fbpx

Các chủ đầu tư làm sao để bán căn hộ chung cư hiệu quả nhất ?

Các chủ đầu tư làm sao để bán căn hộ chung cư hiệu quả nhất ?

Trong thời điểm bất động sản đang biến động nhiều như hiện nay thì việc bán căn hộ chung cư cũng không phải là điều dễ dàng. Để bán được một căn hộ chung cư nhanh gọn và hiệu quả thì chủ đầu tư không chỉ tăng cường công tác quản lý dự án bất động sản khoa học mà còn cần chú ý tới khả năng quảng cáo của bản thân cùng với nhiều yếu tố khác.

Dưới đây là những bí quyết giúp chủ đầu tư có thể rao bán được một căn hộ chung cư nhanh chóng và hiệu quả nhất.

1. Đưa ra mức giá bán chung cư hợp với túi tiền của khách hàng

Khi chủ đầu tư muốn rao bán căn hộ chung cư tại các dự án bất động sản thì trước tiên chủ đầu tư cần phải làm là điều chỉnh mức giá của căn hộ chung cư sao cho thích hợp nhất.

Tốt nhất mức giá của căn hộ chung cư mà chủ đầu tư muốn rao bán phải có giá cả phù hợp với giá trị thực tế của chính căn hộ chung cư đó.

Trước khi rao bán một căn hộ chung cư thì chủ đầu tư cần tìm hiểu kỹ về giá nhà đất ở những khu vực tương đương và cân nhắc theo tình hình biến động của thị trường bất động sản trong thời điểm hiện tại để có được giá nhà đất thích hợp nhất, đưa ra mức giá làm hài lòng người mua.

Các chủ đầu tư làm sao để bán căn hộ chung cư hiệu quả nhất ?

Tốt nhất khi đưa ra mức giá nhà đất, các doanh nghiệp bất động sản nên tránh để mức giá quá cao so với giá trị thực tế của chung cư, thay vào đó cần đưa ra mức giá phù hợp với từng phân khúc và khả năng chi trả của khách hàng, mức giá thích hợp sẽ giúp chủ đầu tư rút ngắn thời gian bán nhà lại và bán được căn hộ chung cư nhanh chóng hơn.

2. Cần liên hệ với những người môi giới

Trong trường hợp chủ đầu tư muốn bán căn hộ chung cư tại các dự án bất động sản nhưng lại không có nhiều khả năng có thể bán được căn hộ, hoặc không có nhiều kinh nghiệm mua bán nhà đất thì chủ đầu tư cần liên hệ với những trung tâm môi giới đáng tin cậy và chuyên nghiệp.

Tất nhiên khi doanh nghiệp bất động sản hoặc chủ đầu tư liên kết với sàn giao dịch bất động sản đều cần đưa ra giải pháp quản lý dự án bất động sản khoa học và chuyên nghiệp bằng phần mềm Landsoft để nắm vững thông tin cũng như tình trạng của các căn hộ chung cư trong dự án, từ đó có thể dễ dàng phổ biến thông tin dự án, căn nhà tới cư dân nhanh chóng và hiệu quả nhất.

3. Tận dụng internet để rao bán căn hộ chung cư tại các dự án bất động sản

Nếu như chủ đầu tư đang có một căn hộ cần bán thì chủ đầu tư tuyệt đối không nên quên việc phải đăng tin rao bán nhà trên internet, nhất là trong thời điểm internet đang bùng nổ như hiện nay, đây cũng là công cụ khai thác thông tin được rất nhiều người sử dụng.

Chủ đầu tư có thể tận dụng mạng lưới này để quảng cáo cùng rao bán căn hộ tại các dự án bất động sản. Người mua nhà cũng có thể thông qua mạng lưới internet để có thể tìm hiểu thêm về thông tin căn hộ của chủ đầu tư và tìm tới mua nhà.

Để có thể rao bán nhà thành công trên internet chủ đầu tư, doanh nghiệp bất động sản cần ứng dụng phần mềm quản lý dự án bất động sản Landsoft để nhanh chóng cập nhật tới khách hàng thực trạng và tình trạng căn nhà,  tiến độ thi công cùng những thông số và hình ảnh thực tế, từ đó giúp doanh nghiệp, chủ đầu tư dễ dàng tiếp cận được với khách hàng tiềm năng hơn và tăng cường khả năng giao dịch.

Các chủ đầu tư làm sao để bán căn hộ chung cư hiệu quả nhất ?

4. Cần đầu tư dọn dẹp vệ sinh căn hộ sạch sẽ

Nếu như chủ đầu tư muốn bán nhà thì yếu tố quan trọng nhất chủ đầu tư cần chú ý chính là dọn dẹp vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, chú ý sơn sửa lại căn nhà và thay thế những nơi đã bị hư hỏng hoặc quá cũ.

Người mua nhà sẽ có thiện cảm hơn đối với một căn nhà còn mới mẻ, sạch sẽ và gọn gàng, vì vậy khi bán nhà chủ đầu tư tuyệt đối không được để cho căn hộ bừa bộn và bẩn nhé.

Chú ý dọn dẹp căn nhà cận thận và loại bỏ những vật phẩm thừa thãi trong gia đình chủ đầu tư để căn nhà có diện tích rộng rãi hơn và có những khoảng trống nhất định nhé.

Đặc biệt nếu chủ đầu tư muốn bán một căn nhà nhanh chóng nhất thì tốt hơn hết chủ đầu tư nên cho xem nhà mọi thời điểm, cần luôn sẵn lòng cho khách xem nhà ở bất cứ thời điểm nào, bởi đa phần những người tới xem nhà cũng chỉ xem vào khoảng thời gian mà họ rảnh rỗ như trưa, sáng sớm hoặc chiều tối hay những nhà cuối tuần, vì vậy chủ đầu tư cần để căn nhà sạch sẽ gọn gàng tại mọi thời điểm để có thể thu hút sự chú ý của những người tới xem nhà.

Tuy nhiên ngoài những yếu tố trên chủ đầu tư cũng cần chú trọng tới công tác quản lý vận hành tòa nhà chung cư thích đáng, ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control để nâng cao công tác quản lý vận hành tòa nhà chung cư, đảm bảo sự hài lòng của cư dân và tăng cường uy tín thương hiệu khi bán căn hộ.

Các chủ đầu tư làm sao để bán căn hộ chung cư hiệu quả nhất ?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button