fbpx

Tìm kiếm địa điểm đầu tư bất động sản lý tưởng năm 2019 cho các chủ đầu tư

Việc tìm kiếm được địa điểm đầu tư bất động sản phù hợp luôn là tiêu chí hàng đầu được các chủ đầu tư quan tâm, đặc biệt là tại Tp. HCM nơi thị trường bất động sản đang có dấu hiệu phát triển mạnh và thu hút nhà đầu tư. Trong số những địa điểm đầu tư bất động sản đang được chú ý thì khu vực Tam Phước, Phước Tân thuộc TP. Biên Hòa (Đồng Nai) là địa điểm được đánh giá là phù hợp với nhiều nhà đầu tư do giá đất cạnh tranh và kết nối ngày càng thuận tiện với Tp.HCM.

1. Qũy đất rộng lớn, giá đất hợp lý

Một trong những địa điểm đầu tư bất động sản rất được ưa chuộng hiện tại là quỹ đất ở khu vực đối diện VinCity Quận 9, cụ thể là Tam Phước, Phước Tân thuộc TP. Biên Hòa.

Khu đất này được đánh giá tương đối đa dạng, giá đất cũng nằm trong vùng đầu tư an toàn. Đặc biệt đây là khu vực nằm ngay ở cửa ngõ kinh tế và liền kề với thành phố HCM nhưng mức giá lại rất cạnh tranh so với Quận 9, Tp.HCM.

Có thể nói sự ra mắt của dự án Vincity quy mô hơn 300ha tại Quận 9 đã khiến cho mặt bằng đất nền quanh dự án này có những biến chuyển rõ rệt. Cụ thể, giá đất dao động từ 60 – 70 triệu/m2. Trong khi đó, ngay tiếp giáp là khu vực Biên Hòa, Đồng Nai chỉ từ 6 – 7 triệu/m2 với đầy đủ hệ thống hạ tầng đạt chuẩn, thậm chí có view sông với phong thủy và môi trường sống tốt.

Với mức giá như trên thì nơi đây được xem là sự lựa chọn đầu tư khôn ngoan cho các chủ đầu tư tại thành phố HCM. Đặc biệt đất nền tại các khu vực tiếp giáp với thành phố HCM như Đồng Nai không chỉ có giá cá cạnh tranh mà còn có tiềm năng về tài chính rất cao bởi nhu cầu mua đất vùng ven của người dân thành phố ngày càng cao.

Với nguồn cầu lớn như hiện tại sẽ trở thành yếu tố đảm bảo giúp nhà đầu tư an tâm hơn khi quyết định dốc tiền đầu tư.

2. Địa điểm đầu tư có vị trí địa lý thuận lợi

Một điểm đặc biệt hấp dẫn của khu vực Đồng Nai hấp dẫn giới đầu tư là hiện đang có chủ  trương xin nối cầu Đồng Nai 2 đoạn Hương Lộ 2 với Nguyễn Xiển, Quận 9 giúp kết nối các cụm khu công nghiệp với khu công nghệ cao của Quận 9 và giúp rút ngắn khoảng cách từ khu vực này về Tp.HCM (chỉ còn từ 10-15 phút).

Bên cạnh đó tuyến đường Hương Lộ 2 hiện tại cũng đang được triển khai thi công, quy mô tuyến đường lên tới 6 làn xe cơ giới cùng 4 làn xe hỗn hợp, tổng lộ trình lên tới 17 km do chính liên hiệp hợp tác xã dịch vụ tổng hợp nông nghiệp Đồng Nai làm chủ đầu tư với lộ giới là 60m. Đây là tuyến đường trọng điểm kết nối trung tâm hành chính của thành phố Biên Hòa với đường cao tốc Long Thành Dầu Giây. Điều này cũng khiến tuyến đường nhanh chóng trở thành con đường trọng điểm về giao thương kinh tế của khu vực Biên Hòa.

Điểm quan trọng là địa điểm đầu tư bất động sản tại đây còn có tuyến đường ĐT 771 nối các cụm khu CN của Biên Hòa với Long Thành và Nhơn Trạch trước khi tới điểm cuối là Cảng Cái Mép (Bà Rịa – Vũng Tàu). Tuyến đường có tổng chiều dài 24.5km, kết nối cao tốc Long Thành Dầu Giây hiện đang thi công vòng xoay kết nối, đi qua đường 25C nối trực tiếp sân bay quốc tế Long Thành trước khi giao với đường cao tốc Bến Lức Long Thành. Hiện tại, đoạn vòng xoay nối với cao tốc Long Thành Dầu Giây đang được triển khai, có thêm 7km đường đã hiện hữu (ĐT 319) và đoạn khu du lịch Sơn Tiên cũng sớm được triển khai nên toàn tuyến ĐT 771 sẽ được đưa vào thi công trong giai đoạn 2020-2025, trước khi sân bay Quốc tế Long Thành được đưa vào khai thác.

Những điều này cũng là yếu tố mấu chốt mang tới tâm lý tốt cho các nhà đầu tư khi muốn dốc tiền đầu tư bất động sản tại đây.

Những “sóng ngầm” giao dịch bất động sản vào cuối năm của các nhà đầu tư

Chính vì vậy khu vực Biên Hòa được xem là thị trường bất động sản đầy tiềm năng và hấp dẫn, được nhiều nhà đầu tư bất động sản tại thành phố HCM chú ý đầu tư nhằm đón đầu xu hướng thị trường trong năm 2019.

3. Làm sao để đầu tư bất động sản hiệu quả trong năm 2019 ?

Trước tiềm năng phát triển mạnh mẽ của Đồng Nai, có không ít nhà đầu tư bất động sản lớn đã đầu tư các dự án bất động sản có quy mô lớn nhằm tạo sức bất cho thị trường nay, trong đó có thể kể tới  Khu đô thị Long Hưng Biên Hoà New City, Paradise Riverside với giá trung bình khoảng 13-15 triệu/m2, khu dân cư Dragon City, Tam Phước (Biên Hòa) cùng hàng loạt các đòn bẩy cộng hưởng tạo ra một sức bật lớn cho thị trường bất động sản Đồng Nai khiến số lượng giao dịch tăng cao, giá tăng trung bình trên 30% – 50%/năm.

Tuy nhiên để đầu tư được những dự án bất động sản có quy mô bài bản, pháp lý rõ ràng và hiệu quả thì nhà đầu tư cũng cần có giải pháp quản lý bất động sản tối ưu bằng cách ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft để nhanh chóng chiếm thế thượng phong trên thị trường, từ đó thúc đẩy thị trường bất động sản tại đây ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Tìm kiếm địa điểm đầu tư bất động sản lý tưởng năm 2019 cho các chủ đầu tư
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button