fbpx

Ứng dụng App Vime mang lại hiệu quả quản lý tòa nhà tối ưu cho địa ốc Xuân Mai

Ứng dụng App Vime mang lại hiệu quả quản lý tòa nhà tối ưu cho địa ốc Xuân Mai

Nâng cao hiệu quả quản lý tòa nhà cũng như nâng cấp chất lượng dịch vụ vận hành phục vụ cư dân vốn không dễ dàng, vì vậy Xuân Mai Corp đã triển khai xây dựng App Vime riêng biệt tối ưu quản lý cho chuỗi tòa nhà của mình. Đây cũng là giải pháp ưu việt giúp Xuân Mai Corp nâng cấp chất lượng dịch vụ quản lý vận hành càng thêm ưu việt.

 

Đọc thêm:

Kinh phí quản lý chung cư mùa dịch Covid gia tăng – Bài toán tiết kiệm chi phí hiệu quả

Xây dựng dịch vụ quản lý vận hành cao cấp – Tiết kiệm cho tòa nhà chung cư mùa dịch

Giải pháp quản lý tòa nhà mùa dịch an toàn dành cho các chung cư

Xuân Mai Xuân Mai Corp và nhu cầu nâng cấp chất lượng dịch vụ cho cư dân

Việc quản lý vận hành nhiều tòa nhà tạo thành không ít khó khăn cho Xuân Mai Corp trong việc thống nhất và tối ưu quy trình quản lý chung. Nhất là khi doanh nghiệp có mô hình kinh doanh lớn với nguồn nhân lực lên tới mấy trăm nhân sự, đồng thời phải chịu trách nhiệm quản lý vận hành cùng lúc hàng chục dự án quy mô lớn trên nhiều tỉnh thành.

Điều này khiến Xuân Mai Corp ngay từ sớm đã phải ứng dụng một giải pháp phần mềm quản lý chuyên nghiệp cho mình, và phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control chính là sự lựa chọn đúng đắn đã giúp Xuân Mai Corp giải quyết những khó khăn trong quản lý tòa nhà những năm qua.

Có thể nói, Landsoft Control chính là công cụ quản lý vận hành tòa nhà đắc lực cho Xuân Mai Corp nhờ tính linh hoạt cao, có nền tảng công nghệ tối ưu và được tích hợp nhiều nghiệp vụ phức tạp của doanh nghiệp trong quản lý hệ thống hàng chục tòa nhà, giúp doanh nghiệp quản lý, kết nối và tự động xử lý công việc trên toàn hệ thống đặc thù dành riêng cho Xuân Mai Corp.

Ứng dụng App Vime mang lại hiệu quả quản lý tòa nhà tối ưu cho địa ốc Xuân Mai

Tuy nhiên trước sự biến đổi công nghệ không ngừng cùng với nhu cầu cuộc sống của cư dân ngày càng cao, Xuân Mai Corp cần thêm một giải pháp quản lý tòa nhà được tích hợp đầy đủ tiện ích trên ứng dụng di động nhằm truyền tải thông tin tới cư dân nhanh chóng cũng như quản lý tòa nhà tiện dụng hơn.

Đây cũng là lý do Xuân Mai Corp tiếp tục ứng dụng App Vime tích hợp với phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control để thắt chặt bộ máy quản lý vận hành cho doanh nghiệp ưu việt hơn trên nền tảng di động.

App Vime tích hợp với phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control còn là giải pháp quản lý chuyên nghiệp và tiện ích cho cư dân, nhất là sau ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, ứng dụng được xem như một công cụ quản lý tòa nhà và tương tác trực tuyến với cư dân một cách tiện dụng nhất.

App Vime hiện nay còn được ví như “khẩu trang an toàn” đảm bảo sự tương tác giữa cư dân cùng ban quản lý tòa nhà càng thêm tiện dụng và ưu việt hơn.

Ứng dụng App Vime mang lại giải pháp quản lý toàn diện và hiệu quả trên di động cho Xuân Mai Corp

App Vime quản lý chuỗi tòa nhà trên nền tảng di động được xem là giải pháp quản lý ưu việt cho Xuân Mai Corp trước những biến động phức tạp của dịch bệnh. Ứng dụng còn là công cụ tương tác với cư dân nhanh chóng, hiệu quả hiện nay.

Trong đó App Vime khi đưa vào ứng dụng tại các tòa nhà của Xuân Mai Corp, ứng dụng sẽ tiến hành phân quyền người dùng theo từng vị trí, chức năng, phòng ban và đốitượng khách hàng. Thông qua ứng dụng, ban quản lý cũng có thể truyền tải thông báo, tin tức gửi cho khách hàng nhanh chóng hơn.

+ App Vime là “khẩu trang an toàn” cho cư dân tại các tòa nhà của Xuân Mai Corp

Khi sử dụng App Vime vào quản lý tòa nhà, cư dân có thể nhận được thông báo cùng tin tức từ ban quản lý nhanh chóng, chính xác nhất. Đặc biệt nếu cư dân tại các tòa nhà có bất cứ yêu cầu hay khiếu nại nào cũng đều có thể trực tiếp gửi yêu cầu, báo lỗi và báo sự cố dịch vụ cũng như chất lượng tòa nhà cho ban quản lý bằng hình ảnh đính kèm trực quan ngay trên App, điều này sẽ giúp cư dân hạn chế di chuyển và tiếp xúc với ban quản lý trong mùa dịch.

Ứng dụng App Vime mang lại hiệu quả quản lý tòa nhà tối ưu cho địa ốc Xuân Mai

Bên cạnh đó, khi có App Vime, cư dân còn có thể theo dõi được tiến trình xử lý yêu cầu trên ứng dụng, trực tiếp đánh giá được chất lượng xử lý sự cố của ban quản lý cũng như đăng ký các dịch vụ tiện ích của ban quản lý ngay trên App.

App Vime còn là công cụ tuyệt vời giúp cư dân có thể xem được thông báo phí hàng tháng cùng với lịch sử thanh toán phí trong quá trình sử dụng, tra cứu được thông tin cũng như tin tức ban quản lý đăng tải ngay tức thì.

Hệ thống còn được tích hợp với các cổng thanh toán online như VnPay, Viettel Pay giúp cư dân thanh toán phí dịch vụ trực tuyến mà không cần phải ra khỏi nhà và tiếp xúc với người khác.

+ App Vime là công cụ quản lý đắc lực cho ban quản lý

Ngoài các tiện ích phục vụ cho cư dân, App Vime còn là công cụ đắc lực giúp Xuân Mai Corp quản lý hệ thống các tòa nhà dễ dàng và hiệu quả hơn.

Đối với ban quản lý khi ứng dụng App Vime trên di động, ban quản lý có thể kiểm soát được nội dung công việc cùng yêu cầu công việc hiệu quả, toàn bộ danh sách dịch vụ và tiện ích cư dân đăng ký cũng đều được quản lý chi tiết ngay trên ứng dụng.

Ngoài ra, thông qua App Vime ban quản lý từng tòa nhà còn nắm bắt được các chỉ số điện, nước từng mặt bằng và có báo cáo tổng hợp theo thời gian, trạng thái, nhân sự để ban quản lý có thể xử lý công việc dễ dàng hơn.

Ứng dụng App Vime vào quản lý tòa nhà được xem là phương án giúp Xuân Mai Corp nâng cấp chất lượng dịch vụ quản lý vận hành cho chuỗi các tòa nhà của mình.

Ứng dụng App Vime mang lại hiệu quả quản lý tòa nhà tối ưu cho địa ốc Xuân Mai

Ứng dụng App Vime mang lại hiệu quả quản lý tòa nhà tối ưu cho địa ốc Xuân Mai
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button