fbpx

Chất lượng dịch vụ tốt, thu hút khách hàng mua chung cư

Trong những năm trở lại đây, thị trường kinh doanh bất động sản có dấu hiệu khởi sắc trong tất cả các phân khúc nhà ở, đặc biệt là căn hộ chung cư. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ, sản phẩm bàn giao tốt chính là điều mà khách hàng quan tâm khi lựa chọn mua nhà

Khách hàng không cần đi xa, lợi ích dài lâu

Nhiều nhà đầu tư cho hay đã nghiên cứu khá kỹ nhu cầu của người sống tại các căn hộ chung cư và rút kinh nghiệm từ những dự án trước đây. Việc chọn lựa các tiện ích, nâng cấp chất lượng dịch vụ để đưa vào khu nhà ở đều được tính toán rất kỹ lưỡng dựa theo khảo sát khách hàng.

Các tiện ích và dịch vụ được thực hiện mong muốn người dân trong khu chung cư chỉ cần ở một nơi nhưng vẫn trải nghiệm được tiện ích của những nơi khác. Cụ thể những tiện ích mang lại sẽ giúp người dân sau thời gian dài làm việc sẽ có nơi có thể tái tạo lại năng lượng, cũng như sinh hoạt gia đình thoải mái, tiện nghi thông qua môi trường sống đầy đủ dịch vụ ngay tại chỗ ở.

Sở thích sử dụng cũng được phân theo từng lứa tuổi, giới tính cũng được khảo sát kỹ lưỡng trước khi đưa vào thiết kế. Do vậy, nhiều nhà đầu tư đã nắm bắt được thị hiếu khách hàng mà chia dịch vụ thành nhiều phân khúc khác nhau, phù hợp với tất cả mọi người.

Tiện nghi hoàn hảo

Đối với những hộ gia đình thích các hoạt động tập thể được bố trí những khu vực như BBQ, khu thể thao giải trí, khu dã ngoại cho gia đình có nhiều con nhỏ mà không cần di chuyển đến các vùng ngoại ô xa thành phố. Các khu vực nghỉ dưỡng tích hợp với không gian thoải dành riêng cho những người lớn tuổi.

Bên cạnh vị trí thuận lợi, gần trường học, trung tâm thương mại, các tuyến đường huyết mạch của thành phố. Các nhà đầu tư đã chú trọng hơn trong việc tạo không gian xanh cho toàn bộ dự án, diện tích cây xanh, đường giao thông, sân vui chơi rộng rãi khiến khách hàng tận hưởng được cuộc sống xanh hài hòa nhất.

Đặc biệt nhất là yếu tố thời tiết được nhà đầu  tư nghiên cứu khá kỹ trước khi đưa vào dự án. Các thiết kế đều dựa theo màu sắc của chủ nhà, tạo cảm giác sang trọng, thân thiện với môi trường. Một số tiện ích khác được tích hợp như dịch vụ cà phê, phòng gym, spa, thiết bị luyện tập hiện đại.

Dự án tốt, chính sách quản lý tốt, thu hút khách hàng

Mọi cơ sở vật chất, chính sách của chung cư đều được quản lý hết sức nghiêm ngặt và minh bạch. Chủ đầu tư có thể dùng phần mềm quản lý tòa nhà cho dự án của mình và chịu trách nhiệm chính trong việc thay thế sửa chữa. Đảm bảo hệ thống luôn trong tình trạng ổn định, bảo trì tốt, đem lại sự thoải mái và hài lòng nhất cho khách hàng và người dân đang sống trong khu chung cư.

Việc trang bị hệ thống kỹ thuật quản lý cho tòa nhà như camera chống trộm, chuông báo cháy góp phần nâng cao an ninh khu vực cho chung cư. Đồng thời giảm chi phí quản lý, nâng cao chất lượng dịch vụ, tiện ích cho người dân trong khu vực.

Nói chung, đối với thị trường bất động sản luôn biến động như ở Việt Nam thì việc cạnh tranh là không thể tránh khỏi. Hơn nữa, mức sống của người dân ngày càng được nâng cao đồng nghĩa với việc nhu cầu của họ đi lên. Việc nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm bàn giao cũng phần nào giải quyết được hàng tồn kho đồng thời thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng mới.

Chất lượng dịch vụ tốt, thu hút khách hàng mua chung cư
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button