fbpx

Tại sao ban quản trị cần phải sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà thay cho cách quản lý truyền thống?

Tại sao ban quản trị cần phải sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà thay cho cách quản lý truyền thống?

Sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà đang là xu hướng quản lý chung cư thông minh thay cho cách quản lý truyền thống trước đây. Trong đó những nền tảng phần mềm thông minh không chỉ nâng cao hiệu quả quản lý vận hành mà còn là giải pháp hỗ trợ tối đa cho ban quản lý nâng cao sự chuyên nghiệp trong dịch vụ quản lý tòa nhà.

Đọc thêm:

Xây dựng quy trình dịch vụ bảo trì tòa nhà tối ưu nhất cho ban quản lý

Làm sao để nâng cao vai trò của ban quản trị nhà chung cư tốt hơn?

Giải pháp nào cho ban quản trị tối ưu quản lý tòa nhà khi thay đơn vị quản lý vận hành ?

Vậy khi dùng phần mềm quản lý tòa nhà sẽ mang lại những lợi ích cụ thể gì? Làm sao để xác định phần mềm quản lý tòa nhà bạn đang dùng có chất lượng tốt? Tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Quản lý tòa nhà bằng công nghệ mang lại lợi ích gì?

Sự ra đời của các phần mềm quản lý tòa nhà là giải pháp ưu việt thay thế cho những phương thức quản lý vận hành truyền thống cũ. Trong đó các nền tảng phần mềm quản lý được xây dựng chuyên biệt như Landsoft Control giúp ban quản trị, chủ đầu tư cùng doanh nghiệp quản lý vận hành có thể loại bỏ đi những khó khăn và hạn chế mà cách quản lý thủ công mang lại.

Đặc biệt với những phần mềm được xây dựng chuyên biệt như Landsoft Control còn là nền tảng công nghệ quản lý tòa nhà linh hoạt, có thể vận dụng tùy theo từng quy mô, quy trình hoạt động của các tòa nhà chung cư. Điều này cũng chứng minh việc ứng dụng phần mềm vào quản lý tòa nhà sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời, trong đó có thể kể tới như:

+ Nâng cao sự chuyên nghiệp cho đơn vị quản lý vận hành

Ứng dụng phần mềm vào quản lý vận hành tòa nhà là giải pháp thiết thực giúp ban quản lý nâng cao sự chuyên nghiệp. Phần mềm thay thế cho quy trình ghi chép, tính toán và quản lý mọi thứ bằng văn bản gây mất thời gian và không chuyên nghiệp. Thay vào đó khi ứng dụng phần mềm, mọi hạng mục công việc trong quản lý vận hành đều được xử lý chính xác và nhanh chóng, ngăn chặn tình trạng rủi ro và sai sót không đáng có xuất hiện.

Đây chính là tiêu chí quan trọng tạo nên sự chuyên nghiệp trong quy trình quản lý tòa nhà.

Tại sao ban quản trị cần phải sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà thay cho cách quản lý truyền thống?

+ Lưu trữ số liệu điện, nước chính xác

Hàng tháng, ban quản lý phải chốt số điện nước và tính toán ra chi phí cư dân cần đóng. Với quy mô hàng trăm căn hộ nếu tính toán thủ công thì ban quản lý sẽ rất khó khăn. Chưa kể đến quá trình xử lý số liệu sẽ có sai sót gây thất thoát tiền.

Vì vậy khi sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà như Landsoft Control sẽ ngăn chặn tình trạng này, giúp ban quản lý tính toán số điện, nước chính xác. Toàn bộ dữ liệu đều được lưu trữ trên hệ thống để kiểm tra dễ dàng hơn.

+ Quản lý tòa nhà ở mọi lúc mọi nơi

Với sự hỗ trợ của nền tảng công nghệ phần mềm, ban quản lý chỉ cần lên phần mềm trên các thiết bị như máy tính, điện thoại… là có thể kết nối và quản lý công việc dù ở mọi lúc mọi nơi.

+ Tăng cường kết nối với cư dân

Sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà là giải pháp giúp ban quản lý kết nối với cư dân dễ dàng hơn. Đặc biệt các nền tảng như Landsoft Control còn tích hợp với App Vime có tích hợp kết nối zalo giúp ban quản lý có thể gửi thông báo trực tiếp tới từng cư dân, qua đó cư dân có thể dễ dàng tiếp nhận thông báo mọi lúc mọi nơi. Không cần phải tìm đến bảng thông báo hay gặp trực tiếp ban quản lý. Khi cư dân có vấn đề cần sự giúp đỡ của ban quản lý. Cư dân cũng sẽ dễ dàng liên hệ, nhanh chóng được giải quyết.

Tính năng này cũng góp phần nâng cao sự hài lòng và tin tưởng của cư dân tốt hơn.

+ Quản lý tài chính minh bạch, rõ ràng

Với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý tòa nhà, mọi vấn đề tài chính, thu chi và sổ quỹ trong tòa nhà đều được quản lý minh bạch, rõ ràng và chính xác, có hệ thống báo cáo chi tiết.

Phần mềm sẽ tính toán, kiểm soát thu chi của tòa nhà. Tổng kết, báo cáo, thống kê, so sánh giữa các tháng. Giúp ban quản lý có thể điều chỉnh cho phù hợp.

+ Tiết kiệm thời gian, công sức

Đây là điều tuyệt vời nhất mà phần mềm thông minh mang lại. Việc quản lý trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn. Không cần nhiều nhân viên để điều hành hoạt động quản lý. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo hoạt động quản lý được diễn ra hiệu quả.

Tại sao ban quản trị cần phải sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà thay cho cách quản lý truyền thống?

Nên chọn phần mềm quản lý tòa nhà nào chất lượng và phù hợp?

Trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý tòa nhà, tuy nhiên chất lượng phần mềm ra sao vẫn là dấu hỏi lớn của đa số doanh nghiệp và người dùng. Có không ít khách hàng không biết làm cách nào để nhận biết một phần mềm quản lý chung cư chất lượng.

Vậy một phần mềm quản lý tòa nhà chất lượng phải đáp ứng được các tiêu chí nào:

+ Giao diện được thiết kế đơn giản, dễ thao tác.

+ Phần mềm có đầy đủ tính năng cơ bản và nâng cao, khả năng tùy biến linh hoạt phù hợp với mọi quy mô quản lý của từng dự án tòa nhà.

+ Phần mềm có cam kết bảo hành từ đơn vị cung cấp.

+ Phần mềm được thiết kế chuyên biệt để đáp ứng được mọi nhu cầu quản lý của người dùng.

Đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên, phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control được xem là gợi ý hoàn hảo cho người dùng.  Phần mềm này được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính hiệu quả trong quá trình quản lý. Vì vậy, bạn có thể tham khảo để trải nghiệm phần mềm này nhằm gia tăng tính hiệu quả.

Tại sao ban quản trị cần phải sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà thay cho cách quản lý truyền thống?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button