fbpx

Top 10 công ty quản lý vận hành tòa nhà uy tín tại Hà Nội hiện nay

Top 10 công ty quản lý tòa nhà uy tín tại Hà Nội hiện nay

Công ty quản lý vận hành tòa nhà là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ quản lý vận hành cho các tòa nhà chung cư, văn phòng, khu phức hợp. Đây cũng là mảng dịch vụ khá phổ biến hiện nay, cung cấp cho cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà một cuộc sống an toàn, tiện lợi và chất lượng hơn.

 

Đọc thêm:

Nâng cao tiện dụng cho cư dân tòa nhà nhờ tích hợp cổng thanh toán Viettel Pay trên hệ thống Landsoft Control

Landsoft Control – Giải pháp tối ưu giúp chủ đầu tư quản lý bàn giao tòa nhà

Mô hình Co-working Space và những điều cần biết để bắt đầu

Tuy vậy khi tìm kiếm dịch vụ quản lý vận hành, ban quản trị và chủ đầu tư nên chọn đơn vị quản lý tòa nhà nào? Những công ty quản lý tòa nhà nào đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt? Những điều này vẫn còn đang là câu hỏi gây băn khoăn cho nhiều chủ đầu tư cùng ban quản trị hiện nay.

Hôm nay Landsoft xin chia sẻ tới người đọc top 10 công ty quản lý tòa nhà uy tín tại Hà Nội nhằm giúp chủ đầu tư, ban quản trị có thể căn cứ vào đó lựa chọn một đơn vị quản lý vận hành phù hợp với mình nhất.

1. Công ty quản lý tòa nhà Pan Services Hà Nội

Công ty quản lý tòa nhà Pan Services Hà Nội là doanh nghiệp được thành lập từ năm 1993, hoạt động ban đầu là trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Bắt đầu từ năm 2018, Pan Services Hà Nội trở thành công ty thành viên của tập đoàn Nihon Housing – một tập đoàn quản lý bất động sản hàng đầu tại Nhật. Điều này đã tạo bước đệm để Pan Services Hà Nội  trở thành doanh nghiệp quản lý tòa nhà chuyên nghiệp hàng đầu.

Công ty quản lý tòa nhà Pan Services Hà Nội có lợi thế là được chuyển giao hệ thống quy trình theo tiêu chuẩn quản lý tòa nhà từ Nhật, giúp doanh nghiệp ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình nhằm mang đến chất lượng tốt nhất và sự hài lòng cao cho các khách hàng.

Hiện tại công ty quản lý tòa nhà Pan Services Hà Nội đã cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà kiểu Nhật cho nhiều dự án nổi tiếng, bao gồm tổ hợp chung cư 6th Element.

Top 10 công ty quản lý tòa nhà uy tín tại Hà Nội hiện nay

Công ty Pan Services Hà Nội  có ưu thế là sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có chuyên môn nghiệp vụ cao. Các dịch vụ doanh nghiệp cung ứng bao gồm:

+ Dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng

+ Dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư đảm bảo an toàn, vệ sinh và xây dựng môi trường sống văn minh cho cư dân.

+ Dịch vụ quản lý tòa nhà phức hợp gồm văn phòng, chung cư, khu thương mại, vui chơi giải trí.

+ Cung ứng các dịch vụ tiện ích khác như căn hộ dịch vụ, căn hộ cho thuê, khách sạn cùng các mô hình tòa nhà khác.

2. Công ty quản lý tòa nhà PSA

Công ty cổ phần quản lý và khai thác tài sản PSA là doanh nghiệp thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (Petrosetco).  Doanh nghiệp hoạt động chuyên trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà,suất ăn văn phòng cùng các dịch vụ tiện ích khác.

Công ty quản lý tòa nhà PSA sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, giàu nhiệt huyết và đang dần khẳng định vị thế và thương hiệu trong lĩnh vực vận hành, quản lý tòa nhà với chất lượng cao.

Dịch vụ mà công ty quản lý tòa nhà PSA đang cung cấp bao gồm:

+ Quản lý tòa nhà

+ Bảo trì tòa nhà

+ Suất ăn văn phòng

+ Dịch vụ vận chuyển.

3. Công ty quản lý tòa nhà VISAHO

Công ty quản lý tòa nhà VISAHO là doanh nghiệp dịch vụ bất động sản của Nhật Bản nhưng lại có mức giá thành dịch vụ tương đối phù hợp với thị trường Việt nam.

Doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà, trong đó có dịch vụ khoán toàn diện, quản lý và tiếp nhận toàn bộ các khâu quản lý vận hành trong tòa nhà. Dịch vụ quản lý vận hành của doanh nghiệp giúp khách hàng giảm thiểu tối đa tiền bạc, thời gian và công sức nhưng vẫn đảm bảo quy trình quản lý chặt chẽ.

Top 10 công ty quản lý tòa nhà uy tín tại Hà Nội hiện nay

Công ty quản lý tòa nhà VISAHO chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý vận hành bao gồm quản lý vận hành trực tiếp, tư vấn và hỗ trợ quản lý tòa nhà, giám sát vận hành, khai thác, sử dụng tài sản của khách hàng hiệu quả.

Doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ gồm:

+ Dịch vụ quản lý chung cư, văn phòng

+ Dịch vụ môi giới chung cư, văn phòng

+ Tư vấn thiết kế, xây dựng và kinh doanh tòa nhà

+ Kinh doanh căn hộ dịch vụ

4. Công ty quản lý tòa nhà PMC

Công ty quản lý tòa nhà PMC là doanh nghiệp liên doanh giữa công ty Biken Techno Corporation của Nhật và tập đoàn VNPT. Doanh nghiệp có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quản lý và tư vấn tòa nhà, được các cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế tín nhiệm.

PMC quản lý đủ loại hình bất động sản bao gồm văn phòng cho thuê, văn phòng trụ sở, trung tâm thương mại, khách sạn cho tới chung cư, căn hộ dịch vụ… Mỗi loại hình bất động sản khác nhau, PMC thiết kế các bộ tiêu chuẩn quản lý tòa nhà khác nhau và chuẩn hóa kỹ năng nghiệp vụ môi giới, quản lý tài sản để đảm bảo đạt được hiệu quả quản lý cao nhất.

Hiện tại công ty quản lý tòa nhà PMC cung cấp dịch vụ cho các tòa nhà chung cư và văn phòng, bao gồm:

+ Dịch vụ quản lý và vận hành tòa nhà

+ Dịch vụ quản lý tài chính

+ Dịch vụ bảo trì

+ Dịch vụ tiếp thị – cho thuê

+ Chăm sóc khách thuê.

Doanh nghiệp cung cấp các giải pháp nền tảng hóa giải tranh chấp chung cư, nhận diện bản chất khủng hoảng và  Building code – giảm trừ lùm xùm cho nhà chung cư.

5. Công ty quản lý tòa nhà Quang Minh

Công ty TNHH quản lý tòa nhà Quang Minh còn có tên gọi khác là Công ty cổ phần thương mại dịch vụ đô thị Hà Nội. Doanh nghiệp hiện đang cung cấp dịch vụ quản lý, khai thác, vận hành cho các loại hình khu đô thị, chung cư và tòa nhà trên toàn quốc.

Công ty quản lý tòa nhà Quang Minh cung cấp các gói dịch vụ quản lý và tư vấn linh hoạt, đảm bảo tối đa hóa giá trị tài sản bất động sản và giảm thiểu chi phí. Với mỗi loại hình bất động sản gồm tòa nhà, chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại,… Quang Minh đều xây dựng bộ tiêu chuẩn quản lý tòa nhà riêng và chuẩn hóa kỹ năng nghiệp vụ để đạt được hiệu quả quản lý vận hành cao nhất.

Top 10 công ty quản lý tòa nhà uy tín tại Hà Nội hiện nay

Hiện tại doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ bao gồm:

+ Dịch vụ quản lý & vận hành tòa nhà, chung cư

+ Dịch vụ bảo trì tòa nhà chuyên nghiệp

+ Dịch vụ bảo vệ & vệ sĩ chuyên nghiệp

+ Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

6. Công ty quản lý tòa nhà Yên Bình

Công ty TNHH dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chung cư Yên Bình là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực quản lý chung cư. Doanh nghiệp hoạt động với tôn chỉ mang lại cuộc sống tiện nghi, thư giãn nhất cho cư dân và khách hàng trong tòa nhà.

Hiện tại công ty quản lý tòa nhà Yên Bình cung cấp các dịch vụ gồm:

+ Dịch vụ quản lý vận hành chung cư

+ Dịch vụ quản lý tòa nhà, văn phòng

+ Dịch vụ quản lý trung tâm thương mại

7. Công ty quản lý tòa nhà CBRE

Công ty quản lý tòa nhà CBRE là doanh nghiệp hoạt động chuyên trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà, tới nay đã phát triển được 18 năm và gây dựng được hình ảnh thương hiệu uy tín trên thị trường.

Hiện tại CBRE sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lên tới hơn 700 nhân viên trải khắp 3 thành phố lớn là Hà Nội, HCM, Đà Nẵng và cung cấp các giải pháp quản lý vận hành tòa nhà hàng đầu.

Doanh nghiệp hiện đang cung cấp các dịch vụ bao gồm:

+ Dịch vụ quản lý bất động sản, bao gồm trung tâm thương mại, tòa nhà, khu đô thị…

+Dịch vụ cung cấp cho tòa nhà gồm: Thiết lập hệ thống vận hành, giám sát, quản lý tiện ích, quản lý dự án, kiểm toán, quản lý tài sản, lập kế hoạch…

8. Công ty quản lý tòa nhà Hà Tây

Công ty cổ phần thương mại Hà Tây được thành lập từ năm 1958, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, kinh doanh bất động sản, cho thuê văn phòng, kinh doanh dịch vụ quản lý tòa nhà và đầu tư kinh doanh khách sạn.

Công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tòa nhà, có trình độ tổ chức quản lý và điều hành công việc hiệu quả cùng với đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn cao, đáp ứng được mọi yêu cầu công việc và đủ khả năng triển khai các dự án lớn với yêu cầu kỹ thuật chất lượng cao.

Hiện tại công ty quản lý tòa nhà Hà Tây cung cấp các dịch vụ bao gồm:

+ Dịch vụ kinh doanh thương mại

+ Dịch vụ quản lý tòa nhà

+ Dịch vụ kinh doanh bất động sản, khách sạn

+ Dịch vụ cho thuê văn phòng

9. Công ty quản lý tòa nhà VINASINCO

Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ đô thị Việt Nam (VINASINCO) là doanh nghiệp trực thuộc quản lý từ Tổng công ty CP xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam VINACONEX.

Doanh nghiệp được thành lập vào tháng 7 năm 2003 và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực quản lý, khai thác, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng và cung cấp dịch vụ cho khu đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính, cụm nhà N05 và các dự án khác.

Ưu thế của VINASINCO là đã nhanh chóng ứng dụng công nghệ số vào quản lý vận hành tòa nhà, đặc biệt là tòa nhà N05 ứng dụng phần mềm Landsoft Control giúp nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành, xây dựng thương hiệu uy tín và tăng tính chuyên nghiệp trong dịch vụ.

Hiện tại công ty quản lý tòa nhà VINASINCO cung cấp các dịch vụ chủ yếu bao gồm:

+ Dịch vụ quản lý, khai thác, vận hành và cung cấp các dịch vụ đô thị

+ Bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa trang thiết bị trong tòa nhà

+ Quản lý bất động sản

+ Trồng và chăm sóc cây xanh

+ Khai thác các dịch vụ giá trị gia tăng khác.

10. Công ty quản lý tòa nhà Hải Phát PSP

Công ty quản lý tòa nhà Hải Phát PSP là công ty thành viên của công ty cổ phần đầu tư Hải Phát. Doanh nghiệp được thành lập vào năm 2015 với mục đích trở thành doanh nghiệp tiên phong cung cấp dịch vụ tổ hợp chuyên nghiệp, tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực quản lý dự án bất động sản, trở thành công ty quản ý bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện tại công ty quản lý tòa nhà Hải Phát PSP hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Quản lý – Vận hành – Khai thác tòa nhà, chung cư, cao ốc văn phòng và khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Các dịch vụ mà Hải Phát PSP đang cung cấp bao gồm:

+ Dịch vụ quản lý và vận hành tòa nhà

+ Dịch vụ Bảo dưỡng, bảo trì Hệ thống kỹ thuật tòa nhà

+ Dịch vụ Bảo trì Thang máy

+Dịch vụ An ninh

+ Dịch vụ Vệ sinh, Làm đẹp cảnh quan

Trên đây là Top 10 công ty quản lý vận hành tòa nhà uy tín tại Hà Nội đã được Landsoft chọn lọc gửi tới người đọc tham khảo. Hy vọng danh sách này sẽ phù hợp với công trình của bạn. Ngoài ra, để nâng cao chất lượng quản lý tòa nhà,bạn có thể liên hệ tới DIP Việt Nam và tìm hiểu thêm về giải pháp số hóa quản lý tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control nhằm mang lại cho tòa nhà của bạn giải pháp quản lý vận hành tiết kiệm – hiệu quả – cao cấp và an toàn.

 

Top 10 công ty quản lý vận hành tòa nhà uy tín tại Hà Nội hiện nay
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button