fbpx

Bất động sản khu vực nào đang hút vốn tỷ đô từ các đại gia địa ốc

Bất động sản Việt Nam trong những năm gần đây đang được cho là khởi sắc. Không chỉ là tâm điểm kinh tế mà còn là món mồi ngon của các đại gia địa ốc. Không phải tự nhiên mà khu vực Vân Đồn ( Quảng Ninh ) lại trở thành mảnh đất cho các đại gia bất động sản đua nhau rót vốn vào. Chính nhờ khả năng mang lại lợi nhuận, tính thanh khoản tốt cùng ưu thế cơ sở hạ tầng đang giúp cho thị trường Quảng Ninh đang “hút” dòng vốn lớn từ các nhà đầu tư.

Các dự án khủng ồ ạt xuất hiện

Với sự phát triển mạnh về kinh tế, thu hút hàng đầu trong cả nước và những chính sách ưu đãi của địa phương, Quảng Ninh đang được coi khu vực sôi động nhất khu vực phía Bắc. Chỉ trong vòng 2 năm trở lại đây, khu vực này đã thu hút hơn 100 dự án lớn nhỏ, với số vốn đổ vào hơn 100.000 tỷ đồng.

Cụ thể là khu phức hợp vui chơi giải trí casino 2000ha tại Vân Đồn với mức đầu tư khoảng 4-5tỷ USD, khu công nghiệp dịch vụ Đầm Nhà Mạc 3170ha khoảng 530 triệu USD, dự án Phượng Hoàng ( Vân Đồn ) với 250 triệu USD. Ngoài ra còn có các tập đoàn lớn cũng đổ vốn đầu tư vào khu vực này như Sun Group, BIM Group. Một dấu hiệu tốt báo hiệu một môi trường bất động sản sôi động, với quy mô lớn và định hướng rõ ràng.

Vốn là khu phi thuế quan, miễn thuế thu nhập đến 2030 và giảm 70% sau 2030, thuế tiêu thụ đặc biệt giảm 50%, nhà đầu tư được thuê đất sử dụng trong vòng 99 năm. Sau khi tập đoàn Rockingham rút lui khỏi dự án Càng hàng không quốc tế Quảng Ninh thì SunGroup đã được chọn làm “người thay thế” với tổng đầu tư 7500 tỉ đồng, và dự án dự đoán hoàn thành trong 2018.

Theo thống kê, Quảng Ninh còn thu hút hơn 36 nghìn tỉ đồng vào nhiều tuyến dự án giao thông huyết mạch, nhằm tạo kết nối cho khu kinh tế Vân Đồn.

“Viên ngọc thô” tiềm năng.

 

Không chỉ riêng Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Vân Đồn từ một viên ngọc thô với nhiều tiềm năng phát triển về kinh tế biển và du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Việc phát triển các khu du lịch sinh thái cũng khá dễ dàng thu hút vốn của các nhà đầu tư vì chính cảnh quan nơi đây khá hoang sơ nên tiềm năng khai thác là rất lớn.

Chỉ trong 2 năm trở lại đây, Vân Đồn đang có những động thái khá tích cực, thu hút được các nguồn vốn lớn lên tới tỷ đô, bởi Vân Đồn được dự kiến sẽ trở thành đặc khu kinh tế đặc biệt với những đề án phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Cụ thể, ông lớn FLC Group cũng đang đổ vốn vào dự án đầu tư khu khách sạn 5 sao, resort, trung tâm hội nghị… tổng vốn lên tới 2 tỉ USD.

Hơn nữa, làn sóng khách du lịch trong và ngoài nước ồ ạt đến với di sản thiên nhiên thế giới. nhiều người chọn Hạ Long- Quảng Ninh làm địa điểm kinh doanh khi nhìn thấy cơ hội làm giàu trong tương lai. Theo báo cáo cuối năm 2016, Bộ kế hoạch & Đầu tư cho biết đặc khu kinh tế Vân Đồn sẽ giúp GDP đầu người ở Quảng Ninh lên tới 13.000 USD năm 2030.

Chính sách bán bất động sản tốt là chìa khóa vàng để chủ đầu tư câu khách. Chính vì vậy, nhằm kích cầu cho thị trường địa ốc, các doanh nghiệp đua nhau tung ra nhiều chính sách hấp dẫn dành cho người mua nhà đã phần nào phát huy tác dụng. Landsoft gửi tặng bạn đọc tài liệu “Top 10 chính sách bán bất động sản hấp dẫn thu hút hàng triệu khách hàng” giúp bạn có cái nhìn tổng quát về chính sách bán hàng từ các doanh nghiệp lớn cũng như nhu cầu thị trường, thị hiếu của người mua.

Bất động sản khu vực nào đang hút vốn tỷ đô từ các đại gia địa ốc
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button