quản lý hợp đồng thuê dài hạn hoặc ngắn hạn, hỗ trợ ban quản lý kiểm soát thông tin khách hàng thuê mặt bằng, phân loại khách hàng nhằm có chính sách chiết khấu theo từng trường hợp, quản lý hợp đồng khách hàng chi tiết.

Landsoft Control còn quản lý quy trình và thời gian từng hợp đồng thuê, thông tin mặt bằng, lịch thu tiền thuê cho tới giá thuê, thực trạng mặc bằng, chú thích cụ thể. Mọi yếu tố này giúp người dùng có thể truy vấn thông tin dễ dàng và nhanh chóng.

Quản lý hợp đồng thuê trên phần mềm Landsoft Control mang lại lợi ích gì?

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control để quản lý hợp đồng thuê đang là giải pháp phổ biến được hàng trăm tòa nhà trên khắp cả nước ứng dụng. Phần mềm được đánh giá là giải pháp quản lý vận hành thực sự hiệu quả và cần thiết đối với các chuỗi tòa nhà hiện nay.

Lợi ích mang lại cho doanh nghiệp quản lý vận hành

Đối với chủ đầu tư hay các đơn vị doanh nghiệp quản lý vận hành, sử dụng phần mềm Landsoft Control đã mang lại những thuận lợi nhất định cho ban quản lý như:

+ Nâng cao hiệu quả công việc cho nhân viên các bộ phận, phòng ban

+ Số hóa bộ máy quản lý vận hành, tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao tính chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân sự, mang lại hiệu quả làm việc cao hơn

+ Tiết kiệm thời gian và nhân lực, chi phí cho doanh nghiệp sử dụng

+ Quản lý chặt chẽ toàn bộ quá trình thực hiện hợp đồng như tạo lập, tương tác với khách hàng, ký kết và gia hạn hợp đồng, kiểm toán và thanh lý hợp đồng thuê

+ Hỗ trợ các bên tương tác và trao đổi các vấn đề liên quan tới hợp đồng dễ dàng hơn

Quản lý hợp đồng thuê bằng phần mềm – Giải pháp phân ưu cho ban quản lý tòa nhà

Hỗ trợ công việc tối đa cho nhân viên

Đối với các doanh nghiệp sử dụng phần mềm Landsoft Control để quản lý vận hành và quản lý hợp đồng tòa nhà, phần mềm sẽ hỗ trợ rất lớn cho bộ phận nhân viên bao gồm:

+ Tiết kiệm tối đa công sức cũng như thời gian cho nhân viên. Toàn bộ quá trình thực hiện hợp đồng, theo dõi tiến độ công việc cho tới quản lý hợp đồng đều được thực hiện đúng tiến độ và nhanh chóng hơn

+ Hỗ trợ bộ phận kế toán, hành chính nhân sự và pháp chế có thể chủ động công việc hơn. Người dùng có thể tạo lập, tìm kiếm và tra cứu, xử lý cũng như xét duyệt hợp đồng nhanh chóng hơn theo những biểu mẫu quy chuẩn có sẵn. Đồng thời, các mốc thời gian được ghi lại trong hợp đồng đều được chú thích rõ ràng, giúp nhân viên quản lý và thực thi hợp đồng dễ dàng hơn, tăng cao hiệu quả làm việc.

Có thể nói, Landsoft Control sẽ cung cấp phương thức quản lý chuyên nghiệp, hiện đại và hiệu quả, giải quyết triệt để những vấn đề tồn đọng liên quan tới số lượng hợp đồng. Quan trọng là sử dụng phần mềm giúp người dùng lưu trữ thông tin và tra cứu dễ dàng, giảm thiểu rủi ro cũng như tiết kiệm tối đa thời gian và nhân lực, bảo mật dữ liệu tốt nhất.

Quản lý hợp đồng thuê bằng phần mềm – Giải pháp phân ưu cho ban quản lý tòa nhà
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button