fbpx

Đất Xanh vào top doanh nghiệp bất động sản kinh doanh hiệu quả nhất

Tập đoàn là một trong 2 doanh nghiệp kinh doanh bất động sản nằm trong top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.

Bảng xếp hạng Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam do Tạp chí Nhịp cầu đầu tư công bố nhằm vinh danh những đơn vị có mức tăng trưởng ấn tượng.

Các doanh nghiệp có mặt trong bảng xếp hạng phải đáp ứng đủ 3 tiêu chí: Giá trị vốn hóa trên thị trường 1.500 tỷ đồng trở lên, doanh thu mỗi năm trong 3 năm 2014-2016 đạt từ 250 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế mỗi năm từ 2014 đến nay đạt 25 tỷ đồng trở lên.

Thứ hạng các doanh nghiệp trong bảng xếp hạng được đánh giá dựa trên các tiêu chí: tăng trưởng kép về doanh thu bán hàng, tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) trung bình và tỷ suất lợi nhuận cho nhà đầu tư cổ phiếu (stock return) cho giai đoạn 3 năm 2014 – 2016.

Tập đoàn Đất Xanh nằm trong top 2 doanh nghiệp bất động sản kinh doanh hiệu quả nhất vì tăng trưởng kép về doanh thu bán hàng đạt 51,2 %, tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) trung bình là 22.6 % và tỷ suất lợi nhuận cho nhà đầu tư cổ phiếu (stock return) đạt 52,6 %.

Điều đó, chứng tỏ sức phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng của công ty khi để tiếp tục có bước tăng trưởng mạnh mẽ và đột phá trong thời gian qua.

Ông Vũ Quốc Việt Nam – đại diện Tập đoàn Đất Xanh cho biết, công ty có bước phát triển mạnh và nhanh chóng, tập trung khai thác tốt các thế mạnh hiểu biết thị trường, năng lực triển khai dự án, năng lực tài chính và kinh doanh hiệu quả

“Giải thưởng này là là động lực để Đất Xanh tạo ra nhiều sản phẩm tốt, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và cho xã hội”, ông Nam cho biết.

Tập đoàn Đất Xanh đầu tư nhiều dự án thành công như Sunview Town (Thủ Đức), LuxCity (quận 7), Opal Riverside, Opal Garden (quận Thủ Đức)… Trong đó, dự án Sunview Town có quy mô 1.603 căn hộ đã hoàn thành và bàn giao sớm hơn 6 tháng; dự án Luxcity (quận 7) với quy mô 426 căn hộ đã hoàn thành và bàn giao sớm hơn 4 tháng cho khách hàng.

Bên cạnh việc bàn giao dự án chất lượng, đa dạng tiện ích, Đất Xanh cũng đầu tư phát triển hàng loạt dự án có quy mô lớn như khu căn hộ cao cấp LuxGarden (quận 7) với tổng vốn đầu tư gần .1000 tỷ đồng gồm hơn 500 căn hộ cao cấp cùng nhiều tiện ích hiện đại.

Sau 14 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Đất Xanh có bước phát triển đột phá. Năm nay, đơn vị tiếp tục đặt mục tiêu doanh thu thuần đạt khoảng 3.300 tỷ đồng và lãi ròng khoảng 700 tỷ đồng, dự kiến tăng khoảng 30% so với kết quả đạt được năm 2016. Sản phẩm bán ra khoảng 12.000 sản phẩm; quỹ đất 824 ha; tổng tài sản 8.474 tỷ đồng; dự kiến trả cổ tức 20% cho năm 2017.

Nếu bạn tự tin sẽ đạt được cột mốc phát triển bền vững như Tập đoàn Đất Xanh hãy đến với các bí mật được bật mí trong cuốn ebook sau:

Hiện, đến hết quý I, Đất Xanh đạt doanh thu hơn 586 tỷ đồng, tăng gấp 186% so với cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận sau thuế hợp nhất toàn tập đoàn tăng gấp 515%, khi đạt hơn 151 tỷ đồng. Hoạt động đầu tư bất động sản đạt 314 tỷ đồng, tăng gấp 158%; hoạt động dịch vụ môi giới bất động sản là 240 tỷ đồng, tăng 275%. Tổng sản phẩm được phân phối trên toàn hệ thống Đất Xanh tăng gấp 212% so với cùng kỳ; các chỉ số ROA, ROE đều ở mức tốt.

“Với tốc độ tăng trưởng doanh thu và kết quả kinh doanh vượt bậc, tập đoàn đang tiếp tục đẩy mạnh tăng trưởng với mục tiêu trở thành một trong 10 công ty phát triển bất động sản tốt nhất Đông Nam Á và nhanh chóng bứt phá thành công”, đại diện tập đoàn cho biết.

-Nguồn: www.kinhdoanh.vnexpress.net-

-Theo:Huệ Chi- 

Đất Xanh vào top doanh nghiệp bất động sản kinh doanh hiệu quả nhất
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button