fbpx

Quản lý tòa nhà bằng phần mềm Landsoft Control mang lại những lợi ích gì cho ban quản trị và chủ đầu tư ?

Ứng dụng công nghệ số vào quản lý tòa nhà đang là xu thế tất yếu hiện nay, giúp tòa nhà vận hành ổn định, an toàn và hiệu quả nhất. Trong đó phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control được xem là công cụ đắc lực cho ban quản trị cũng như chủ đầu tư, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và mang lại nhiều lợi nhuận cho tòa nhà.

 

Đọc thêm:

Số hóa quản lý tòa nhà – Nguyên tắc quản lý chung cư mùa dịch hiệu quả nhất dành cho ban quản lý

Landsoft Control – Cánh tay đắc lực quản lý tòa nhà an toàn mùa dịch bệnh Covid-19

Doanh nghiệp quản lý tòa nhà làm gì để quản lý tòa nhà hiệu quả mùa Covid-19 ?

 

Tăng trưởng lợi nhuận cho tòa nhà

Sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control để số hóa bộ máy quản lý vận hành là giải pháp thông minh giúp tòa nhà tăng trưởng lợi nhuận tốt hơn.

Hệ thống được xây dựng chuyên biệt theo quy trình vận hành của từng tòa nhà, bám sát từng hoạt động quản lý vận hành nhằm nâng cao sự chuyên nghiệp trong dịch vụ quản lý, điều này là yếu tố then chốt giúp khách thuê cũng như cư dân trong tòa nhà càng thêm hài lòng về dịch vụ, từ đó sẵn sàng trả chi phí cao hơn để có được dịch vụ hoàn hảo.

Ngoài ra hệ thống quản lý chuyên nghiệp theo quy trình nhất định cũng giúp tòa nhà tinh gọn được bộ máy nhân sự, giảm thiểu chi phí vận hành và nâng cao khả năng chuyên nghiệp cho ban quản lý tốt hơn.

Nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý văn phòng cho thuê đang là xu thế tất yếu

Đặc biệt, phần mềm Landsoft Control xây dựng hệ thống quản lý đồng bộ cũng như chế độ bảo dưỡng bảo trì các thiết bị kỹ thuật trong tòa nhà hợp lý, đây chính là một lợi thế ưu việt giúp tòa nhà giảm thiểu tối đa chi phí vận hành các thiết bị chung.

Bằng tính năng quản lý bất động sản chuyên nghiệp có trong phần mềm Landsoft Control giúp ban quản lý có thể vận hành tòa nhà một cách hiệu quả với khoản tài chính hợp lý, nằm trong ngân sách có hạn mà chủ đầu tư hay ban quản trị đề xuất.

Chăm sóc tài sản tòa nhà hiệu quả

Bên cạnh các tính năng quản lý dịch vụ trong tòa nhà chặt chẽ, phần mềm Landsoft Control còn là công cụ đắc lực cho ban quản trị cùng chủ đầu tư có thể chăm sóc tòa nhà hiệu quả hơn.

Hệ thống hỗ trợ ban quản lý xây dựng được quy trinh chăm sóc các trang thiết bị kỹ thuật cùng tài sản trong tòa nhà cẩn thận, chuyên nghiệp và đúng đắn. Đây chính là sự chăm sóc cho giá trị tài sản của tòa nhà.

Một tòa nhà được quản lý vận hành tốt và chuyên nghiệp sẽ là công cụ ưu việt cho chủ đầu tư cùng ban quản trị tòa nhà tăng trưởng lợi nhuận tốt hơn, nâng cao giá trị tài sản cũng như giá trị kinh tế của tòa nhà qua các hoạt động tái đầu tư, cho thuê hoặc những hoạt động khác để mang lại nguồn thu cho tòa nhà.

Đặc biệt, với những tòa nhà được quản lý vận hành chuyên nghiệp bằng phần mềm Landsoft Control, tòa nhà cũng sẽ được gia tăng giá trị tài sản tốt hơn. Đây chính là cách giúp tòa nhà liên hệ tốt được với khách hàng thuê.

Phần mềm cũng hỗ trợ quản lý và chăm sóc tốt các khách hàng thuê tại tòa nhà hoặc đang sử dụng trực tiếp lợi ích tòa nhà, làm tăng trưởng lợi nhuận cũng như tăng danh tiếng của tòa nhà tốt hơn, nâng cao giá trị bất động sản.

Landsoft – Cách giải quyết khó khăn trong quản lý nhân sự hoàn hảo cho các sàn giao dịch thời 4.0

Landsoft Control mang lại sự an tâm cho chủ đầu tư cùng khách hàng

Việc sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control để quản lý vận hành chính là giải pháp ưu việt mang lại sự an tâm cho chủ đầu tư cùng khách hàng, cư dân trong tòa nhà.

Hệ thống phần mềm giúp ban quản lý có thể dự tính được các rủi ro có thể gặp phải trong tòa nhà, tối thiểu hóa mọi rủi ro cùng sự cố có thể xảy ra, từ đó giúp chủ đầu tư cùng ban quản trị, ban quản lý tòa nhà có thể kiểm soát tốt được toàn cảnh của vấn đề.

Mặt khác, phần mềm Landsoft Control quản lý vận hành tòa nhà một cách chu đáo cũng sẽ đảm bảo được cho cư dân cùng khách hàng sinh sống trong tòa nhà có thể hưởng được mọi tiện ích dịch vụ, cơ sở hạ tầng và các dịch vụ khác trong tòa nhà một cách tốt nhất, đảm bảo mọi tiện ích trong tòa nhà luôn ở trạng thái hoạt động tốt, các dịch vụ được tối ưu hóa, tạo nên một môi trường lý tưởng, bền vững và đảm bảo sự hài lòng cho cư dân cùng khách hàng.

Phần mềm Landsoft Control là công cụ quản lý tòa nhà ưu việt trong kỷ nguyên 4.0, giúp ban quản trị cùng chủ đầu tư nâng cao tính chuyên nghiệp trong việc phục vụ cư dân cùng khách hàng, nâng cao lợi nhuận, phát triển bền vững.

Với Landsof Control, mọi thứ sẽ được tự động hóa và chuẩn xác hóa ngay trên hệ thống, hỗ trợ người dùng theo dõi, thống kê báo cáo và tương tác giữa các phòng ban trên phần mềm tốt hơn. Ban quản trị hay chủ đầu tư cũng có thể theo dõi mọi hoạt động của nhân viên, phân quyền truy cập trên phần mềm.

Với bề dày kinh nghiệm, tiềm năng sẵn có, cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, Landsoft Control mang tới cho khách hàng giải pháp quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, vận hành tối ưu, tiết kiệm chi phí, mang lại lợi ích cho khách hàng cũng như lợi ích cho nhà đầu tư.

 

Quản lý tòa nhà bằng phần mềm Landsoft Control mang lại những lợi ích gì cho ban quản trị và chủ đầu tư ?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button