fbpx

Hoàng Hải Phú Quốc nâng cấp phần mềm Landsoft tối ưu quản lý dự án bất động sản ra sao?

Hoàng Hải Phú Quốc nâng cấp phần mềm Landsoft tối ưu quản lý dự án bất động sản ra sao?

Với mục đích tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh dự án, mới đây công ty CP đầu tư phát triển nhà Hoàng Hải Phú Quốc đã nâng cấp thành công phần mềm Landsoft nhằm thắt chặt quản lý kinh doanh dự án hiệu quả và ưu việt hơn.

Đọc thêm:

Giải pháp tối ưu quản lý dự án bất động sản hiệu quả hơn với phần mềm Landsoft

Địa ốc Bác Việt tối ưu quản lý dự án bất động sản hiệu quả với phần mềm Landsoft

Công ty thương mại dịch vụ sản xuất Đại Thành nâng cao quản lý dự án bất động sản qua tính năng App Mobile Landsoft

Việc nâng cấp phần mềm cũng là giải pháp giúp Hoàng Hải Phú Quốc không chỉ tối ưu quản lý kinh doanh dự án hiệu quả, mà còn tăng cường quản lý các sàn liên kết một cách chặt chẽ nhất.

Hành trình số hóa bộ máy quản lý và lý do nâng cấp phần mềm Landsoft

Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Hoàng Hải Phú Quốc là một trong những chủ đầu tư sở hữu nhiều dự án bất động sản. Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và phát triển bất động sản đã có nhiều uy tín tại Kiên Giang cũng như trên toàn quốc.

Với quy mô doanh nghiệp phát triển ngày càng lớn đòi hỏi Hoàng Hải Phú Quốc cần tới một nền tảng phần mềm quản lý kinh doanh dự án bất động sản ưu việt, và Landsoft được ban lãnh đạo Hoàng Hải tin tưởng lựa chọn.

Hoàng Hải Phú Quốc nâng cấp phần mềm Landsoft tối ưu quản lý dự án bất động sản ra sao?

Phần mềm sau khi được áp dụng đã mang lại nhiều thay đổi ưu việt cho doanh nghiệp, không chỉ giúp Hoàng Hải cải tổ quy trình quản lý kinh doanh chuyên nghiệp và số hóa, mà còn nâng cao hiệu suất công việc tốt hơn cho đội ngũ nhân viên, nhất là trong quản lý kinh doanh tổng thể cũng như quản lý kinh doanh dự án bất động sản.

Tuy nhiên do những hoạt động quản lý ban đầu còn chưa đầy đủ, yêu cầu xây dựng tính năng phần mềm Landsoft của Hoàng Hải chỉ dựa theo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp tại thời điểm đó để xây dựng. Vì vậy khi Hoàng Hải mở rộng nhu cầu kinh doanh sản phẩm cũng như nhu cầu quản lý, các tính năng cũ không đủ để đáp ứng được nhu cầu hoàn toàn mới trong quản lý dự án của Hoàng Hải Phú Quốc.

Vì vậy doanh nghiệp đã quyết định nâng cấp phần mềm Landsoft để phát triển thêm tính năng, tăng cường quản lý kinh doanh dự án cho doanh nghiệp tối ưu nhất. Trong đó nổi bật là dự án mới của Hoàng Hải Phú Quốc là khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas and Resort, ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam.

Việc chỉnh sửa và nâng cấp tính năng mới trên phần mềm Landsoft được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam thực hiện nhanh chóng chỉ trong 7 ngày làm việc, trong đó các tính năng phần mềm cũng được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra kỹ chức năng trước khi bàn giao, nhằm đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của Hoàng Hải Phú Quốc một cách nhanh chóng nhất. Đảm bảo tối đa sự hài lòng cho doanh nghiệp.

Landsoft được nâng cấp tính năng quản lý dự án bất động sản đã mang lại nhiều tiện dụng cho Hoàng Hải Phú Quốc

Do Hoàng Hải Phú Quốc có nhu cầu quản lý kinh doanh dự án tổ hợp du lịch Sonasea Villas and Resort tại ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Trong đó những tính năng được xây dựng từ đầu không đáp ứng đủ được các nhu cầu quản lý kinh doanh mới của doanh nghiệp, vì vậy việc nâng cấp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là giải pháp để hoàn thiện được các yêu cầu của khách hàng.

Hoàng Hải Phú Quốc nâng cấp phần mềm Landsoft tối ưu quản lý dự án bất động sản ra sao?

Đây cũng là lý do ban lãnh đạo Hoàng Hải Phú Quốc nhanh chóng đưa ra quyết định nâng cấp phần mềm, xây dựng thêm tính năng cho phần mềm mà trước đó phần mềm Hoàng Hải yêu cầu đưa ra còn chưa có.

Phần mềm được Hoàng Hải Phú Quốc yêu cầu DIP Việt Nam xây dựng thêm tính năng phần mềm Winform nhằm tạo đợt mở bán cho dự án Sonasea Villas and Resort hiệu quả hơn. Tính năng này giúp người dùng có thể nhập ngày bắt đầu mở bán cùng ngày hết hạn của đợt mở bán, từ đó giúp doanh nghiệp theo dõi chặt chẽ tình hình bán hàng của dự án trong khoảng thời gian nhất định một cách chặt chẽ nhất.

Bên cạnh đó, tính năng còn hỗ trợ doanh nghiệp Add sàn vào đợt mở bán theo từng thời gian mở bán dự án cụ thể.  Thông qua đó doanh nghiệp có thể thêm danh sách các sàn môi giới bất động sản vào để thấy được đợt mở bán, từ đó sàn giao dịch cấu hình được thời gian hết hạn đợt mở ván và đưa ra chiến dịch kinh doanh tối ưu hơn.

Đặc biệt, phần mềm còn hỗ trợ phân bố sản phẩm cho từng sàn, trong đó mỗi một sản phẩm bất động sản có thể phân bố về nhiều sàn giao dịch khác nhau, sản phẩm khi phân bố cho các sàn thì nhân viên sale có thể phân bổ sản phẩm cho từng sàn môi giới, từ đó tăng cường hiệu quả kinh doanh cũng như tăng khả năng tư vấn sản phẩm trong dự án tới khách hàng tốt nhất.

Ngoài ra Hoàng Hải Phú Quốc còn yêu cầu nâng cấp thêm ứng dụng App Mobile nhằm giúp doanh nghiệp tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh trên nền tảng di động, thông qua đó Hoàng Hải Phú Quốc có thể quản lý thời gian bán hàng bất động sản của từng dự án một cách hiệu quả và ưu việt hơn hẳn.

Bên cạnh đó, nhân viên khi sử dụng App Mobile cũng có thể thấy được từng sản phẩm được phân về từng sàn giao dịch bất động sản, từ đó tăng quyền quản lý kinh doanh dự án tối ưu hơn trên nền tảng di động.

Đặc biệt, tính năng được xây dựng trên App Mobile còn giúp doanh nghiệp kiểm soát quản lý sản phẩm của các sàn môi giới, phân quyền cho sàn môi giới bất động sản chặt chẽ hơn nhờ thêm quyền Sale Admin và Sale cho các sàn giao dịch.

Các tính năng này không chỉ giúp Hoàng Hải Phú Quốc kiểm soát tình hình kinh doanh dự án chặt chẽ hơn, mà còn giúp các sàn môi giới bất động sản liên kết với doanh nghiệp cũng tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh ưu việt nhất.

 

Hoàng Hải Phú Quốc nâng cấp phần mềm Landsoft tối ưu quản lý dự án bất động sản ra sao?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button