fbpx

Chính sách bán hàng tốt, bán bất động nhanh

Từ đầu năm 2016 đến nay, thị trường bất động sản đã chứng kiến sự sôi động ở tất cả các phân khúc cộng với số lượng dự án mở bán trên thị trường tăng cao. Hàng loạt những chính sách ưu đãi hấp dẫn như tặng vàng, xe, chiết khấu cao, lãi suất 0%… đã được nhiều doanh nghiệp áp dụng nhằm mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng. Dự đoán đến cuối năm 2017, tình hình giao dịch vẫn sẽ tiếp tục tốc độ tăng trưởng nhờ các chính sách này.

Quà tặng hiện kim, hiện vật

Quà tặng bằng tiền, vàng hay hiện vật là một trong những hình thức kích cầu thu hút khách hàng được nhiều doanh nghiệp bất động sản áp dụng. Phần quà có giá trị khiêm tốn nhất cũng đã lên tới vài cây vàng, xe máy trăm triệu, gói trang trí nội thất 50-100 triệu đồng, thiết bị điện gia dụng như tivi, tủ lạnh, máy giặt…Thậm chí nhiều công ty còn mạnh tay khi tặng cho khách hàng du thuyền triệu đô, xế hộp sang trọng,…

TNR Holdings Việt Nam – Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam của Giải thưởng BCI Asia Awards 2016 đã đưa ra chính sách tặng đến 4 lượng vàng cho các khách hàng giao dịch thành công căn hộ tại Gold River View thuộc tổ hợp dự án The Gold View. Hay với dự án Goldmark City, khách hàng có cơ hộ nhận được 8 lượng vàng SJC và rút thăm trúng thưởng với giải nhất là 1 xe Mercedes Benz Exclusive C250.

Lãi suất 0%, chiết khấu cao, giá bán hợp lý

Mức chiết khấu hấp dẫn từ 8% đến 10% thậm chí cao hơn dành cho khách hàng mua nhà đầu tiên kết hợp cùng lãi suất cho vay thấp cũng được nhiều đơn vị áp dụng. Nhiều nhà phát triển dự án đã có sự ký kết cùng ngân hàng nhằm tạo điều kiện cho khách hàng vay mà không cần chứng minh thu nhập, không trả lãi, mức lãi suất có thể xuống 0% trong 12 tháng đầu tiên hoặc cũng có thể vay với lãi suất ưu đãi 3,99% trong vòng 18 tháng đầu tiên.

Ông Đỗ Mạnh Dũng, Giám đốc kinh doanh TNR nhấn mạnh: “Nhu cầu mua nhà của khách hàng hiện nay rất lớn nhưng không phải ai cũng có đủ tiềm lực tài chính để trả ngay toàn bộ giá trị căn hộ. Vì vậy, chúng tôi cũng luôn trăn trở để làm sao đưa ra chính sách thanh toán hợp lý và giải pháp tài chính khả thi nhất cho khách hàng”. TNR Holdings Việt Nam đã phối hợp cùng một số ngân hàng như Maritime Bank, Seabank, Techcombank… triển khai các gói hỗ trợ tài chính cho từng dự án nhằm giúp cho người mua nhà giảm bớt “áp lực” tài chính khi mặt bằng lãi suất vẫn có dấu hiệu gia tăng.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn đưa ra hàng loạt chính sách giá vô cùng cởi mở dành cho các khách hàng tiềm năng như chỉ cần thanh toán trước 15% tổng giá trị căn hộ tại Gold River View đến khi nhận nhà. Áp dụng mức lãi suất 0% đối với dự án Goldmark City mà trong đó khu phức hợp Goldsilk Complex được mở bán với giá chỉ từ 1,2 tỷ đồng.

Còn tại dự án chung cư cao cấp Goldseason (47 Nguyễn Tuân, Hà Nội), khách hàng chỉ cần đóng 30% tổng giá trị căn hộ và đóng tiếp 20% vào tháng 12/2017.  Dự kiến căn hộ sẽ được bàn giao trong tháng 10/2018, khách hàng có thể nhận nhà vào ở mà chưa cần đóng thêm. Đến tháng 9/2019, khách hàng mới phải đóng 50% tổng giá trị căn hộ còn lại.

Miễn phí dịch vụ, phí quản lý

Với việc miễn phí dịch vụ, phí quản lý khách hàng được tạo điều kiện thuận lợi để tiết kiệm được từ vài chục triệu cho đến vài trăm triệu tùy theo phân khúc căn hộ mà mình đặt mua. Một số đơn vị tặng cho khách hàng từ 2 – 5 năm miễn phí các dịch vụ như giữ xe, thang máy,… và không phải đóng phí quản lý trong khoảng thời gian đó. Nhiều ông lớn còn hào phóng khi tặng cho khách hàng đến những 10 năm sử dụng miễn phí. Đây là một trong những điểm được nhiều người quan tâm trước khi quyết định chọn mua nhà.

Mới đây nhất là BIM Group đã thực hiện chính sách miễn phí 5 năm phí quản lý cho khách hàng mua căn hộ tại dự án Citadines Marina Halong được mở bán hồi tháng 5 tại Hà Nội. Với giá bán chỉ từ 1,1 tỷ đồng cộng thêm mức hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng cũng đã tạo ra sự thu hút đối với nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư. Đây là dự án Condotel chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam với vị trí chiến lược cũng như tiềm năng phát triển cao chính vì vậy mà chỉ trong đợt mở bán đầu tiên đã có hơn 300 giao dịch được thực hiện.

Landsoft gửi tặng bạn đọc tài liệu “Top 10 chính sách bán bất động sản hấp dẫn thu hút hàng triệu khách hàng” giúp bạn có cái nhìn tổng quát về chính sách bán hàng từ các doanh nghiệp lớn cũng như nhu cầu thị trường, thị hiếu của người mua.

Chính sách bán hàng tốt, bán bất động nhanh
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button