fbpx

Ứng dụng công nghệ vào quản lý vận hành tòa nhà – Xu hướng tất yếu phòng dịch Covid19

Ứng dụng công nghệ vào quản lý vận hành tòa nhà – Xu hướng tất yếu phòng dịch Covid19

Sự bùng phát trở lại của đại dịch Covid – 19 khiến nhiều nhà quản lý, chủ đầu tư gặp nhiều khủng hoảng trong việc vận hành và quản lý tòa nhà. Lúc này việc ứng dụng công nghệ vào quản lý vận hành tòa nhà dần trở thành xu thế cần thiết hơn bao giờ hết.

 

Đọc thêm:

Nâng cao tiện dụng cho cư dân tòa nhà nhờ tích hợp cổng thanh toán Viettel Pay trên hệ thống Landsoft Control

Landsoft Control – Giải pháp tối ưu giúp chủ đầu tư quản lý bàn giao tòa nhà

Landsoft Control – Giải pháp quản lý tòa nhà chung cư Lạc Hồng hiệu quả cho HanCorp

 

Quan trọng hơn cả là khu sử dụng các giải pháp công nghệ phần mềm vào quản lý vận hành chính là cánh tay đắc lực để ban qunr lý có thể gửi thông báo phòng chống dịch, các thông tin và tình hình quản lý tòa nhà qua App nhanh chóng hơn, hỗ trợ ban quản lý tương tác với cư dân kịp thời.

Quản lý tòa nhà trong mùa dịch bệnh Covid-19 cần chú ý nhiều khía cạnh

Dịch bệnh bùng phát trở lại từ nửa tháng đổ lại đây đã tạo thành ảnh hưởng nghiêm trọng tới công tác quản lý vận hành của hầu hết các tòa nhà, bao gồm cả tòa nhà chung cư, văn phòng cho thuê cho tới các loại hình bất động sản khác.

Trong đó dịch bệnh sau khi xuất hiện không chỉ tạo tâm lý e dè cho khách hàng thuê văn phòng cùng cư dân trong tòa nhà mà còn ảnh hưởng tới những hoạt động vận hành và dịch vụ tại tòa nhà. Lúc này ban quản lý tòa nhà buộc phải có những cách xử lý chuyên nghiệp, tạo được niềm tin và đảm bảo sự an toàn cho khách hàng cũng như cư dân trong tòa nhà là hết sức cần thiết.

Ứng dụng công nghệ vào quản lý vận hành tòa nhà – Xu hướng tất yếu phòng dịch Covid19

Trong đó sự chuyên nghiệp của đơn vị quản lý vận hành tòa nhà cần được thể hiện ở nhiều khía cạnh khác nhau, bao gồm việc nhanh chóng đưa ra những biện pháp phòng tránh dịch bệnh cũng như bảo vệ khách hàng và cư dân. Những điều này nếu được thực hiện tốt sẽ tạo thành ấn tượng tốt và được cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà đánh giá cao.

Tuy nhiên không phải bất cứ tòa nhà nào cũng có thể ứng phó với tình hình dịch bệnh nhanh chóng, nhất là với những tòa nhà còn sử dụng các phương pháp quản lý vận hành truyền thống, việc truyền tải thông tin và thông báo tình hình dịch bệnh tới cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà không được nhanh chóng, các hoạt động quản lý cũng chưa thực sự chuyên nghiệp đã gây mất điểm không ít cho khách hàng cùng cư dân.

Điều này cũng cho thấy, việc ứng dụng công nghệ vào quản lý vận hành tòa nhà khiến ban quản lý đưa ra biện pháp hỗ trợ cư dân cùng khách hàng trong điều kiện phòng chống dịch bệnh, truyền tải thông tin kịp thời qua App được cư dân cùng khách hàng đánh giá cao. Và đây cũng là yếu tố cần thiết để nâng cao tiêu chuẩn quản lý vận hành tòa nhà, đảm bảo giá trị và sự an toàn của tòa nhà trong mắt cư dân cùng khách hàng.

Quản lý tòa nhà bằng công nghệ là yếu tố cần thiết nhất ở thời điểm hiện tại

Quản lý tòa nhà bằng công nghệ hiện nay không chỉ là xu hướng chung của thị trường, mà đây còn là giải pháp tất yếu cho hầu hết các tòa nhà ở thời điểm hiện tại.

Việc ứng dụng công nghệ vào quản lý vận hành tòa nhà giúp ban quản lý có thể kiểm soát và quản lý tất cả các dịch vụ trong tòa nhà, những nhu cầu vệ sinh, an ninh… hiệu quả và nhanh chóng. Nhất là trong thời điểm hiện tại các dịch vụ tòa nhà ngoài việc làm hài lòng cư dân còn cần đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn trong phòng chống dịch bệnh.

Vì vậy ở mô hình quản lý tòa nhà bằng công nghệ, mọi thông báo cho cư dân cũng như các biện pháp phòng chống dịch bệnh đều được truyền tải trực tuyến qua phần mềm, App, Zalo, SMS cho cư dân tự động trên hệ thống. Các hình thức tương tác này mang lại hiệu quả cao và tạo được sự quan tâm, chú ý của cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà.

Ứng dụng công nghệ vào quản lý vận hành tòa nhà – Xu hướng tất yếu phòng dịch Covid19

Đặc biệt, các giải pháp quản lý vận hành tòa nhà bằng phần mềm còn là phương án quản lý hiện đại được đánh giá cao nhờ tính năng toàn diện, mang lại nhiều tiện ích cho ban quản lý, tăng tương tác với cư dân và là giải pháp quản lý vận hành hiệu quả – tiết kiệm chi phí cho các đơn vị quản lý vận hành cũng như các tòa nhà lớn hiện nay.

Trong đó giải pháp quản lý vận hành tòa nhà bằng phần mềm Landsoft Control là giải pháp quản lý tòa nhà ưu việt được hàng trăm tòa nhà ứng dụng. Phần mềm không chỉ cung cấp các giải pháp quản lý vận hành tòa nhà toàn diện, tối ưu mà còn tích hợp hệ thống App  giúp cư dân dễ dàng tương tác được với ban quản lý tòa nhà nhanh chóng hơn, hỗ trợ cư dân tự đăng lý dịch vụ và quản lý các khoản chi phí tốt hơn.

Nhất là trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, sử dụng phần mềm Landsoft Control tích hợp thêm các tính năng thanh toán phí dịch vụ trực tuyến không chỉ phát huy ưu điểm trong phòng ngừa dịch bệnh mà còn giúp ban quản lý có thể tương tác với cư dân chính xác, kịp thời và minh bạch hơn. Bên cạnh đó cư dân có thể gửi các yêu cầu hỗ trợ trực tiếp tới ban quản lý để tiết kiệm thời gian và công sức, qua đó các quy trình sửa chữa, bảo trì tòa nhà cũng được thực hiện đơn giản và tinh gọn.

Ngoài ra, App còn tích hợp các ứng dụng giúp cư dân có thể thanh toán các chi phí dịch vụ điện, nước, giữ xe, internet, truyền hình, viễn thông… và các tiện ích khác mọi lúc, mọi nơi, nhanh chóng và tiện lợi, tránh tụ tập đông người.

 

 

Ứng dụng công nghệ vào quản lý vận hành tòa nhà – Xu hướng tất yếu phòng dịch Covid19
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button