fbpx

Tại sao doanh nghiệp cần phải quản lý tòa nhà bằng phần mềm công nghệ?

Tại sao doanh nghiệp cần phải quản lý tòa nhà bằng phần mềm công nghệ?

Quản lý tòa nhà bằng phần mềm công nghệ thông minh đang là xu hướng chung hiện nay. Những nền tảng công nghệ hiện đại luôn giúp tòa nhà tinh gọn bộ máy quản lý, nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại nhiều lợi ích rõ rệt cho cả chủ đầu tư, ban quản trị cùng với ban quản lý tòa nhà.

Đọc thêm:

Xây dựng quy trình dịch vụ bảo trì tòa nhà tối ưu nhất cho ban quản lý

Những tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư

Tại sao ban quản trị cần phải sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà thay cho cách quản lý truyền thống?

Vậy sử dụng phần mềm thông minh sẽ mang lại lợi ích cụ thể gì? Tiêu chuẩn nào để đánh giá một phần mềm quản lý tòa nhà chất lượng? Tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Kiểm soát hiệu quả toàn bộ nguồn nhân lực trong tòa nhà

Sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà giúp người dùng có thể kiểm soát hiệu quả toàn bộ nguồn nhân lực dễ dàng hơn, bao gồm các thành viên trong ban quản lý, nhân viên kỹ thuật, lễ tân, bảo vệ, đơn vị đối tác… hiệu quả và toàn diện.

Phần mềm đóng vai trò kiểm soát, phân bổ và theo dõi hoạt động của toàn bộ đội ngũ nhân viên trong tòa nhà, từ đó giúp ban quản trị, chủ đầu tư hay người quản lý có thể quản trị hiệu quả toàn bộ nguồn nhân lực có trong tòa nhà.

Tại sao doanh nghiệp cần phải quản lý tòa nhà bằng phần mềm công nghệ?

Điều quan trọng là khi sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà tổng thể như Landsoft Control còn là giải pháp giúp tòa nhà nâng cao chất lượng nguồn nhân lực quản lý vận hành. Hệ thống phần mềm không chỉ theo dõi, giám sát và kiểm soát công việc của từng nhân viên mà còn là công cụ hỗ trợ đội ngũ ban quản lý, nhân viên kỹ thuật, lễ tân trong tòa nhà làm việc hiệu quả và nhanh chóng hơn theo một quy trình chuyên nghiệp trên phần mềm, tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cũng như góp phần nâng cao hiệu suất công việc tối ưu nhất.

Chuẩn hóa mọi quy trình quản lý vận hành trong tòa nhà

Một điều thường thấy là trong bộ máy quản lý vận hành tòa nhà thường bao gồm rất nhiều những nghiệp vụ khác nhau, vì vậy nếu người quản lý không thể tổ chức quản lý tốt thì việc mất kiểm soát quản lý, rủi ro cũng rất dễ xảy ra.

Vì vậy tòa nhà cần có sự trợ giúp của một phần mềm quản lý thông minh, giúp người dùng có thể quản lý tổng thể tòa nhà, bao gồm quản lý nhân sự, quản lý dịch vụ trong tòa nhà, quản lý thu chi tài chính, quản lý tài sản kỹ thuật, quản lý bảo trì bảo dưỡng cho tới các công việc hành chính trong tòa nhà… Mọi công việc này đều được xây dựng thành quy trình làm việc chuyên nghiệp và có hệ thống, giúp bộ máy quản lý vận hành tòa nhà có thể vận hành trơn tru và hiệu quả hơn.

Đây cũng là tiêu chí quan trọng giúp cư dân trong tòa nhà càng thêm hài lòng hơn với chất lượng dịch vụ, tăng cường uy tín cho chủ đầu tư, ban quản trị cũng như đơn vị quản lý vận hành.

Quản lý tòa nhà bằng phần mềm giúp người dùng tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực

Ứng dụng công nghệ vào quản lý tòa nhà là nền tảng công nghệ thiết yếu giúp người dùng có thể tiết kiệm tối đa thời gian làm việc cũng như nguồn nhân lực trong công tác quản lý vận hành.

Khi không sử dụng phần mềm, tòa nhà muốn vận hành hiệu quả phải có đội ngũ nhân sự khổng lồ để kiểm soát tài chính thu chi, dịch vụ cũng như các tiện ích trong tòa nhà nhằm đảm bảo số liệu chính xác và không bị thất thoát. Khi cần đánh giá chất lượng dịch vụ cũng như tình hình quản lý vận hành cũng phải tốn nhiều thời gian để đợi báo cáo từ các phòng ban và bộ phận quản lý tòa nhà.

Tuy nhiên nếu sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà, người quản lý chỉ cần đội ngũ nhân sự ít hơn vẫn có thể kiểm soát hiệu quả và đáp ứng đủ khối lượng công việc cần thiết. Toàn bộ kết quả đều được lưu trên hệ thống và có thể kiểm tra hoạt động của các phòng ban một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Sự trợ giúp của phần mềm sẽ giúp người quản lý nắm bắt tình hình quản lý vận hành dù ở mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại để lên phần mềm là có thể theo dõi được các báo cáo khác nhau từ các phòng ban. Phần mềm sẽ lưu trữ lại toàn bộ hoạt động và kết quả quản lý vận hành trên hệ thống báo cáo chi tiết, đầy đủ, giúp người dùng có thể theo dõi mọi hoạt động quản lý vận hành tòa nhà ngay trên hệ thống mà không cần đợi báo cáo từ các phòng ban.

Tăng cường tương tác với cư dân và khách hàng

Phần mềm quản lý tòa nhà là công cụ thiết yếu giúp ban quản lý, ban quản trị có thể tăng cường tương tác với cư dân và khách hàng hiệu quả hơn.

Trong đó phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control được tích hợp với App Vime và tính năng Marketing Zalo giúp ban quản lý, ban quản trị có thể truyền tải thông điệp tới cư dân nhanh chóng, tương tác với cư dân hiệu quả, tức thời.

Hệ thống cũng giúp cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà có thể đưa ra yêu cầu, nhận xét hay vấn đề lên và được tiếp nhận xử lý nhanh gọn hơn, tăng cường sự hài lòng của cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà.

 

Tại sao doanh nghiệp cần phải quản lý tòa nhà bằng phần mềm công nghệ?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button