fbpx

Ứng dụng Web App Landsoft Agency số hóa bộ máy quản trị mang lại thay đổi gì cho bất động sản Homelisting?

Với mục đích nâng cao hiệu quả kinh doanh, vừa qua bất động sản Homelisting đã ứng dụng Web App Agency của DIP Việt Nam để số hóa bộ máy quản trị của doanh nghiệp. Đây cũng là giải pháp ưu việt giúp doanh nghiệp không chỉ cải thiện quy trình quản lý chuyên nghiệp hơn mà còn tăng cường hiệu quả chăm sóc khách hàng.

Đọc thêm:

Landsoft Agency – Công cụ tăng trưởng kinh doanh tối ưu cho bất động sản Saigon Invest Real

Ứng dụng App Mobile Landsoft mang lại lợi ích gì cho Đông Dương Land trong quản lý kinh doanh dự án Golden City?

Số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm Landsoft Agency mang lại thay đổi gì cho MLand Nam Sài Gòn?

Có thể nói việc sử dụng Web App Landsoft Agency chính là chiến lược phát triển mới của bất động sản Homelisting trong kỷ nguyên số hóa, là công cụ đắc lực để doanh nghiệp chiếm lĩnh thị trường bất động sản.

Số hóa bộ máy quản trị doanh nghiệp hoàn hảo hơn cho bất động sản Homelisting trên nền tảng Web App

Sử dụng Web App Agency giúp bất động sản Homelisting quản trị hệ thống hiệu quả và hoàn hảo hơn. Đây là giải pháp giúp chủ doanh nghiệp có thể quản lý từng nhân viên hiệu quả cũng như phân quyền công việc cho nhân viên nhanh chóng và tiện dụng hơn ngay trên ứng dụng.

Với Web App Agency, người quản lý bất động sản Homelisting chỉ cần truy cập lên ứng dụng hay website là có thể linh động thêm hoặc khóa nhân viên, phân quyền công việc cho nhân viên theo từng chức năng hay nhiệm vụ. Tính năng này đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp bất động sản như Homelisting khi có đội ngũ nhân sự ra vào quá thường xuyên, những giải pháp quản lý thông thường khó có thể kiểm soát được công việc cụ thể của nhân viên cũng như khó bảo mật được thông tin nội bộ khi nhân viên rời đi.

Nhưng với Web App Agency thì điều này sẽ được ngăn chặn từ đầu nhờ tính năng phân quyền chặt chẽ và quản lý công việc trên hệ thống. Lúc này người quản lý có thể chủ động tạo nhóm quyền hạn công việc cụ thể cho từng nhân viên, thêm và xóa nhân viên khỏi nhóm làm việc, quản lý tình trạng phân quyền công việc của từng nhân viên trong công việc một cách hiệu quả hơn.

Đặc biệt, tính năng này còn giúp đội ngũ nhân viên quản lý và kiểm soát lịch làm việc của bản thân chặt chẽ hơn, từ đó nắm bắt được tổng quát tình hình công việc chi tiết cũng như nâng cao hiệu suất làm việc tốt hơn.

Nắm bắt nhu cầu khách hàng nhanh chóng hơn nhờ Web App Landsoft Agency

Bên cạnh các tính năng quản lý nhân viên, Web App Landsoft Agency còn là công cụ giúp người dùng có thể quản lý khách hàng tốt cũng như nắm bắt được nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.

Tính năng này giúp người dùng chủ động thêm, xóa khách hàng và tra cứu khách hàng ngay tức khắc trên hệ thống, qua đó nắm bắt được thông tin về khách hàng một cách tiện dụng hơn.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn giúp người dùng nắm bắt được cụ thể nhu cầu bán hay cho thuê bất động sản hoặc nhu cầu mua hay thuê bất động sản của từng khách hàng. Điều này giúp người dùng biết rõ được từng đối tượng khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản đặc thù gì, yêu cầu của khách hàng về bất động sản ra sao, loại hình bất động sản khách hàng muốn mua hoặc thuê có đặc điểm cụ thể là như thế nào?

Từ những thông tin này, đội ngũ nhân viên có thể sàng lọc danh sách sản phẩm bất động sản trong kho hàng để tìm kiếm bất động sản phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất, qua đó xây dựng phương án tư vấn chính xác cho khách hàng và tăng khả năng chốt giao dịch hiệu quả hơn.

Đây cũng là ứng dụng tuyệt vời để người dùng nhanh chóng tiết kiệm được thời gian làm việc hiệu quả, tránh tình trạng bỏ sót khách hàng tiềm năng cũng như nâng cao hiệu suất làm việc tốt nhất cho nhân viên.

Quản lý kinh doanh tổng thể cho bất động sản Homelisting

Bên cạnh các tính năng trên, sử dụng Web App Landsoft Agency còn là công cụ tuyệt vời giúp người dùng quản lý kinh doanh tổng thể cho bất động sản Homelisting một cách tối ưu nhất.

Ứng dụng Web App Landsoft Agency số hóa bộ máy quản trị mang lại thay đổi gì cho bất động sản Homelisting?

Công cụ này giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ thông tin sản phẩm một cách rõ ràng trên hệ thống, qua đó người dùng có thể chủ động thêm hoặc sửa, xóa thông tin sản phẩm, chuyền quyền sản phẩm hay thêm tài liệu về sản phẩm nhằm tăng cường hiệu suất làm việc tốt nhất cho nhân viên.

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng là công cụ quản lý giao dịch và quản lý thu chi chặt chẽ cho hệ thống. Điều này giúp người quản lý dễ dàng kiểm soát tình hình kinh doanh tổng thể đơn giản hơn. Chỉ cần truy cập lên Web App Landsoft Agency là có thể nắm bắt được tổng thể tình hình kinh doanh một cách chi tiết nhất mà không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian nghe hoặc xem báo cáo từ nhân viên.

Số hóa bộ máy quản trị bằng ứng dụng nâng cao hiệu quả cho người quản lý

Bên cạnh những tiện dụng cho đội ngũ nhân viên cũng như doanh nghiệp, sử dụng Web App Landsoft Agency còn mang lại nhiều tiện dụng cực lớn cho người quản lý.

Hệ thống không chỉ giúp chủ doanh nghiệp có thể quản lý công việc rõ ràng cho bản thân mà còn phân công công việc cho từng nhân viên nhanh chóng và tiện dụng hơn ngay trên ứng dụng.

Ngoài ra Web App Landsoft Agency còn hỗ trợ quản lý thống kê báo cáo chi tiết tình hình kinh doanh, cùng tính năng quản lý cơ cấu tổ chức doanh nghiệp theo từng chi nhánh, phòng ban, quản lý nhóm hay chức vụ từng nhân viên…

Các tính năng này giúp chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát tình hình kinh doanh tổng thể của Homelisting một cách chi tiết và chuyên nghiệp, có hệ thống.

 

Ứng dụng Web App Landsoft Agency số hóa bộ máy quản trị mang lại thay đổi gì cho bất động sản Homelisting?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button