fbpx

Công cụ nào hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hiệu quả tối ưu trong kỷ nguyên 4.0 ?

Công cụ nào hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hiệu quả tối ưu trong kỷ nguyên 4.0 ?

Việc ứng dụng công nghệ vào quản lý kinh doanh bất động sản hiện nay đang là yếu tố gần như bắt buộc để doanh nghiệp có thể vận hành trơn tru và hạn chế đứt gãy trong quá trình kinh doanh. Những phần mềm quản lý này còn là cánh tay đắc lực giúp doanh nghiệp bất động sản đạt được hiệu quả về cả quá trình kinh doanh lẫn sự hài lòng của khách hàng.

 

Đọc thêm:

4 kỹ năng bán bất động sản giúp bạn thành công

Những chú ý khi xây dựng quảng cáo bất động sản thành công

Khắc phục chứng sợ công nghệ của doanh nghiệp bất động sản

 

Trải qua quá trình số hóa bộ máy quản lý, các giải pháp phần mềm như Landsoft và Landsoft Agency trở thành công cụ thiết yếu giúp doanh nghiệp bất động sản giảm thiểu lãng phí trong chi phí quản cáo, dễ dàng kiểm soát và đo lường hiệu quả kinh doanh, tránh thất thoát dữ liệu cũng như tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng và gia tăng trải nghiệm của khách hàng.

Landsoft Agency là công cụ không thể thiếu của các sale bất động sản

Hầu hết các nhân viên Sale bất động sản trong quá trình bán hàng đều gặp phải nhiều khó khăn bao gồm khó khăn về áp lực công việc, tài chính bấp bênh, khó tìm kiếm khách hàng, không có giải pháp tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.

Thậm chí với những người quản lý cũng khó kiểm soát và quản lý công việc hiệu quả, việc tra cứu lịch sử truy vấn của khách hàng không dễ dàng, hay bị thất lạc và rò rỉ dữ liệu khách hàng, không thể sắp xếp cũng như quản lý lịch hẹn khoa học, tiêu tốn quá nhiều thời gian trong tổng hợp báo cáo công việc, quá trình chăm sóc khách hàng bị gián đoạn do biến động nhân sự…

Công cụ nào hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hiệu quả tối ưu trong kỷ nguyên 4.0 ?

Để giải quyết tình trạng này, doanh nghiệp buộc phải tìm kiếm công cụ quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện nhằm nâng cao hiệu suất quản lý kinh doanh, vì vậy phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency nhanh chóng trở thành công cụ không thể thiếu của bất cứ sale bất động sản nào.

Cần biết rằng, việc bỏ ra chi phí cho mỗi lead tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản là rất lớn, vì vậy nếu không biết cách tận dụng và chăm sóc qua mỗi dư án sẽ khiến doanh nghiệp chịu lãng phí rất lớn, trong khi đó 80% doanh thu trong tương lai thường đến từ 20% khách hàng trong hiện tại.

Vì vậy phần mềm Landsoft Agency chính là giải pháp ưu việt giúp doanh nghiệp bất động sản xây dựng lòng trung thành của khách hàng, nâng cao trải nghiệm của khách hàng nhằm giữ chân khách hàng lâu hơn.

Điều này cũng chứng minh Landsoft Agency là một trong những giải pháp không thể thiếu giúp những người làm Sales bất động sản quản lý và chăm sóc tốt tệp khách hàng, tối ưu lợi nhuận.

Sử dụng phần mềm Landsoft Agency mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp bất động sản ?

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh, quản lý nhân viên toàn diện và quan trọng nhất là xây dựng được chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.

Các tính năng ưu việt có trong Landsoft Agency hỗ trợ doanh nghiệp bất động sản xây dựng được hệ thống thông tin khách hàng tập trung, đầy đủ và có phân quyền chi tiết tới từng nhân sự, đảm bảo tính bảo mất cực cao.

Công cụ nào hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hiệu quả tối ưu trong kỷ nguyên 4.0 ?

Bên cạnh đó, Landsoft Agency còn nắm bắt được đầy đủ thông tin cũng như dữ liệu và toàn bộ quá trình trao đổi của khách hàng, từ đó tự động phân chia và sàng lọc khach hàng tiềm năng, giúp nhân viên sale bất động sản tiết kiệm thời gian và nhân sự sàng lọc, phân chia thông tin khách hàng.

Thông qua các tương tác của khách hàng, nhân viên sale bất động sản có thể liên hệ ngay với khách hàng ở đúng thời điểm khách hàng đang thực sự có nhu cầu bất động sản, từ đó gia tăng cơ hội bán hàng cũng như tăng cường doanh thu cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, phần mềm Landsoft Agency còn giúp doanh nghiệp bất động sản quản lý và nhắc việc tự động cho đội ngũ nhân sự, tiết kiệm thời gian làm báo cáo cũng như đo lường, đánh giá hiệu quả chiến dịch marketing chính xác nhất.

Với sự hỗ trợ của Landsoft Agency, người quản lý có thể nắm bắt dễ dàng và chính xác doanh số, doanh thu ngay tại thời điểm cập nhật, xây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo, lưu trữ toàn bộ thông tin khách hàng, quá trình trao đổi, giao dịch, nhu cầu quan tâm và đảm bảo 100% khách hàng được chăm sóc, hỗ trợ việc upsell (bán thêm) về sau.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency là cánh tay thiết yếu cho doanh nghiệp bất động sản, hỗ trợ người quản lý kiểm soát toàn bộ hoạt động của cá nhân từng nhân viên và nhóm, phòng kinh doanh, báo cáo nhanh chóng, rõ ràng, chính xác nhằm tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả cùng năng suất công việc, xây dựng và tối ưu quy trình kinh doanh, thiết lập tự động hóa bộ máy quản lý hiệu quả nhất.

Với Landsoft Agency, doanh nghiệp bất động sản có thể ứng dụng nhanh chóng, số hóa hiệu quả và hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp tối ưu mọi quy trình hoạt động, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường cũng như xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín, tin cậy hơn trong mắt khách hàng.

Công cụ nào hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hiệu quả tối ưu trong kỷ nguyên 4.0 ?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button