fbpx

Tại sao tòa nhà văn phòng và nhà chung cư cần sử dụng phần mềm để quản lý vận hành?

Thị trường văn phòng cho thuê hạng A tái xuất tại địa bàn Hà Nội – Phương pháp nào giúp chủ đầu tư sinh lời ?

Sử dụng phần mềm để quản lý vận hành tòa nhà đang là xu thế tất yếu tại các tòa nhà cao ốc hiện nay. Đặc biệt sự phát triển của nền kinh tế xã hội kéo theo nhu cầu tăng cao của cư dân cũng đòi hỏi tòa nhà cần có nền tảng công nghệ phù hợp để quản lý vận hành, qua đó đáp ứng được các yêu cầu của cư dân một cách tốt nhất.

Đọc thêm:

Một số điều về quy chế quản lý tòa nhà văn phòng bạn nên biết

Làm sao để nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng hiện nay?

Làm thế nào để quản lý tòa nhà văn phòng tối ưu mang lợi nhuận cho chủ đầu tư?

Việc ứng dụng công nghệ để quản lý tòa nhà hiện nay mang lại nhiều lợi ích không ngờ cho chủ đầu tư cùng ban quản trị. Vì vậy tòa nhà để có thể vận hành hiệu quả và ổn định nhất luôn cần một nền tảng công nghệ quản lý vận hành tương thích, mang lại được những giá trị to lớn cho người dùng.

Công nghệ giúp tòa nhà xây dựng quy trình quản lý hệ thống kỹ thuật an toàn

Sử dụng công nghệ để quản lý vận hành tòa nhà là giải pháp ưu việt giúp tòa nhà cao ốc có thể xây dựng được quy trình quản lý hệ thống kỹ thuật an toàn hơn. Đặc biệt là khi hệ thống kỹ thuật là hạng mục cần thường xuyên được theo dõi và giám sát chặt chẽ, xây dựng kế hoạch bảo hành bảo trì đúng hạn.

Với sự trợ giúp của những phần mềm quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp như Landsoft Control thì điều này sẽ được thực hiện dễ dàng hơn. Phần mềm giúp ban quản lý xây dựng và giám sát kế hoạch quản lý, bảo hành bảo trì toàn bộ hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà an toàn.

Thị trường văn phòng cho thuê tại Hà Nội nửa cuối năm 2019 sẽ ra sao khi thiếu nguồn cung ?

Ngoài ra phần mềm cũng giám sát đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện bảo hành bảo trì các thiết bị kỹ thuật trong tòa nhà, đảm bảo công tác quản lý luôn đạt an toàn và có hiệu quả cao nhất.

Với quy trình quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp được triển khai trên phần mềm Landsoft Control, chắc chắn hệ thống máy móc sẽ hoạt động trơn tru và hạn chế tối đa những hư hỏng ngoài ý muốn, mang tới cho cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà môi trường sinh hoạt và làm việc an toàn với tiêu chuẩn cao.

Quản lý tòa nhà bằng phần mềm có thể nâng cao nếp sống văn minh cho cư dân

Sử dụng phần mềm để quản lý vận hành tòa nhà cũng là giải pháp thiết yếu có thể nâng cao nếp sống văn minh cho cư dân tốt hơn. Đặc biệt khi hiện nay có tại không ít tòa nhà đều chưa quá chú trọng nếp sống văn minh hiện đại.

Trong quá trình chung sống, làm việc ở chung một môi trường, đặc biệt với các tòa nhà chung cư, nơi có nhiều những diện tích sử dụng chung như thang máy, hành lang, nhà rác, thang bộ,… việc tuyên truyền về nâng cao ý thức văn minh trong ứng xử càng quan trọng hơn.

Những điều này sẽ được thực hiện dễ dàng hơn trên phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control. Hệ thống giúp ban quản lý tương tác với cư dân dễ dàng hơn, thường xuyên tiếp xúc và thấu hiểu được ý kiến của từng cá nhân, từ đó xây dựng thông điệp tuyên truyền phù hợp cho cư dân tòa nhà bằng App Mobile và Zalo Marketing được tích hợp trên phần mềm.

Sử dụng phần mềm giúp tòa nhà phòng chống rủi ro tốt hơn

Tình hình thị trường văn phòng cho thuê tại Tp HCM hiện tại ra sao ?

Quản lý tòa nhà bằng phần mềm cũng là cách giúp tòa nhà phòng chống rủi ro có thể xảy ra, nhất là những sự cố liên quan tới điện, nước, hỏa hạn. Trên thực tế, những rủi ro tiềm ẩn vẫn luôn đe dọa tới cuộc sống của cư dân, vì vậy việc sử dụng phần mềm để quản lý sẽ giúp ban quản lý theo dõi được tình hình tòa nhà kịp thời, từ đó ngăn chặn sớm và hạn chế tối đa những nguy cơ, rủi ro có thể xảy ra.

Bằng kế hoạch giám sát, kiểm tra và bảo dưỡng khoa học, chuyên nghiệp trên phần mềm Landosft Control, toàn bộ hệ thống tòa nhà sẽ luôn được vận hành an toàn nhất có thể.

Ngoài ra, phần mềm Landsoft Control còn quản lý tổng thể các dịch vụ tòa nhà toàn diện, bao gồm vệ sinh, quản lý nhà thầu bảo hành, quản lý các kỹ thuật liên quan… vì vậy việc ứng dụng phần mềm vào quản lý tòa nhà là cách tốt nhất giúp chủ đầu tư đồng bộ tất cả các hạng mục, dễ dàng kiểm tra công quản lý. Từ dịch vụ duy trì an ninh, vệ sinh duy trì, chăm sóc cảnh quan, quản lý thu chi, cho tới quản lý rủi ro đều được đồng bộ hóa, quá trình hoạt động sẽ được đơn giản hóa hơn rát nhiều..

Phần mềm giúp kiểm soát tòa nhà toàn diện, cân đối thu chi và nâng cao giá trị

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control không chỉ dựa vào những đóng góp phí dịch vụ liên quan của cư dân mà đây còn là công cụ giúp doanh nghiệp và chủ đầu tư gia tăng nguồn thu, giảm áp lực chi phí cho cư dân thông qua hệ thống kiểm soát và cân đối thu chi, khai thác các tiện ích trong tòa nhà.

Phần mềm đảm bảo  quá trình quản lý hoạt động thu chi sẽ khoa học, rõ ràng, báo cáo chi tiết, cụ thể,… nhằm tránh tranh chấp và mâu thuẫn do tài chính gây nên.

Đặc biệt, giá trị mà phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control mang lại không thể đong đếm bằng những gì có thể nhìn thấy, hiển hiện ngay trước mắt mà là những giá trị mang tính “âm thầm” nhưng vẫn đóng góp vô cùng tích cực. Những giá trị này vao gồm xây dựng hình ảnh doanh nghiệp quản lý vận hành chuyên nghiệp, nâng cao  giá trị tòa nhà tốt nhất.

 

 

Tại sao tòa nhà văn phòng và nhà chung cư cần sử dụng phần mềm để quản lý vận hành?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button