fbpx

Tuyệt chiêu cắt giảm chi phí quản lý kinh doanh dành cho sàn giao dịch bất động sản

https://landsoft.com.vn/phan-mem-quan-ly-kinh-doanh-bat-dong-san/dai-ly-san-giao-dich-bds/

Sau ảnh hưởng bởi địa dịch Covid-19, doanh nghiệp bất động sản đều gặp phải không ít khó khăn trong quá trình kinh doanh. Lúc này việc xây dựng một kế hoạch kinh doanh toàn diện để cắt giảm chi phí quản lý là bài toán hàng đầu được nhiều sàn giao dịch quan tâm.

Đọc thêm:

Lý do các sàn giao dịch bất động sản dễ mất khách hàng và cách khắc phục

Các sàn giao dịch bất động sản giải quyết bài toán quản lý giỏ hàng bằng cách nào?

Các sàn giao dịch bất động sản phải làm gì để chuyển đổi khách hàng tiềm năng sang khách hàng thực sự ?

Vậy sàn giao dịch bất động sản làm thế nào để cắt giảm chi phí quản lý kinh doanh thành công? Làm sao để nâng cao hiệu quả kinh doanh trước tác động tiêu cực của thị trường? Cùng Landsoft tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Ứng dụng công nghệ để giảm thiểu chi phí quản lý kinh doanh

Ứng dụng các phần mềm công nghệ vào quản lý kinh doanh là giải pháp hàng đầu giúp các sàn giao dịch bất động sản giảm thiểu chi phí quản lý tối ưu nhất. Trong đó các nền tảng công nghệ cho phép sàn giao dịch bất động sản của bạn có thể tiết kiệm tiền theo cách mà bạn không thể làm trong những năm trước đây.

Việc sử dụng các phần mềm quản lý kinh doanh như Landsoft Agency giúp sàn giao dịch bất động sản của bạn hoàn toàn không cần tốn quá nhiều thời gian và nhân lực vào các dịch vụ điện thoại, quản lý kinh doanh cho tới quản lý nhân sự. Tất cả những điều này đều được quản lý trực tiếp trên phần mềm và giúp người quản lý có thể quản lý từ xa dễ dàng hơn.

Giải pháp tài chính bất động sản nào khả thi cho doanh nghiệp trong năm 2019 ?

Sự trợ giúp của phần mềm giúp người quản lý có thể điều hành doanh nghiệp, kiểm soát nhân sự nhanh chóng và không cần tốn thời gian so với cách thức quản lý truyền thống. Đây cũng là cách mà phần mềm giúp sàn giao dịch của bạn giảm chi phí kinh doanh và trở nên chuyên nghiệp hơn.

Tiết kiệm chi phí điện thoại, giấy tờ

Sự tác động của các phần mềm công nghệ là giải pháp tốt nhất giúp sàn giao dịch bất động sản của bạn tiết kiệm tối đa được các chi phí điện thoại, giấy tờ trong quá trình hoạt động.

Những phần mềm như Landsoft Agency được tích hợp tổng đài IP, SMS và Email Marketing giúp nhân viên môi giới có thể trực tiếp liên hệ với khách hàng trên phần mềm, giảm thiểu chi phí kinh doanh tối ưu nhất.

Ngoài ra phần mềm cũng giúp sàn giao dịch giảm thiểu chi phí sử dụng giấy tờ, mực in, vật tư bằng việc thực hiện công việc trực tiếp trên phần mềm quản lý. Điều này giúp sàn giao dịch giảm được một số chi phí kinh doanh định kỳ phổ biến nhất.

Quản lý thu chi tài chính chặt chẽ

Quản lý thu chi, tài chính chặt chẽ là giải pháp giúp sàn giao dịch bất động sản có thể kiểm soát tình hình tài chính hiệu quả, giảm thiểu tình trạng nhầm lẫn và sai sót trong quá trình làm việc, từ đó ảnh hưởng tới hạch toán doanh số kinh doanh.

Điều này sẽ được thực hiện dễ dàng hơn với phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency. Hệ thống giúp sàn giao dịch của bạn quản lý minh bạch mọi hoạt động tài chính kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng các chiến dịch quảng cáo và chính sách bán hàng phù hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng.

Những sai lầm về cơ chế lương thưởng cho nhân viên kinh doanh bất động sản tại các sàn giao dịch

Ngoài ra phần mềm cũng giúp sàn giao dịch tính toán ngân sách kinh doanh tối ưu. Hệ thống báo cáo thống kê có trên phần mềm giúp chủ doanh nghiệp nắm bắt chính xác lượng tiền luân chuyển trong sàn giao dịch mỗi tháng, từ đó người quản lý có thể đưa ra được quyết định tài chính thông minh cũng như xây dựng được chiến lược kinh doanh phù hợp nhất.

Phần mềm Landsoft Agency chính là công cụ đắc lực giúp các sàn giao dịch có thể quản lý dòng tiền chặt chẽ hơn, là cánh tay phải giúp sàn giao dịch bất động sản giảm chi phí kinh doanh hiệu quả hơn.

Cắt giảm các phần mềm đang sử dụng

Sử dụng phần mềm để quản lý kinh doanh là giải pháp cần thiết để sàn giao dịch bất động sản có thể nâng cao hiệu quả kinh doanh tốt hơn. Tuy nhiên việc sử dụng quá nhiều phần mềm cũng tạo thành nguồn chi phí không nhỏ cho sàn giao dịch bất động sản.

Bên cạnh đó, việc sử dụng nhiều phần mềm nhỏ lẻ như phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm kế toán, phần mềm quản lý nhân sự… còn khiến quá trình quản lý kinh doanh của sàn giao dịch không được thống nhất và hiệu quả.

Thay vào đó, sàn giao dịch bất động sản cần chọn dùng một phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mà doanh nghiệp đang cần, giải pháp này giúp sàn giao dịch vừa có thể quản lý kinh doanh toàn diện hơn mà vừa tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency chính là công cụ hoàn hảo giúp sàn giao dịch của bạn hoàn thiện được yêu cầu trên tốt hơn. Hệ thống được DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt theo quy mô, quy trình hoạt động của từng doanh nghiệp, từng sàn giao dịch nhằm giúp sàn giao dịch của bạn có thể quản lý kinh doanh toàn diện và tối ưu nhất.

Phần mềm tích hợp đầy đủ các tích năng quản lý sản phẩm, quản lý dự án, quản lý sổ quỹ – thu chi, quản lý nhân sự, quản lý lương thưởng cho tới quản lý kế toán… trên một hệ thống duy nhất, giúp bạn tránh tiêu tốn chi phí mua các ứng dụng khác, giảm được cả bất kỳ khoản phí nâng cấp cần thiết để giữ cho các phần mềm hiện hành.

 

Tuyệt chiêu cắt giảm chi phí quản lý kinh doanh dành cho sàn giao dịch bất động sản
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button