fbpx

Đâu là điểm nóng thu hút giới đầu tư bất động sản tại thị trường Đà Nẵng ?

Đâu là điểm nóng thu hút giới đầu tư bất động sản tại thị trường Đà Nẵng ?

Đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng hiện nay đang được xem là hướng đi mới khiến nhiều doanh nghiệp cùng chủ đầu tư chú ý, đặc biệt sau khi khu phố du lịch An Thượng phát triển sôi động cũng tạo thành điểm nhấn thu hút giới đầu tư đổ tiền tại Đà Nẵng để phát triển những dự án bất động sản hạng sang.

1. Khu phố du lịch An Thượng là điểm nóng khiến bất động sản Đà Nẵng “tăng nhiệt”

Khu phố du lịch An Thượng được xem là trọng điểm thu hút sự phát triển của bất động sản Đà Nẵng, nơi đây cũng được xem là thành phố của lễ hội và sự kiện, là thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Theo ghi nhận của Sở Du lịch Đà Nẵng, năm 2018, thành phố đón hơn 7,6 triệu lượt du khách, tăng 15,5% so với năm 2017, lượt khách quốc tế đạt hơn 2,8 triệu, tăng 23,3% so với cùng kỳ. Có thể nói sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch tại Đà Nẵng đã tạo thành đòn bẩy cho thị trường bất động sản khu vực này phát triển ngày càng mạnh mẽ, nhất là bất động sản du lịch.

Chính vì vậy sự phát triển của khu phố du lịch An Thượng thuộc phường  P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn đi vào hoạt động từ đầu năm 2019 cũng tạo thành bước ngoặt phát triển khiến bất động sản tại Đà Nẵng đã có sự nhảy vọt cả về lượng lẫn chất.

Đâu là điểm nóng thu hút giới đầu tư bất động sản tại thị trường Đà Nẵng ?

Theo như thống kê thì trung bình mỗi ngày khu vực An Thượng có gần 2.000 khách lưu trú, ngày thấp điểm khoảng 1.000 người, phần lớn là khách quốc tế Hàn Quốc, Pháp, Anh… Tỷ lệ khách đến khu vực An Thượng tăng 30%/năm và tỷ lệ quay lại của khách lên đến 80 – 90%.

Đây cũng là lý do khiến bất động sản du lịch tại Đà Nẵng trở thành điểm nóng thu hút giới đầu tư, trong đó tại đây có tới  141 cơ sở cung cấp dịch vụ phục vụ du lịch sôi động cả ngày lẫn đêm, thu hút hàng nghìn lượt du khách trong nước và quốc tế.

Chính sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch đã tạo thành cú hích cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng ngày càng phát triển nợ rộ, khiến cho hàng loạt khách hàng chịu đổ tiền để tìm kiếm cơ hội đầu tư.

2. Thị trường bất động sản tại Đà Nẵng càng thu hút hơn vào mùa hè

Có thể nói thời điểm mùa hè đang tới như hiện nay chính là thời điểm “vàng” khiến bất động sản Đà Nẵng có cơ hội phát triển mạnh mẽ và khuấy đảo thị trường, bởi mùa hè chính là mùa du lịch tuyệt vời nhất và là thời điểm thu hút khách hàng tốt nhất trong năm.

Trong đó theo như thống kê cũng cho thấy ở quanh khu phố An Thượng cùng các điểm du lịch trọng điểm tại Đà Nẵng vào mùa hè tập trung đông đảo khách du lịch nước ngoài, lượng khách du lịch cũng tăng vọt.

Trong bối cảnh này thì đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng để “bung hàng” vào thời điểm này chính là quyết định khôn ngoan của các nhà đầu tư, nhất là với những dự án tốt trở thành điểm đón đầu xu hướng phát triển du lịch giữa trung tâm TP. Đà Nẵng để kinh doanh an toàn, sinh lợi bền vững.

Đâu là điểm nóng thu hút giới đầu tư bất động sản tại thị trường Đà Nẵng ?

3. Phân khúc Condotel tạo được sức hút nhất định

Sự phát triển mạnh mẽ về cả chất và lượng của thị trường bất động sản Đà Nẵng khiến cho nhiều nhà đầu tư nhạy bén và tập trung rót vốn vào phân khúc condotel có tầm nhìn trung tâm thành phố. Nhất là thời điểm năm 2019 khu vực “đất vàng” Võ Nguyên Giáp, sát bãi biển Mỹ Khê, giáp phố An Thượng sầm uất được ưu tiên lựa chọn bởi tích hợp lợi ích “2 trong 1” về vị trí – tầm nhìn, mà mức giá mua “mềm” hơn hẳn. Điều này giúp nhà đầu tư nhanh chóng tính bài toán sinh lợi một cách dễ dàng và yên tâm hơn.

Đặc biệt những Condotel có view tốt ra các khu du lịch như phố An Thượng và có vị trí đắc địa thường thu hút khách hàng hơn cả, phân khúc bất động sản này đặc biệt hấp dẫn nhờ tầm nhìn khoáng đạt, thu trọn trong tầm mắt một TP. Đà Nẵng xinh đẹp nhiều màu sắc và hơi thở sự kiện, thỏa sức chiêm ngưỡng điểm hẹn giao thoa văn hóa của khách du lịch bốn phương. Nơi đây hứa hẹn “tái hiện” chân thực cuộc sống lễ hội nơi trung tâm thành phố, hay những phút giây “chậm” lại trong mỗi thắng cảnh khi chiều tà hay màn đêm buông xuống.

Tất nhiên để các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng có thể phát triển ổn định và thu hút khách hàng hiệu quả, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng thì việc chú trọng quản lý chính là công tác thiết yếu mà hầu hết các “ông trùm” bất động sản tại đây chú ý đến.

Đây cũng là lý do các doanh nghiệp lớn như FLC, TTC, Hải Phát Land…. Khi đầu tư bất động sản đều quyết định sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft và Landsoft Control để tối ưu quản lý dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiệu quả và ổn định, vừa đảm bảo dễ dàng thu hút khách hàng, vừa đảm bảo quản lý chuyên nghiệp tạo dựng thiện cảm của khách hàng, từ đó xây dựng được hình ảnh thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp hơn cho doanh nghiệp bất động sản cùng các chủ đầu tư.

Đâu là điểm nóng thu hút giới đầu tư bất động sản tại thị trường Đà Nẵng ?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button