fbpx

Tân Hoàng Minh nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh dự án toàn diện trên phần mềm Landsoft

Tân Hoàng Minh nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh dự án toàn diện trên phần mềm Landsoft

Với mục tiêu nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh dự án, cũng như xây dựng quy trình làm việc bài bản cho đội ngũ nhân sự, Tân Hoàng Minh đã dần khởi động giải pháp phần mềm quản lý bất động sản Landsoft để ứng dụng trực tiếp cho các dự án mà doanh nghiệp đang phát triển.

Có thể bạn muốn biết:

Quản lý lãi quá hạn trên phần mềm liệu có mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp bất động sản?

Phần mềm Landsoft cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh dự án ưu việt cho địa ốc BCONS như thế nào?

Doanh nghiệp thu được gì khi dùng App Mobile Landsoft quản lý kinh doanh bất động sản?

Phần mềm Landsoft cũng được kỳ vọng trở thành cánh tay đắc lực giúp Tân Hoàng Minh hoàn thiện mô hình quản lý kinh doanh dự án toàn diện, nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp trong tương lai.

Phần mềm Landsoft xây dựng mô hình quản lý kinh doanh dự án tự động – khép kín – toàn diện

Sử dụng phần mềm Landsoft được xem là một trong những giải pháp ưu việt giúp Tân Hoàng Minh xây dựng được mô hình quản lý kinh doanh khép kín, tự động và toàn diện. Phần mềm không chỉ quản trị toàn bộ hệ thống kinh doanh mà còn quản lý nhân viên các bộ phận hiệu quả.

Thông qua giải pháp quản lý nhân sự, khách hàng, nhu cầu khách hàng cũng như dự án và sản phẩm toàn diện, đội ngũ nhân sự của Tân Hoàng Minh có thể dễ dàng kiểm soát được công việc của mình tốt hơn, tăng cường tương tác và trao đổi công việc giữa các nhân sự và phòng ban. Đặc biệt, nghiệp vụ quản lý khách hàng trên phần mềm cũng giúp người dùng theo dõi và quản lý thông tin khách hàng sát sao, bám sát được nhu cầu và lịch sử giao dịch với khách hàng, quản lý lịch hẹn giữa nhân viên và khách hàng chặt chẽ, từ đó nâng cao hiệu quả chốt hợp đồng tốt hơn.

Tân Hoàng Minh nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh dự án toàn diện trên phần mềm Landsoft

Khi sử dụng phần mềm Landsoft, người dùng cũng có thể theo dõi được tổng thể thông tin dự án và sản phẩm cùng các tài liệu liên quan nhanh chóng. Việc thông tin sản phẩm, chính sách bán hàng được quản lý chi tiết và cập nhật tự động liên tục cũng giúp nhân viên dễ dàng theo dõi tình trạng sản phẩm, từ đó tư vấn bất động sản phù hợp nhất với khách hàng.

Điều quan trọng là khi sử dụng phần mềm Landsoft, toàn bộ các nghiệp vụ giao dịch bất động sản của Tân Hoàng Minh đều được quản lý tự động hóa, chặt chẽ và toàn diện nhất. Các nghiệp vụ từ giữ chỗ, đặt cọc, làm hợp đồng vay vốn góp vốn và mua bán cho tới quản lý thanh toán, chuyển nhượng, thanh lý, bàn giao, nghiệm thu đều được quản lý chi tiết và tự động trên phần mềm, nâng cao hiệu suất công việc cho các bộ phận tốt nhất.

Đặc biệt, phần mềm Landsoft còn được DIP Holding tích hợp thêm các nghiệp vụ quản lý hồ sơ vay ngân hàng của khách hàng, quản lý lãi suất cùng chính sách miễn lãi giúp Tân Hoàng Minh có thể xây dựng chính sách kinh doanh hấp dẫn và quản lý bán hàng dự án chặt chẽ tới khách hàng.

Landsoft là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho bộ phận hành chính – thủ tục

Bên cạnh việc hỗ trợ nghiệp vụ quản lý kinh doanh hiệu quả, phần mềm Landsoft còn là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho bộ phận hành chính, thủ tục tại Tân Hoàng Minh tăng cường hiệu suất công việc và tối ưu quản lý tài chính hiệu quả nhất. Các nghiệp vụ quản lý công nợ, sổ quỹ trên phần mềm Landsoft giúp người quản lý dễ dàng kiểm soát công nợ phải thu hoặc phải trả cho đối tác, khách hàng. Đồng thời, tính năng này cũng giúp Tân Hoàng Minh có thể theo dõi mọi công nợ với đối tác, khách hàng nhanh chóng và dễ dàng, quản lý công nợ chặt chẽ hơn.

Tân Hoàng Minh nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh dự án toàn diện trên phần mềm Landsoft

Ngoài ra, Landsoft còn tích hợp giải pháp quản lý sổ đỏ cho khách hàng, giúp Tân Hoàng Minh có thể theo dõi hồ sơ làm sổ đỏ cho khách hàng cũng như hoàn thiện các thủ tục cấp sổ đỏ cho khách hàng nhanh chóng, hiệu quả.

Phần mềm Landsoft mang lại cho Tân Hoàng Minh giải pháp quản lý hoa hồng sàn chặt chẽ

Là doanh nghiệp sở hữu hàng chục dự án bất động sản có quy mô lớn, làm sao để quản lý hoa hồng sàn khoa học và chi tiết vẫn luôn là bài toán gây đau đầu cho Tân Hoàng Minh trong nhiều năm qua. Bởi vậy khi xây dựng giải pháp phần mềm Landsoft quản lý kinh doanh dự án còn giúp Tân Hoàng Minh thắt chặt quản lý hoa hồng cho các sàn giao dịch bất động sản hiệu quả.

Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp quản lý toàn bộ hoa hồng chiết khấu cho các sàn phân phối, sàn liên kết, đồng thời có thể cài đặt hoa hồng sàn theo từng dự án và từng sàn. Nghiệp vụ này giúp Tân Hoàng Minh dễ dàng chưởng khống và quản lý hoa hồng cho các sàn giao dịch, đồng thời điều chỉnh hoa hồng sàn, tính toán target hoa hồng dễ dàng hơn. Đặc biệt, DIP Holding còn hỗ trợ chỉnh sửa nghiệp vụ theo yêu cầu giúp Tân Hoàng Minh có thể thiết lập chính sách hoa hồng sàn chi tiết và rõ ràng nhất.

Tân Hoàng Minh nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh dự án toàn diện trên phần mềm Landsoft

Bên cạnh các nghiệp vụ trên, DIP Holding còn hỗ trợ Tân Hoàng Minh tùy chỉnh các giải pháp tính năng phần mềm theo đặc thù riêng từng dự án, cũng như yêu cầu riêng của doanh nghiệp. Bởi vậy trong suốt quá trình xây dựng hệ thống phần mềm, Tân Hoàng Minh có thể điều chỉnh các nghiệp vụ quản lý phần mềm sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, cũng như bám sát vào quản lý kinh doanh các dự án hiện có của công ty.

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho Tân Hoàng Minh trong suốt quá trình ứng dụng phần mềm, Landsoft còn được DIP Holding tích hợp đồng bộ với các giải pháp phần mềm mà Tân Hoàng Minh hiện đang sử dụng như phần mềm kế toán, SMS Brandname, Email cùng hệ thống của đối tác, giúp doanh nghiệp thắt chặt quản lý và đồng bộ sử dụng hệ thống nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, DIP Holding còn tích hợp thêm giải pháp Mobile App Sale và nhà đầu tư giúp Tân Hoàng Minh có thể quản lý kinh doanh dự án hiệu quả cả trên hệ thống phần mềm lẫn App trên di động hiệu quả nhất.

Tân Hoàng Minh nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh dự án toàn diện trên phần mềm Landsoft
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button