fbpx

Đầu tư bất động sản thu lợi nhuận ngàn tỷ: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa không bằng đến đúng lúc.

Đầu tư bất động sản, hội tụ đủ 3 yếu tố : “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Theo đánh giá của các chuyên gia , năm 2017, thị trường bất động sản đang bước vào điểm nóng, hội tủ đủ các yếu tố kinh tế vĩ mô lẫn cơ sở hạ tầng cao cấp, dự báo sẽ bùng nổ thành đợt sóng lớn của ngành địa ốc.

Bùng nổ khu vực phía Tây

Đầu tư bất động sản hiện đang là lựa chọn vô cùng hấp dẫn cho các nhà đâu tư có vốn nhàn rỗi, thế nhưng, đầu tư vào lúc nào mới là yếu tố quyết định. “Người tính không bằng trời tính”, đến sớm không bằng đến đúng lúc sẽ đem thắng lợi khi đầu tư vào lĩnh vực này

Ví như cơn sốt đất ở khu vực phía Tây sau khi có thông báo Hà Tây được sáp nhập vào Hà Nội. Các đại gia địa ốc đã không ngần ngại bung tiền tỉ vào các dự án ở BaVì, Hồ Tây. Tuy nhiên, cho đến giờ phút này, các dự án tỷ đô ấy vẫn chưa có dấu hiệu tích cực. Phải chăng các nhà đầu tư đã quá vội vàng.

Bẵng đi một thời gian, các nhà đầu tư lại mang vốn đổ vào thành phố Hồ Chí Minh, để rồi cuối năm 2008, giá nhà đất lại giảm như thác đổ. Câu hỏi đặt ra : Liệu họ lại đến muộn”

Như vậy, đến sớm hay đến muộn đều không phải là lý do trong đầu tư bất động sản. Một thị trường bất động sản luôn nóng nếu tập trung đầy đủ 3 yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” nhưng nếu không đúng lúc thì cũng vô ích. Cụ thể, Đà Nẵng sau nhiều năm giá giảm sâu, hiện giá BĐS vẫn rẻ hơn những khu vực khác. Hơn nữa, văn hóa, con người, cảnh sắc ở Đà Nẵng là điểm sáng để thu hút khách du lịch ồ ạt đổ về.

Yếu tố về kinh tế, cơ sở hạ tầng ngày càng khởi sắc, các khu công nghiệp. công nghệ cao thu hút nhà đầu tư về khả năng sinh lời cũng như phát triển trong tương lai.

Cơ hội vàng cho thị trường địa ốc.

Thống kê tại một số các sàn giao dịch bất động sản, lượng giao dịch tăng 7%-10%. Theo các chuyên gia đầu tư BĐS, giá đất tại Đà Nẵng hiện vẫn còn rất rẻ, 30% so với các khu vực miền Trung khác. Hơn nữa, tính thanh khoản của thị trường Đà Nẵng lại rất cao, giao dịch dễ dàng.  Trong đầu tư BĐS, đi sớm hay đi muộn đều không quan trọng bằng đi đúng thời điểm. Các nhà đầu tư chỉ quan tâm đến những dự án có cơ sở hạ tầng tốt, giả cả hợp lý, nút thắc giao thông quan trọng và hơn hết là uy tín của chủ đầu tư.

Các khu sinh thái ở phía Nam Đà Nẵng đang mở ra cơ hội mới cho các nhà kinh doanh bất động sản, chỉ với 10 triệu/m2. Chỉ sau một thời gian ngắn, tỷ lệ tăng trưởng sẽ tăng cao, các dự án này sẽ phát triển dẫn đầu khu vực Đà Nẵng. Theo khảo sát của Savills, 75%-85% nhà đầu tư đến từ Hà Nôi và phía Bắc, hơn nữa, nhóm nhà đầu tư nước ngoài cũng đang quan tâm đến bất động sản khu vực Đà Nẵng.

Tựu trung, đầu tư bất động sản phải biết nắm bắt thời cơ, ngoài 3 yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa thì việc đến sớm đến muộn cũng là một vấn đề nản giải. Họa chăng, đến đúng lúc mới là nhà đầu tư thông minh.

Đầu tư bất động sản thu lợi nhuận ngàn tỷ: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa không bằng đến đúng lúc.
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button