Phần mềm Landsoft

8 lợi ích nổi bật doanh nghiệp nhận được khi dùng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản

Sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản để quản lý kinh doanh dự án đang được xem là giải pháp tối ưu nhất được các chủ đầu tư, sàn môi giới bất động sản hiện nay sử dụng để quản lý và kiểm soát bất động sản của mình.

Tin tức liên quan:

Giải pháp quản lý sự kiện mở bán bất động sản cho chủ đầu tư

Quy trình quản lý bàn giao mặt bằng tòa nhà cho chủ đầu tư

Đau đầu với bài toán quản lý công nợ vào cuối năm – doanh nghiệp BĐS cần làm gì?

Việc chuyển đổi số quản lý trên hệ thống phần mềm không chỉ giúp doanh nghiệp nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh chuyên nghiệp và hiệu quả hơn mà còn nâng cao hiệu suất làm việc, tăng tốc doanh số ưu việt hơn. Dưới đây là 8 lợi ích nổi bật mà doanh nghiệp sử dụng có thể nhận được khi dùng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản.

1. Phần mềm có thể mở rộng linh hoạt

Một phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản tốt thường có khả năng mở rộng và tùy chỉnh linh hoạt theo quy mô cũng như đặc thù của từng chủ đầu tư, từng dự án tại mỗi phân khúc khác nhau cũng như theo yêu cầu khác nhau của mỗi doanh nghiệp.

Điều này vô cùng quan trọng đối với các chủ đầu tư hay doanh nghiệp bất động sản khi phải quản lý kinh doanh nhiều dự án cùng một lúc, thậm chí còn là các dự án ở phân khúc khác nhau. Lúc này phần mềm với khả năng tùy chỉnh linh hoạt sẽ tích hợp dữ liệu hiệu quả, giúp doanh nghiệp tối ưu quản lý từng dự án ưu việt hơn.

 

Ngoài ra, một số phần mềm có khả năng mở rộng tốt ví dụ như phần mềm bất động sản Landsoft có thể mở rộng không gian lưu trữ và bộ nhớ khi doanh nghiệp phát triển hay mở rộng dữ án, các chương trình này cũng thường xuyên được cập nhật với nhiều tính năng tiện ích, điều này cũng rất quan trọng đối với doanh nghiệp bất động sản.

2. Đảm bảo an toàn dữ liệu tốt

So với các giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản thông thường khác thì sử dụng phần mềm quản lý bất động sản sẽ đảm bảo an toàn dữ liệu hơn cho doanh nghiệp. Trong đó bao gồm dữ liệu sản phẩm, thông tin dự án, data hàng trăm nghìn khách hàng.

Những dữ liệu này doanh nghiệp đều mong muốn được bảo mật tuyệt đối với không muốn bị trộm cắp dữ liệu, vì vậy việc quản lý trên phần mềm bất động sản sẽ giúp doanh nghiệp ngăn chặn tình trạng rò rỉ dữ liệu. Các phần mềm có khả năng bảo mật cao như Landsoft còn ngăn chặn được tin tặc xâm nhập cơ sở dữ liệu, trở thành nơi lưu trữ tài liệu, thông tin khách hàng cùng tất cả thông tin khác an toàn và hiệu quả.

3. Tăng cường khả năng quản lý doanh nghiệp và dự án

Hầu hết các phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản hiện nay đều được xây dựng nhằm cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất cùng khả năng quản lý toàn diện. Lúc này những nguồn thông tin sẽ được cập nhật và lưu trữ vĩnh viễn, mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp.

Nhất là với chủ đầu tư hay doanh nghiệp bất động sản kinh doanh nhiều dự án lớn, việc sử dụng phần mềm quản lý chất lượng tốt sẽ giúp doanh nghiệp lưu trữ được hình ảnh và thông tin dự án tối ưu nhất, giúp người dùng thắt chặt quản lý dự án bất động sản và kiểm soát được quá trình kinh doanh dự án toàn diện hơn.

4. Giao tiếp tức thì đảm bảo tính minh bạch

Trên phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản thường được tích hợp với các công cụ liên lạc tự động với khách hàng như Email, SMS. Những công cụ này giúp người dùng có thể gửi tin nhắn hoặc Email tới hàng loạt khách hàng qua hệ thống phần mềm.

Điều này giúp doanh nghiệp bất động sản có thể tương tác và giao tiếp với khách hàng dễ dàng hơn, người dùng cũng có thể trao đổi với đối tác hay khách hàng về thông tin sản phẩm, dự án hay những sự kiện phát sinh bất ngờ, cách thức giải quyết kịp thời.

5. Các tác vụ thường xuyên được tự động hóa

Chúng ta đều biết các nghiệp vụ mua, bán, thuê hoặc cho thuê bất động sản đều có quy trình rườm rà phức tạp và rất mất thời gian. Việc sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản chính là giải pháp ưu việt nhất giúp chủ đầu tư, sàn môi giới bất động sản có thể tinh gọn quy trình nghiệp vụ và tự động hóa các quy trình nghiệp vụ bất động sản trên phần mềm công nghệ.

Theo đó, các chương trình trên phần mềm quản lý bất động sản sẽ tự động hóa toàn bộ nghiệp vụ bất động sản trên phần mềm thông qua điền vào các loại biểu mẫu. Phần mềm cũng có thể liên tục gửi thông báo tới cho người dùng về thay đổi trong biểu mẫu hay quy tắc, quy định và nghiệp vụ quy trình bất động sản.

Đặc biệt, người dùng có thể bám sát vào chu kỳ thanh toán tự động hóa trên phần mềm, phần mềm cũng tự động nhắc nhở công nợ khách hàng.

6. Thanh toán nhanh hơn

Sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tăng tốc thanh toán nhanh hơn.

Phần mềm thường được tích hợp tính năng quản lý công nợ, giúp người dùng theo dõi và bám sát với chu kỳ công nợ của khách hàng, tự động thông báo công nợ và nhắc nhở thanh toán. Điều này giúp khách hàng luôn trả tiền đúng hạn và hỗ trợ người dùng thu tiền nhanh hơn.

7. Dữ liệu luôn được sao lưu

Đặc thù của ngành bất động sản là liên tục có sự thay đổi về quy định, quy tắc cũng như nhân viên kinh doanh và khách hàng. Điều này khiến dữ liệu vì thế luôn thay đổi đòi hỏi doanh nghiệp phải thường xuyên sao lưu.

Sử dụng các phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản như Landsoft chính là giải pháp tối ưu giúp người dùng thực hiện được điều này. Phần mềm giúp doanh nghiệp tự động hóa sao lưu dữ liệu liên tục và tránh tình trạng thất thoát dữ liệu hiệu quả.

Điều này khiến cho ngành bất động sản minh bạch hơn và giúp các nhà môi giới được thanh toán dễ dàng hơn và nhanh hơn.

8. Tăng hiệu suất suất làm việc

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp và chủ đầu tư nâng cao hiệu suất làm việc cho nhân viên. Phần mềm giúp doanh nghiệp nhập và xử lý dữ liệu kinh doanh tự động, nhanh chóng, hiệu quả và chính xác nhất.

Khi sử dụng phần mềm để quản trị kinh doanh dự án, doanh nghiệp có thể tinh gọn được quy trình làm việc, nâng cao năng suất làm việc cho nhân viên, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nhân sự tốt nhất.

 

8 lợi ích nổi bật doanh nghiệp nhận được khi dùng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản
Đánh giá
Exit mobile version