fbpx

Đi tìm điểm đến lý tưởng dành cho các chủ đầu tư bất động sản năm 2019

Trước tình hình thị trường bất động sản năm 2019 không ngừng biến động và có sự xáo trộn ở nhiều phân khúc, nhiều chủ đầu tư bất động sản đã băn khoăn trong việc tìm kiếm địa điểm đầu tư tiềm năng và có khả năng sinh lời cao trong năm 2019 này.

Vậy trong năm 2019 tới đây các chủ đầu tư bất động sản nên “rót tiền” vào thị trường bất động sản ở đâu để đảm bảo sinh lời ?

1. Thị trường bất động sản tại Biên Hòa không ngừng “tăng nhiệt”

Theo nhiều đánh giá của các chuyên gia bất động sản thì trong năm 2019 tới đây tại khu vực Tam Phước, Phước Tân thuộc TP. Biên Hòa (Đồng Nai) được xem là địa điểm đầu tư bất động sản thu hút đông đảo doanh nghiệp và chủ đầu tư bởi nơi đây là thị trường có giá đất cạnh tranh ngày càng khốc liệt, khả năng kết nối thuận tiện với Tp.HCM cũng khiến thị trường bất động sản tại đây vô cùng thu hút.

Trong đó nổi bật là quỹ đất nằm ở đối diện VinCity Quận 9, cụ thể là Tam Phước, Phước Tân thuộc TP. Biên Hòa. Khu vực đất nền tại đây tương đối đa dạng, giá đất cũng nằm ở trong vùng đầu tư an toàn và có vị trí nằm ở cửa ngõ kinh tế, liền kề Tp.HCM.

Mặc dù có nhiều điều kiện thuận lợi nhưng so với quận 9, Tp.HCM thì giá đất tại đây tương đối cạnh tranh, trong đó nhờ có sự xuất hiện của dự án Vincity quy mô hơn 300ha tại Quận 9 đã khiến cho mặt bằng đất nền quanh dự án này có những biến chuyển rõ rệt. Cụ thể, giá đất dao động từ 60 – 70 triệu/m2. Trong khi đó, ngay tiếp giáp là khu vực Biên Hòa, Đồng Nai chỉ từ 6 – 7 triệu/m2 với đầy đủ hệ thống hạ tầng đạt chuẩn, thậm chí có view sông với phong thủy và môi trường sống tốt.

Chính có mức giá hấp dẫn này khiến các chủ đầu tư lựa chọn đầu tư tại đây chính là sự lựa chọn tốt nhất so với tại Tp.HCM, quỹ đất tại đây không chỉ có mức giá cạnh tranh mà còn có tiềm năng cao về mặt tài chính do nhu cầu tìm mua đất vùng ven của những người dân thành phố là rất lớn. Chính nguồn cầu lớn là yếu tố giúp các nhà đầu tư an tâm hơn khi quyết định xuống tiền.

Đặc biệt hiện tại đang có chủ trương xin nối cầu Đồng Nai 2 đoạn Hương Lộ 2 với Nguyễn Xiển, Quận 9 giúp kết nối các cụm khu công nghiệp với khu công nghệ cao của Quận 9 và giúp rút ngắn khoảng cách từ khu vực này về Tp.HCM .  Đặc biệt tuyến đường Hương lộ 2 cũng đã đang triển khai thi công với quy mô 6 làn xe cơ giới và 4 làn xe hỗn hợp với tổng lộ trình khoảng 17km do Liên hiệp Hợp tác xã dịch vụ tổng hợp nông nghiệp Đồng Nai (Donacoop) làm chủ đầu tư với lộ giới là 60m. Tuyến đường này giúp kết nối trung tâm hành chính TP. Biên Hoà với cao tốc Long Thành Dầu Giây, hứa hẹn sẽ là một trong những con đường trọng điểm về giao thương kinh tế của khu vực Biên Hòa.

Chính những ưu thế này phần nào tạo điều kiện tốt cho các nhà đầu tư khi rót tiền đầu tư vào thị trường bất động sản tại Biên Hòa. Chưa kể đây cũng là những minh chứng có thể chứng minh thị trường bất động sản khu vực này đang dần trở thành thị trường đầy tiềm năng và cực hấp dẫn với các nhà đầu tư.

Thậm chí có không ít các nhà đầu tư trong năm 2019 này cũng kéo về đây mua đất để đón đầu xu hướng khi thị trường này được đánh giá là phù hợp với nhiều nhà đầu tư do giá đất cạnh tranh và kết nối ngày càng thuận tiện với thành phố.

2. Sự thành công của nhiều dự án lớn càng tạo sức hút cho thị trường Biên Hòa

Trước tiềm năng phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản tại Biên Hòa đã thu hút không ít các chủ đầu tư “rót tiền” để đầu tư các dự án lớn tại nơi đây, trong đó bao gồm khu đô thị Long Hưng Biên Hoà New City, Paradise Riverside với giá trung bình khoảng 13-15 triệu/m2.

Đặc biệt sự thành công của các dự án bất động sản cũng tạo ra sức bật lớn cho thị trường bất động sản tại Đồng Nai, thúc đấy số lượng giao dịch bất động sản không ngừng tăng cao, mức giá cũng tăng trung bình trên 30% – 50%/năm.

Tuy nhiên trong năm 2019 tới đây, khi đầu tư các dự án bất động sản lớn tại Đồng Nai để đảm bảo đạt thành công như mong đợi thì các chủ đầu tư cũng cần có giải pháp quản lý các dự án bất động sản một cách khoa học và chuyên nghiệp bằng cách ứng dụng phần mềm quản lý Landsoft để tối ưu quản lý toàn diện dự án bất động sản cho các chủ đầu tư.

Các chuyên gia bất động sản cũng nhận định rằng với những dự án bất động sản có cách quản lý khoa học bằng công nghệ với phần mềm Landsoft, có quy hoạch bài bản và có tính pháp lý rõ ràng, cơ sở hạ tầng hoàn thiện thì sẽ dễ dàng chiếm thế thượng phong trước thị trường, từ đó góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Biên Hòa (Đồng Nai) phát triển.

Đi tìm điểm đến lý tưởng dành cho các chủ đầu tư bất động sản năm 2019
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button