fbpx

Đất nền quận 12 đắt giá – Cơ hội nào cho chủ đầu tư cùng doanh nghiệp bất động sản ?

Đất nền quận 12 đắt giá – Cơ hội nào cho chủ đầu tư cùng doanh nghiệp bất động sản ?

Từ thời điểm đầu năm 2019 tới nay thị trường đất nền vẫn không ngừng tăng nhiệt, đặc biệt tại một số vị trí trọng điểm đang phát triển như quận 12 đất nền ngày càng đắt giá và tạo nên cơn sốt cục bộ, đây cũng là thời cơ đầu tư của nhiều doanh nghiệp bất động sản.

1. Thị trường đất nền quận 12 trong năm 2019 ra sao ?

Thị trường đất nền tron quý đầu tiên của năm 2019 được ghi nhận là tương đối sôi động, trong đó những khu vực vùng ven các đô thị lớn như Tp HCM thị trường đất nền càng nổi lên những cơn sốt cục bộ ở một số khu vực, trong đó có quận 12 gây khuấy động thị trường.

Nếu trong năm 2018 phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, biệt thự biển, condotel được chú ý nhiều thì trong năm 2019 thị trường bất động sản phần nhiều đều xoay quanh phân khúc đất nền, đây cũng là phân khúc dễ mua, dễ bán và dễ cho thuê, trở thành kênh đầu tư bất động sản tiềm năng và an toàn của nhiều nhà đầu tư.

Riêng với thị trường Tp.HCM, khách hàng vẫn đang có xu hướng tiến ra ngoại thành, trong đó bất động sản tại Quận 12 đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Dự án đất nền giá từ khoảng 500-600 triệu đồng/nền, dự án nhà vườn biệt thự, dự án nhà ở có giá dưới 1 tỷ đồng dành cho người thu nhập trung bình – thấp, các dự án khu dân cư… là các sản phẩm được người mua nhắm đến.

Đất nền quận 12 đắt giá – Cơ hội nào cho chủ đầu tư cùng doanh nghiệp bất động sản ?

Theo thống kê từ văn phòng đăng ký đất đai ở các quận, huyện khu Tây Bắc, trong 9 tháng đầu năm 2018, khu vực này có số lượng hồ sơ đăng ký đất đai nhiều nhất. Giao dịch cập nhật lên đến hơn 20 ngàn bộ, riêng Quận 12 có đến 5.358 hồ sơ đăng ký đất đai. Phần lớn các giao dịch bất động sản khu Tây Bắc thời gian qua tập trung vào phân khúc đất nền, nhất là đất nền có sổ.

Đi kèm với những lợi thế chung của đất nền khu Tây Bắc thì thị trường đất nền tại quận 12 đang có dấu hiệu nóng sốt rõ rệt do hạ tầng ngày càng được cải thiện, trong đó từ năm  2010-2015, Quận 12 đã chi ra 356,3 tỷ đồng để xây dựng, mở rộng, cải tạo 58 tuyến đường với tổng chiều dài 48,1 km. Quận 12 có chức năng kinh tế là phát triển dịch vụ, phát triển các khu dân cư phục vụ cho việc giãn dân, chỉnh trang đô thị khu vực Gò Vấp, Tân Bình.

Ngoài ra hiện tại ở quận 12 cũng được thành phố đầu tư nhiều dự án đường hướng tâm bao gồm Quốc lộ 22, đường Phan Văn Hớn, Tỉnh lộ 9, Tỉnh lộ 15, trọng điểm có dự án hầm chui nút giao thông An Sương đã tháo được “nút thắt” cho cửa ngõ Tây Bắc, tạo thông thoáng cho trục đường huyết mạch từ Tp.HCM đi các tỉnh miền Đông, miền Tây và ngược lại. Chính việc phát triển hạ tầng đã thúc đẩy bất động sản khu vực này trỗi dậy.

2. Cơ hội nào cho chủ đầu tư bất động sản tại quận 12 ?

Việc hạ tầng quận 12 ngày càng phát triển cùng nhiều yếu tố biến đổi thị trường khiến phân khúc đất nền tại quận 12 trở thành phân khúc đầu tư bất động sản tiềm năng của thị trường, trong đó quỹ đất dự kiến cũng đang ngày càng cạn dần và cơ hội đầu tư cũng sẽ thu hẹp dần lại, chính vì vậy các nhà đầu tư lớn thường chớp nhoáng trong khoảng thời gian này để đầu tư được những dự án đất nền tiềm năng.

Ngoài ta khu vực quận 12 cũng là khu vực được cải thiện cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, hàng loạt tuyến giao thông mới cũng được hoàn thiện trong thời gian tới để đáp ứng nhu cầu gia tăng dân số, đi lại của khu vực và dễ dàng kết nối với trung tâm Tp.HCM cũng như các vùng lân cận.

Đất nền quận 12 đắt giá – Cơ hội nào cho chủ đầu tư cùng doanh nghiệp bất động sản ?

Điều này cũng tạo thành cơ hội đầu tư giá trị cho nhiều chủ đầu tư bất động sản khi hướng tới khu vực này, chưa kể những yếu tố pháp lý tại vùng ven Tp HCM vẫn còn tương đối nới lỏng, cũng tạo cơ hội cho các chủ đầu tư lớn có thể triển khai các dự án bất động sản của mình.

Tuy nhiên đứng trước cơ hội đầu tư bất động sản đầy tiềm năng của quận 12, để đầu tư dự án bất động sản thành công và đảm bảo thu lợi nhuận khả quan thì chủ đầu tư cùng doanh nghiệp bất động sản cũng cần phải có giải pháp quản lý dự án bất động sản chuyên nghiệp và khoa học, tối ưu quản lý kinh doanh bất động sản hiệu quả nhằm đảm bảo thu lại được lợi nhuận tốt nhất.

Đây cũng là lý do chính khiến hàng loạt các “ông lớn” trong ngành bất động sản như Hải Phát Land, FLC, TTC…. Đã quyết định ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft để tối ưu quản lý dự án bất động sản của mình chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft không chỉ giúp doanh nghiệp hoàn thiện đầy đủ các nghiệp vụ quản lý từ khâu quản lý sản phẩm, lịch thanh toán, chính sách bán hàng, tính giá, thu hồi công nợ theo đợt thanh toán đến việc hỗ trợ tự động hóa các giao dịch giữ chỗ, đặt cọc, góp vốn, mua bán, chuyển nhượng, bàn giao sổ đỏ… Được xây dựng theo quy trình mở, Landsoft có thể tùy biến theo yêu cầu đặc thù kinh doanh riêng của từng chủ đầu tư bát động sản.

Đất nền quận 12 đắt giá – Cơ hội nào cho chủ đầu tư cùng doanh nghiệp bất động sản ?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button