fbpx

Landsoft ra mắt bản beta Landsoft Business Agency trên nền tảng Web App

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Business Agency được xem là giải pháp tốt nhất dành cho môi giới nhà đất. Tuy nhiên để đáp ứng mọi nhu cầu vận hành, kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất cũng như tăng tính tiện dụng khi sử dụng phần mềm, Landsoft phát triển ứng dụng Landsoft Business Agency trên nền tảng Web App. Dự kiến bản beta sẽ được chính thức công bố trong tháng 9/2017.

Nền tảng Web app là gì?

Thông thường, người dùng thường nhầm lẫn website và web app. Website là tập hợp nhiều trang web đơn lẻ thành một web lớn có chung tên miền. Tại các website bao gồm text, hình ảnh, video. Tác dụng của một website chính là nơi lưu trữ, hiện thị các thông tin, người đọc có thể truy cập, xem, đọc và di chuyển các link trên page.

Trong khi đó web app được phát triển trên nền tảng ngôn ngữ server: CGI, Perl, PHP, … Do đó trở nên “động” hơn và người dùng có thể tương tác, thực hiện các công việc ngay trên nền tảng web. Web app chính là một ứng dụng chạy trên nền Web, thông qua đó người dùng có thể thực hiện các công việc tính toán, xử lý, chia sẻ hình ảnh, nhập, xuất file… Web app mang đến cho người dùng những tính năng, tiện ích lớn, cho phép truy cập và thực hiện công việc mọi lúc mọi nơi. Xem thêm các tiện ích của web app.

Chính vì tính tiện dụng đó, Landsoft đã phát triển phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Business Acengy trên nền tảng web app. Do vậy, tất cả thao tác, các công việc được xử lý ngay trên nền web với một chiếc Laptop, CPU hay một thiết bị di động có kết nối internet. Người dùng có thể sử dụng phần mềm bất cứ lúc nào mà không cần cài đặt và không yêu cầu máy tính với cấu hình mạnh như trên nền tảng windows form hiện tại.

Tổng quan về phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Business Agency đang được sử dụng nhiều nhất

Landsoft Business Agency là phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản tốt nhất dành cho sàn giao dịch, trung tâm môi giới, nhà môi giới. Phần mềm là giải pháp toàn diện, khép kín giúp cho quá trình vận hành, kinh doanh trở nên đơn giản hóa, chuẩn xác hóa và tự động hóa. Từ đó giúp giảm chi phí vận hành, giảm chi phí nguồn nhân sự, tránh mọi sai sót đồng thời nâng cao lợi nhuận hướng đến phát triển bền vững.

Phần mềm với tính năng quản lý sản phẩm: Người dùng có thể quản lý và xem thông tin chi tiết sản phẩm, quản lý quá trình mua bán, cho thuê của sản phẩm. Hỗ trợ người dùng nắm bắt xu hướng thị trường bất động sản, từ đó có chiến lược, kế hoạch chăm sóc khách hàng và tiếp thị phù hợp. Ngoài ra, ngay trên phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency, người dùng có thể quản lý nhu cầu bán, cho thuê; nhu cầu mua, cho thuê; quản lý lịch hẹn tư vấn; quản lý giao dịch bất động sản; quản lý nhân viên…

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản của Landsoft giúp nhanh chóng loại bỏ quy trình truyền thống, rườm rà, mất thời gian và chồng chéo lên nhau. Thay vào đó, ngay sau khi ứng dụng, các quy trình được tự động và chuẩn xác.

Quản lý và nắm bắt thông tin chi tiết khách hàng, hệ thống giúp phân loại khách hàng tiềm năng, khách hàng có nhu cầu mua nhà.

Ngoài ra, nhờ phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft, nhà môi giới có thể nhanh chóng phân tích tình hình bất động sản từ các thống kê. Từ đó đánh giá, hoạch định chiến lược, hoạt động tư vấn, quảng cáo, tiếp thị bất động sản tới các khách hàng có nhu cầu.

Hơn nữa, các quy trình thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác, quản lý được thông tin khách hàng tiềm năng và nhanh chóng kết nối họ với đơn vị cần bán. Từ đó, tăng cao hiệu suất kinh doanh, nâng cao lợi nhuận. Ngay trên hệ thống phần mềm quản lý kinh doanh tốt nhất Landsoft Business Agency còn cho phép phân tích, tính toán doanh số, chiết khấu, hoa hồng cho nhân viên chính xác, minh bạch và quản lý toàn bộ hoạt động của nhân viên.

Phần mềm còn nhiều tính năng và lợi ích giúp giảm 3 lần thời gian làm việc cũng như giảm chi phí nhân sự mà lợi nhuận tăng 50%.

Xem thêm chi tiết phần mềm Landsoft Business Agency tại đây.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Business Agency trên nền tảng Web App

Landsoft Business Agency được phát triển trên nền tảng window form, tuy nhiên với sự ra đời của ngôn ngữ lập trình CGI, Perl, PHP, … các nhà phát triển phần mềm có xu hướng phát triển ứng dụng trên nền tảng web app.

So với nền tảng window form hay còn gọi là win form, các ứng dụng chạy trên nền tảng web app vừa tiện lợi, vừa đơn giản. Nếu như trước đây để sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Business Agency thì nay người cần cài đặt server với máy chủ có cấu hình tương thích, thì nay phần mềm được chạy trên trình duyệt web mà không cần bất cứ một thao tác cài đặt nào. Hơn nữa, chỉ với một thiết bị bao gồm cả điện thoại di động, máy tính bảng nhà môi giới có thể thao tác và sử dụng phần mềm ngay trên trình duyệt.

Các phân hệ chức năng quản lý nhân viên, quản lý khách hàng, quản lý cơ hội kinh doanh, quản lý bán hàng, quản lý chính sách, marketing, tính toán lương, chiết khấu, phân lịch làm việc, nhập, xuất file… được thực hiện ngay trên trình duyệt web và ngay trên thiết bị máy tính, Laptop và kể cả thiết bị di động có kết nối internet.

Chính nhờ sự tiện lợi như vậy web app sẽ thay thế nền tảng win form để mang đến cho người dùng sự tiện lợi hơn. Nhất là trong ngành bất động sản, đòi hỏi người dùng cần di chuyển nhiều, thì với phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản tốt nhất Landsoft Business Agency, người dùng có thể làm việc ở bất kỳ nơi đâu chỉ với một thiết bị di động mà không cần đến những chiếc máy tính đòi hỏi cấu hình mạnh như trước đây. Công việc sẽ được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả, chính xác và tránh tối đa mọi sai sót, chồng chéo.

Hơn nữa, giao diện web app đơn giản và cực kỳ dễ sử dụng. Chỉ cần mở trình duyệt web, đăng nhập vào web của mình, bằng tên đăng nhập và mật khẩu, nhà môi giới có thể mở phần mềm và thực hiện các công việc một cách nhanh chóng và mọi lúc, mọi nơi.

Với nhiều tính năng tiện lợi, hỗ trợ tối đa cho công việc ứng dụng phát triển trên nền tảng web app của Landsoft sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Dự kiến bản beta sẽ được công bố trong tháng 9/2017 dành cho gói giải pháp Landsoft Business Agency và trong thời gian tới nền tảng web app sẽ được phát triển cho các gói sản phẩm đang có tại Landsoft Việt Nam.

 

 

 

Landsoft ra mắt bản beta Landsoft Business Agency trên nền tảng Web App
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button