fbpx

Tăng cường thanh khoản bất động sản tốt hơn với phần mềm Landsoft Agency

5 ưu điểm vượt trội khi sử dụng phần mềm Landsoft Agency để quản lý kinh doanh bất động sản

Đối với mỗi doanh nghiệp bất động sản, khách hàng chính là chìa khóa thành công góp phần nâng cao tính thanh khoản cùng doanh thu của doanh nghiệp. Nhưng doanh nghiệp bất động sản làm thế nào để có được khách hàng ? Phải làm gì để sàng lọc được khách hàng tiềm năng giữa hàng trăm nghìn data khách hàng khổng lồ ?

 

Đọc thêm:

Doanh nghiệp cần làm gì khi dịch bệnh Covid-19 tạo sức ép lên thị trường bất động sản ?

Đi tìm chiến lược kinh doanh bất động sản hoàn hảo cho doanh nghiệp giữa đại dịch Corona

Môi giới bất động sản chật vật mưu sinh mùa dịch – Phải làm gì để thay đổi tình hình ?

 

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency chính là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng thanh khoản bất động sản tốt hơn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí làm việc mà vẫn gia tăng hiệu suất công việc tốt nhất.

Landsoft Agency giúp doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một công cụ đắc lực để quản lý khách hàng và sàng lọc khách hàng tiềm năng hiệu quả thì phần mềm Landsoft Agency chính là công cụ đắc lực và thiết yếu giúp doanh nghiệp hoàn thành được tiêu chí này.

Landsoft Agency là giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện, giúp doanh nghiệp bất động sản có được “tầm nhìn 360” về chân dung khách hàng. Trong đó mọi tương tác, trao đổi của nhân viên tư vấn với khách hàng đều được lưu trữ đầy đủ trên hệ thống, từ đó giúp nhân viên môi giới có thể triển khai được chiến dịch chăm sóc khách hàng ưu việt nhất nhằm nâng cao khả năng thanh khoản vầ chốt đơn.

Có thể nói, nếu không có hệ thống Landsoft Agency, rất khó để bạn có thể theo dõi được hoạt động của khách hàng cũng như các nhu cầu của khách hàng về sản phẩm bất động sản phù hợp. Bằng các tính năng ưu việt, hệ thống phần mềm Landsoft Agency giúp đội ngũ nhân viên môi giới cùng người quản lý có thể truy cập lên phần mềm mọi lúc mọi nơi, từ đó tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng nhanh chóng nhất.

Nhờ có Landsoft Agency, doanh nghiệp bất động sản cũng tránh được tình trạng lạc hậu và lúng túng khi không biết khách hàng của mình là những ai, có yêu cầu gì ? Phần mềm chính là công cụ thiết yếu để nhân viên môi giới bất động sản có được cái nhìn toàn diện về khách hàng của mình.

Landsoft Agency chính là giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện giúp doanh nghiệp thu thập được các dữ liệu khách hàng đang có, lưu trữ tập trung trên phần mềm, nhờ đó nhân viên môi giới sẽ kiểm soát và sử dụng được những dữ liệu này cho việc phân tích, dự báo cũng như tăng cường sự trải nghiệm của khách hàng tốt hơn.

Bảo mật dữ liệu khách hàng tốt hơn

Landsoft Agency cũng là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp bất động sản có thể bảo mật dữ liệu khách hàng tốt hơn, nhất là trong ngành bất động sản khi thông tin khách hàng chính là tài sản quý báu của doanh nghiệp.

Công tác bảo mật dữ liệu khách hàng chặt chẽ trên Landsoft Agency cũng sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế các rủi ro như bị mất thông tin khách hàng, nhân viên nghỉ việc mang theo thông tin khách hàng đi, thông tin khách hàng bị hủy do sự cố mà không có dấu hiệu báo trước…..

Đặc biệt, trong thế giới lấy internet làm trung tâm như hiện nay, ứng dụng phần mềm Landsoft Agency để bảo mật dữ liệu khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp tránh tình trạng bị lỗi thời về cơ sở dữ liệu, đảm bảo được những dữ liệu đó an toàn trong suốt quá trình kinh doanh.

5 ưu điểm vượt trội khi sử dụng phần mềm Landsoft Agency để quản lý kinh doanh bất động sản

Xác định khách hàng tiềm năng và xây dựng chiến lược kinh doanh hoàn hảo

Phần mềm Landsoft Agency chính là công cụ quản lý kinh doanh đắc lực giúp doanh nghiệp bất động sản có thể xác định được khách hàng tiềm năng thông qua hệ thống bao quát dữ liệu khách hàng, tìm hiểu yêu cầu khách hàng nhằm xây dựng một chiến dịch Marketing đúng đối tượng, điều này giúp sợi dây gắn kết doanh nghiệp thêm bền chắc hơn. 

Hệ thống giúp nhân viên môi giới bất động sản có thể xem xét lịch sử truy cập của khách hàng, thống kê nhằm tìm hiểu nhu cầu khách hàng và phân tích tâm lý mua bất động sản của khách hàng, từ đó đưa ra những sản phẩm phù hợp nhằm nâng cao khả năng thanh khoản tốt hơn.

Đặc biệt, phần mềm còn giúp nhân viên môi giới theo dõi quá trình làm việc với khách hàng, hỗ trợ cải thiện chất lượng dịch vụ và nâng cao kinh nghiệm làm việc với khách hàng tốt nhất.

Phần mềm cũng tích hợp tính năng phân tích kinh doanh và quản trị cơ hội cho doanh nghiệp, giúp nhân viên kinh doanh  đưa ra những dự báo kịp thời, chính xác và tập trung về bất động sản mà khách hàng yêu cầu, những dự báo này sẽ giúp nhân viên môi giới đánh giá chính xác hơn về nhu cầu của khách hàng trong tương lai và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Đây cũng là ưu thế mà Landsoft Agency mang lại nhằm hỗ trợ môi giới bất động sản có thể nắm bắt được cơ hội kinh doanh. Đồng thời phần mềm cũng tăng cường kết nối giữa các phòng ban và bộ phận trong công ty, xây dựng chiến dịch Marketing sát nhất để kết nối được với khách hàng, đội ngũ nhân viên môi giới cũng sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn và làm tăng doanh thu trong dài hạn.

 

 

Tăng cường thanh khoản bất động sản tốt hơn với phần mềm Landsoft Agency
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button