fbpx

Khách hàng thường chú ý những gì trước khi quyết định thuê chung cư ?

Để đầu tư các dự án bất động sản cho thuê chung cư bao giờ chủ đầu tư cùng doanh nghiệp cũng đều cần phải nghiên cứu trước thị hiếu và nhu cầu của khách hàng, tìm hiểu mong muốn của khách hàng khi thuê chung cư ra sao để đưa ra được những dòng sản phẩm phù hợp với nguồn cầu của thị trường.

Trong đó hầu hết những khách hàng có nhu cầu thuê chung cư khi quyết định chọn một căn hộ chung cư nào đó đều chú ý tới nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm phong thủy căn nhà, địa thế căn nhà, môi trường xung quanh cũng như mức giá phù hợp để chọn lựa thuê được căn nhà phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Cùng Landsoft tìm hiểu kỹ hơn nhu cầu thuê chung cư của phần đông khách hàng hiện nay ra sao trong bài viết dưới đây.

1. Những căn hộ chung cư giá rẻ được nhiều khách hàng chú ý hơn cả

Thực chất khách hàng thuê chung cư cùng với những khách hàng tìm mua chung cư để an cư đều có những nhu cầu tương đối giống nhau, trong đó yếu tố giá cả bao giờ cũng được khách hàng chú ý tới đầu tiên.

Hầu hết những khách hàng khi đi thuê chung cư thường tìm hiểu cách cân bằng bảng giá cho thuê cùng với diện tích vốn có của căn nhà kèm theo những điều kiện xung quanh, từ đó lựa chọn được căn hộ chung cư phù hợp với mục đích sử dụng cũng như khả năng tài chính của mình.

Khách hàng thường chú ý những gì trước khi quyết định thuê chung cư ?

Với những khách hàng đi thuê nhà thường sẽ cân nhắc và xem xét nhiều yếu tố cùng ưu nhược điểm khác nhau để có thể đưa ra quyết định khi thuê nhà, cân nhắc cặn kẽ để tìm hiểu xem liệu nó có phải là giải pháp chọn lựa thuê nhà khả thi nhất hau không trước khi quyết định “xuống tiền” để thuê chung cư.

Trong đó yêu cầu của hầu hết khách hàng khi thuê chung cư thường cần những căn phòng có diện tích rộng rãi, giá cả phù hợp và phải đảm bảo đầy đủ những tiện nghi cần thiết có trong phòng như kết nối internet, có điều hòa, hệ thống bếp nấu ăn tiện nghi và có vị trí đắc địa gần với trục đường chính….. Đây cũng là những tiêu chí hàng đầu được phần đông khách hàng cân nhắc khi có ý định thuê chung cư.

2. Tiện nghi trong phòng cũng được nhiều khách hàng chú ý

Ngoài các yếu tố vị trí, giá cả thì khi thuê chung cư hầu hết khách hàng đều chú ý nhiều tới những tiện nghi đang có trong căn hộ cho thuê, bao gồm tủ quần áo, bàn làm việc cho tới các vật dụng khác trong nhà phải đảm bảo đầy đủ và phù hợp với giá thuê.

Chẳng hạn với những căn hộ chung cư cho thuê thường sẽ phải đáp ứng đầy đủ các thiết bị cần có như điều hòa, thiết bị làm mát, hút mùi, quạt…. nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức cùng chi phí tài chính khi phải tự mua hoặc mang tới căn hộ mình cho thuê, chính vì vậy những căn hộ đã có đầy đủ tiện nghi từ trước đó thường dễ dàng cho thuê hơn nhiều so với những căn hộ trống không và khách thuê phải mua sắm lại toàn bộ.

Ngoài ra căn hộ chung cư cho thuê cũng phải được kết nối internet đầy đủ nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian lắp đặt.

3. Căn hộ chung cư cho thuê phải đảm bảo vệ sinh và sự riêng tư

Một chú ý khách thường được khách thuê chung cư quan tâm chính là yếu tố vệ sinh, an ninh và sự riêng tư của căn hộ chung cư, trong đó những căn hộ sạch sẽ, gọn gàng và hợp vệ sinh sẽ tạo được thiện cảm tốt hơn đối với khách hàng, còn những căn nhà bẩn, vật dụng lộn xộn và cũ kỹ có thể khiến khách hàng không thoải mái khi ở, thậm chí tới vào nhà cũng không muốn.

Khách hàng thường chú ý những gì trước khi quyết định thuê chung cư ?

Ngoài ra hộ chung cư của bạn bắt buộc cần phải có sự riêng tư cần thiết nhất, trong đó gồm các hệ thống cách âm, cửa nẻo đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và riêng tư cần thiết.

4. Căn hộ chung cư cho thuê phải đảm bảo an ninh

Bất cứ một căn nhà tốt nào đều phải đảm bảo vấn đề về an ninh và an toàn, làm sao để mỗi lần ra ngoài khóa cửa có thể chắc chắn đồ đạc trong phòng không bị mất mát gì, đây cũng là tiêu chí hàng đầu được nhiều khách thuê nhà quan tâm khi có ý định thuê chung cư.

Chính vì vậy đối với những dự án bất động sản cho thuê bao giờ chủ đầu tư cũng cần phải chú ý tới những yếu tố trên để có giải pháp điều chỉnh căn hộ phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng tốt nhất.

Giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp cùng chủ đầu tư có dự án bất động sản cho thuê hiện nay thu hút được khách hàng chính là nâng cao công tác quản lý vận hành tòa nhà chung cư chặt chẽ và hiệu quả, trong đó việc ứng dụng các giải pháp công nghệ hiện đại như Landsoft Control để tối ưu quản lý tòa nhà chính là phương án tốt nhất giúp chủ đầu tư tăng cường giá trị căn hộ và thu hút khách thuê hiệu quả.

Với sự trợ giúp của phần mềm Landsoft sẽ trở thành cánh tay đắc lực cho chủ đầu tư khi đầu tư căn hộ cho thuê, giúp chủ đầu tư quản lý hợp đồng thuê phát sinh theo từng tòa nhà, quản lý danh sách hợp đồng thuê sắp đến kỳ thanh toán, hợp đồng thuê sắp hết hạn để có thông báo tới người thuê; Quản lý dịch vụ trong tòa nhà; Hỗ trợ thiết lập công nợ, in giấy thông báo, phiếu thu trên phần mềm, báo cáo công nợ tổng hợp linh động.

Khách hàng thường chú ý những gì trước khi quyết định thuê chung cư ?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button